Kinh nghiệm thi

Top 5 Trung tâm tiếng Anh luyện thi TOEIC tốt nhất tại Hà Nội

TOEIC là một trong những chứng chỉ cơ bản được phần lớn các công ty yêu cầu ở ứng viên của mình. Vì thế nhu cầu học TOEIC ở các thành phố lớn luôn ở mức rất cao. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu tới bạn đọc địa chỉ của 5 trung tâm TOEIC tốt nhất tại Hà Nội.

Xem thêm: 

Trung tâm tiếng Anh tốt nhất Việt Nam

 5 Trung tâm anh ngữ tốt nhất tại Đà Nẵng

1. Trung tâm tiếng Anh đầu tư học trực tuyến tốt nhất Việt Nam: Patado.

Nếu bạn quá bận rộn hoặc không muốn phải đến trung tâm bởi tình hình dịch Covid phức tạp thì các khóa học TOEIC online là một lựa chọn rất tối ưu. Một trong những đơn vị đang làm tốt ở mảng này chính là Trung tâm tiếng Anh Patado VN.

Dù chỉ là một đơn vị non trẻ so với các tên tuổi khác như OCEAN edu, Apollo,.. nhưng Patado Việt Nam rất biết nắm bắt tình hình cũng như nhu cầu của học viên hiện tại và tạo ra những khóa học online TOEIC cực kì chất lượng với sĩ số thấp, có hỗ trợ hội nhóm ôn thi cũng như app học tập. Đội ngũ giảng viên tại Patado chủ yếu là giáo viên Việt Nam có kinh nghiệm giảng dạy lâu năm, đã từng du học và đạt được nhiều bằng cấp liên quan đến việc giảng dạy ngoại ngữ.

trung tâm tiếng Anh patado

Thông tin liên hệ: 

Địa chỉ Patado VN: 21 Đặng Tiến Đông, Đống Đa , Hà Nội

Website: https://patadovietnam.edu.vn/

Bỏ túi ngay 10 website luyện nghe tiếng Anh online miễn phí tốt nhất

2. Trung tâm tiếng Anh luyện thi TOEIC tốt nhất Quận Ba Đình: Học viện Anh ngữ EQuest EQuest Academy

Trung tâm Equest là một trong những đơn vị đào tạo chuyên sâu để thi các chứng chỉ quốc tế. Trung tâm hiện không có những khóa học căn bản, tiếng anh thông dụng mà chủ yếu là các khóa học giúp học viên có được chứng chỉ mình mong muốn như TOEIC, IELTS, TOEFL,…

Giảng viên tại Equest gồm cả người bản xứ và người Việt Nam, đều có bằng cấp quốc tế và trải qua quá trình tuyển chọn gắt gao. Khóa học TOEIC tại Equest được đánh giá là rất phù hợp với sinh viên và người đi làm nhờ việc hỗ trợ quản lí, đánh giá cũng như đặt ra mục tiêu học tập song song với việc sắp xếp lịch học hợp lí cho học viên

 Địa chỉ: số 7 Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội

3. Trung tâm tiếng Anh luyện thi TOEIC tốt nhất Quận Đống Đa: Toeic Academy

Toeic academy từ lâu đã là một đơn vị có tiếng trong việc luyện thi chứng chỉ TOEIC cho sinh viên và người đi làm sinh sống và làm việc tại quận Đống Đa. TOEIC academy có mức chi phí học tập phải chăng nhưng mang tới một môi trường học tập hiệu quả, đặt mục tiêu điểm số của học viên lên hàng đầu. Đã có rất nhiều học viên, cả mất gốc lẫn có nền tảng cơ bản tiếng Anh đã đạt số điểm tuyệt đối 900/900 tại kỳ thi TOEIC sau khi theo học tại trung tâm này.

4. Trung tâm tiếng Anh luyện thi TOEIC tốt nhất Quận Thanh Xuân: trung tâm ngoại ngữ Apela

Ưu điểm nổi bật của Apela trong việc giảng dạy TOEIC là đội ngũ giảng viên trẻ, nhiệt tình khiến quá trình học tập không bị nhàm chán. Apela chủ yếu tập trung vào đào tạo kiến thức cơ bản tiếng Anh (trong đó bao gồm cả TOEIC) với những phương pháp mới mẻ như real english: luyện tập tiếng Anh phản xạ, áp dụng vào cuộc sống đời thường. Ngoài ra người học có thể phối hợp trung tâm để tạo ra các khóa học ôn TOEIC cá nhân hóa, phù hợp trình độ của riêng mình.

Kiến thức học thuật chuyên môn và tài liệu các khóa học của trung tâm đều được tư vấn bởi các chuyên gia ngôn ngữ và chuyên gia giáo dục trên khắp thế giới.

Top 5 Trung tâm tiếng Anh giao tiếp tốt nhất tại Hà Nội

5. Trung tâm tiếng Anh luyện thi TOEIC tốt nhất Quận Hai Bà Trưng: Trung Tâm Tiếng Anh IBEST

IBEST được đánh giá là trung tâm có môi trường luyện thi TOEIC tốt nhất tại quận Hai Bà Trưng ở thời điểm hiện tại. Trung tâm nổi tiếng với các giáo viên giỏi, bằng cấp quốc tế và có kinh nghiệm lâu năm ôn thi các chứng chỉ TOEIC, IELTS. Thêm vào đó tài liệu học tập tại trung tâm luôn được cập nhật đổi mới theo các bên lớn như Oxford, Cambridge,… để thí sinh được chuẩn bị kĩ lưỡng nhất cho kì thi chứng chỉ của mình. 

trung tâm toeic

Các khóa học chủ yếu được xây dựng theo tiêu chuẩn của Cambridge.

Ngoài ra IBEST còn hỗ trợ học viên luyện thi TOEIC, đặc biệt là bài nói TOEIC thông qua các kì thi thử, kiểm tra được tổ chức miễn phí.

Địa chỉ trung tâm: 141 Bạch Mai, quận Hai Bà Trưng

Tham khảo ngay 10 trung tâm Anh ngữ tốt nhất Hà Nội  đã được Patado tổng hợp

1. Trung tâm tiếng Anh luyện thi TOEIC tốt nhất Quận Cầu Giấy: Trung tâm tiếng Anh Ms Hoa TOEIC

Luôn nằm trong những lựa chọn hàng đầu đối với người học TOEIC, Ms toeic là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực đào tạo chuyên sâu chứng chỉ TOEIC. Đội ngũ giảng viên tại Ms Hoa toeic được đánh giá là có kiến thức chuyên môn cũng như kĩ năng sư phạm cao.

trung tâm hoa toeic

Người sáng lập ra trung tâm, cô Hoa được cộng đồng học tiếng Anh ngợi ca không chỉ là một giáo viên xuất sắc mà còn là một người rất biết truyền cảm hứng học tập cho học viên. Các khóa học tại trung tâm đều được chính cô Hoa biên soạn dựa theo format của bài thi TOEIC cũng như đặc điểm học tập của người Việt. Các khóa học này chủ yếu xoay quanh bài thi TOEIC với các mục tiêu điểm khác nhau.

Thông tin liên hệ: 

Địa chỉ: 26/203 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Bạn đang tìm kiếm một địa chỉ học tiếng Anh uy tín cho trẻ tại Hồ Chí Minh? Xem ngay bài viết sau

Lời kết

Vừa rồi chúng tôi đã giới thiệu đến các bạn đọc địa chỉ 5 trung tâm tiếng Anh tốt nhất để học TOEIC tại Hà Nội. Patado mong rằng sau bài viết bạn đã xác định được cái tên chọn mặt gửi vàng, giúp bạn cải thiện điểm TOEIC trong thời gian tới. Chúc bạn may mắn!

 

BÀI TRƯỚC
BÀI SAU

Facebook Comments

Đăng ký nhận bài học miễn phí

Đăng ký nhận lộ trình học
ngay hôm nay


Đăng ký nhận lộ trình học
ngay hôm nay