Luyện thi IELTS Speaking

Web học IELTS – Top 10 kênh youtube dạy giọng Anh Anh, Anh Mỹ

Web học IELTS bằng cách học trên kênh youtube đang trở thành một xu hướng thịnh hành ngày nay. Đem đến nhiều lợi ích không ngờ cho người học. Hơn nữa, đây cũng là những trang web học cách phát âm được nhiều bạn yêu thích. Bởi sự thuận tiện, hoàn toàn không mất phí. Đặc biệt, chúng ta có thể xem đi xem lại không giới hạn số lần. Trong bài viết sau, Patado giới thiệu đến bạn top 10 kênh youtube dạy giọng Anh Anh và Anh Mỹ phổ biến hiện nay.

Xem thêm:

Tổng hợp trang web học IELTS online 

Tổng hợp về từ vựng IELTS mẹo dùng và phương pháp học 

Tất tần tật những khóa học IELTS chất lượng nhất 

1. Các kênh youtube dạy giọng Anh Anh – Web học IELTS

1.1. Learning English with Papa Teach Me

Nhiều bạn học sau khi xem video đã rất ấn tượng với chàng “host” của kênh Learning English with Papa Teach Me. Bên cạnh đó, web học IELTS này có nhiều video đa dạng và phong phú. Với nhiều bài học chỉ cách phát âm chuẩn Anh Anh. Hướng dẫn các cấu trúc, từ vựng và ngữ pháp quan trọng. Trong quá trình theo dõi video, bạn sẽ không cảm thấy mệt mỏi hay áp lực với những bài học mà chủ kênh giảng dạy. Vừa xem video một cách trọn vẹn và học hiệu quả khi ngôn ngữ tự thấm vào trí óc lúc nào không hay.

1.2. ETJ English

ETJ English là kênh youtube thuộc sở hữu của thầy Elliot, mang lại cho người học những bài học hữu ích. Đó là những kiến thức về ngữ pháp, từ vựng và hướng dẫn luyện phát âm chuẩn ngữ điệu Anh Anh. Đặc biệt, những bạn có kế hoạch luyện thi IELTS. Thì kênh ETJ English có đầy đủ những kiến thức hữu hiệu để bạn chuẩn bị tốt nhất cho kỳ thi.

Web học IELTS - Top 10 kênh youtube dạy giọng Anh Anh, Anh Mỹ

Các web học IELTS phát âm tiếng Anh giọng Anh Anh

1.3. BBC Learning English

Là một trong những web học IELTS nổi tiếng trong cộng đồng học Anh ngữ trên toàn cầu. Nếu đang muốn học cách phát âm của giọng Anh Anh thì BBC Learning English là một sự lựa chọn sáng giá. Những đoạn video được xuất bản chuyên nghiệp. Nội dung được xoay quanh những topic thân quen để giúp người học dễ dàng tiếp thu hơn. Từ đó, tích lũy cho bản thân kha khá vốn từ vựng và ngữ pháp trọng điểm.

>> Hướng dẫn dân học IELTS cách kết bạn với người nước ngoài để học tiếng Anh siêu hiệu quả

1.4. Learning British English Free

Nếu muốn học những bài học về cách huấn luyện tiếng Anh giọng Anh Anh. Thì Learning British English Free sẽ là một kênh hàng đầu. Mỗi đoạn video được thiết kế thời lượng vừa đủ, tập trung hầu hết vào cách dạy phát âm. Vì thế, đó sẽ là lựa chọn giúp bạn cải thiện khả năng nói ngôn ngữ Anh.

Những giáo viên hướng dẫn sẽ nói với tốc độ chậm để bạn có thể quan sát và theo dõi. Người học có thể vừa nghe giảng viên nói vừa đọc theo để sửa cách phát âm của mình. Việc này sẽ giúp bạn làm quen dần với cách nói giọng Anh Anh.

1.5. English with Lucy

Những video của cô giáo Lucy đến từ Cambridge, Anh sẽ hấp dẫn bạn ngay từ lần bấm vào xem video đầu tiên. Bởi nội dung được chủ web học IELTS này chia sẻ vô cùng dễ hiểu, đơn giản. Ngay cả người mất gốc tiếng Anh cũng cũng theo dõi được. Cùng đó là hình ảnh minh họa sống động, giọng nói ngữ điệu Anh Anh nhẹ nhàng. Khiến cho người xem dễ chịu và thích thú.

Web học IELTS - Top 10 kênh youtube dạy giọng Anh Anh, Anh Mỹ

Web học IELTS phát âm tiếng Anh trên youtube

2. Các kênh youtube dạy giọng Anh Mỹ – Web học IELTS

2.1. Dan Hauer

Những nội dung trên kênh youtube của Dan Hauer cực kỳ hữu ích cho những ai mới bắt đầu học ngôn ngữ Anh. Chủ kênh là người nước ngoài sống và làm việc tại Việt Nam. Đặc biệt, anh chàng này biết nói tiếng Việt nên hiểu rất rõ một số sai lầm mà người Việt thường mắc phải trong quá trình học tiếng Anh. Các nội dung xây dựng trên kênh chủ yếu xoay quanh những sự thật về tiếng Anh. Với phong cách gần gũi và vui vẻ nên sẽ đem lại cảm giác thoải mái khi xem.

>> Tổng hợp 5 trang web học IELTS Speaking hỗ trợ cải thiện khả năng nói tự tin trong kỳ thi IELTS quốc tế

2.2. Rachel’s English

Nếu chọn một web học IELTS Speaking phát âm chuẩn giọng Anh Mỹ. Rachel’s English đích thực là một kênh hay cho ai đang cần. Rachel là một giảng viên được đánh giá là năng nổ trong cách hướng dẫn phát âm chi tiết. Đó là cách chỉ dẫn hành động của môi, lưỡi, răng,… Đến các trường hợp thực tế trong cuộc sống của người Mỹ.

Thêm vào đó, kênh này cũng được xem như là cuốn từ điển bách khoa toàn thư về cách phát âm. Đặc biệt cho những đối tượng trình độ căn bản. Nội dung trên kênh Rachel’s English dễ hiểu, cụ thể và thực tế. Giúp bạn học nắm chắc những quy tắc về phát âm.

2.3. Pronunciation Pro

Pronunciation Pro là kênh youtube sở hữu kho tàng kiến thức quan trọng về ngữ âm. Không những giúp người học nâng tầm trình độ ngôn ngữ Anh. Mà còn có những tips giúp chúng ta dùng tiếng Anh tự tin hơn trước người đối diện.

>> 5 Trung tâm tiếng Anh giao tiếp tốt nhất tại Hà Nội mà người học không thể bỏ lỡ trong hành trình nâng tầm ngôn ngữ Anh

Web học IELTS - Top 10 kênh youtube dạy giọng Anh Anh, Anh Mỹ

Các trang web hướng dẫn phát âm giọng Anh Mỹ

2.4. JenniferESL

Không thể không kể đến kênh JenniferESL, chuyên sản xuất video dạy ngôn ngữ Anh cho đối tượng sơ cấp. Đa số tập trung vào nâng cao khả năng viết, từ vựng, ngữ pháp và cách phát âm Anh Mỹ. Web học IELTS này bổ ích cho cả đối tượng học và giảng dạy. Cô Jennifer sẽ chỉ ra những kinh nghiệm, gợi ý những ý tưởng và cách để tổ chức hoàn chỉnh một lớp học.

2.5. CNN

CNN sẽ là một kênh youtube học Anh ngữ bằng tin tức cho những bạn nào muốn cập nhật thông tin trên thế giới. Tương tự như BBC, đây là kênh chứa các tin tức ngắn, với mỗi đoạn video dài khoảng 1-15 phút. Những bản tin được phân thành những topic sẽ giúp bạn chọn chủ đề mà bản thân thích. Đặc biệt, CNN là kênh của Mỹ nên sẽ thích hợp với ai có ý định học tiếng Anh giọng Anh Mỹ.

>> Tham khảo thêm 5 Trung tâm tiếng Anh giao tiếp tốt nhất tại Hồ Chí Minh được nhiều sĩ tử đăng ký học

Web học IELTS thông qua kênh youtube từ lâu là một cách học hiệu quả, nhận được sự hưởng ứng tích cực từ nhiều người hiện nay. Thông qua top 10 kênh youtube hướng dẫn cách học phát âm trên đây. Hy vọng sẽ đem đến cho bạn nguồn kiến thức đa dạng, thích hợp cho đối tượng muốn cải thiện kỹ năng Speaking IELTS. 

Ngoài ra, bên cạnh học phát âm tiếng Anh trên youtube thì bạn cũng cần phối hợp luyện tập thực tế. Trong đó, khóa học tiếng Anh giao tiếp online tại trung tâm Anh ngữ Patado sẽ giúp bạn “cân chỉnh” hợp lý nhất với ngữ điệu phát âm. Từ đó, xóa bỏ được sự tự ti khi giao tiếp với người bản xứ. Liên hệ đến 024.6285.5588 để nhận tư vấn chính xác nhất bạn nhé!

BÀI TRƯỚC
BÀI SAU

Facebook Comments

Đăng ký nhận bài học miễn phí

Đăng ký nhận lộ trình học
ngay hôm nay


Đăng ký nhận lộ trình học
ngay hôm nay