Kinh nghiệm thi

5 bộ đề thi thử IELTS nhất định phải “cày” trước khi thi 2020

Nếu như chọn đọc bài viết này, chắc chắn bạn đang tìm kiếm một số đề thi thử IELTS mới nhất trong năm 2020. Đây là mục đích chung của nhiều bạn đang tự luyện IELTS tại nhà. Việc lựa chọn được các bài kiểm tra IELTS mẫu chất lượng nhằm ôn tập và kiểm tra khối kiến thức đã học là điều không dễ. Nhằm giúp bạn không quá hoang mang và bối rối khi tìm kiếm IELTS practice test, Patado đã giúp bạn tổng hợp các bộ đề chuẩn xác đến từ các tác giả, nhà xuất bản danh giá hiện nay.

Xem thêm:

Trọn bộ đề thi thử IELTS ôn luyện 4 kỹ năng update thường xuyên 

Trọn bộ từ A đến Z những đầu sách luyện thi IELTS 2020 

Tổng hợp trang web học IELTS online 

1. Trọn bộ đề thi thử IELTS Cambridge từ 1 – 15

Không ai mà chưa từng nghe qua danh tiếng của bộ đề thi thử IELTS Cambridge đúng không nào? Theo đó, đây là bộ đề hiện đã xuất bản được 15 cuốn, nhưng nhiều người đi trước khuyên các sĩ tử IELTS chỉ cần ôn luyện từ cuốn IELTS Cambridge 7-15 đã là quá đủ. Bạn sẽ được tiếp cận những bài test cập nhật mới nhất trong nhiều năm trở lại đây.

Bên cạnh đó, đa số các giảng viên hướng dẫn IELTS tại trường học hoặc trung tâm, đều lấy bài test từ bộ sách này để học viên luyện thi. Bởi sách mang lại cho người học các mẫu IELTS test mới nhất, phương hướng học IELTS chuẩn, các tips làm bài kiểm tra đạt hiệu quả cao. Từ đó, bạn có thể luyện thi sát nhất với bài kiểm tra thực tế. Không những thế, mỗi cuốn sách Cambridge IELTS sẽ bao gồm 4 bài test đầy đủ 4 kỹ năng. Nếu bạn chịu khó luyện đề từ cuốn 7 đến 15 thì sẽ hoàn thành được 36 dạng đề đấy nhé!

Đề thi thử IELTS Cambridge từ 1 – 15

>> Chia sẻ bộ đề thi IELTS Listening thử update liên tục 2020 phát triển hơn về kỹ năng nghe. 

2. IELTS Practice Test Plus 1, 2, 3 – Bộ sách luyện thi IELTS cực “chất”

Bộ đề thi thử IELTS tiếp theo mà Patado muốn giới thiệu đến bạn chính là IELTS Practice Test Plus. Đến nay, bộ sách này mới được ra mắt 3 cuốn, mỗi cuốn sẽ gồm có 6 bài kiểm tra thử và cung cấp cho bạn đọc những mẹo hữu ích để áp dụng cho 4 kỹ năng (nghe, nói, đọc, viết). Tuy nhiên, bộ sách IELTS Practice Test Plus chỉ nên dùng trong giai đoạn “chạy nước rút” để luyện đề trước kỳ thi 2-3 tháng. Đối với những ai mới học IELTS, đừng nên học ngay bộ đề này bởi các kiến thức trong sách khá khó và khiến bạn dễ chán nản.

IELTS Practice Test Plus 1, 2, 3

3. Barron’s IELTS Practice Exams Book – Đề thi thử IELTS 4.0+

Nằm trong danh sách 5 bộ đề thi thử IELTS mà Patado gợi ý chính là Barron’s IELTS Practice Exams Book. Là bộ đề cho các đối tượng band điểm IELTS 4.0+. Còn với những ai mới bước chân vào con đường chinh phục IELTS, bạn chỉ nên tham khảo qua trước để biết cấu trúc đề như thế nào thôi nhé, không cần phải bắt tay vào làm đề vội, việc trước tiên là bạn nên nắm chắc ngữ pháp căn bản đã nhé.

Thêm vào đó, cuốn sách được xây dựng cho hai hình thức thi IELTS Academic và General, với mỗi 6 đề thi đủ 4 kỹ năng cho mỗi hình thức, phụ thuộc vào mỗi loại mà bạn chọn bài test để ôn luyện phù hợp. Hơn nữa, sách còn có phần transcript cho bài Listening và Keys answer giúp người học kiểm tra các đáp án đã chọn khi làm thử bài test. Nói tóm lại, sách luyện đề thi này sở hữu các bài test sát với bài thi chính thức, nên bạn yên tâm ôn tập và luyện đề nhuần nhuyễn.

Barron’s IELTS Practice Exams Book

>> [TẶNG] Tuyển tập các mẫu đề thi IELTS Reading thử cập nhật đến 2020 cho sĩ tử thực hành thành thạo trước kỳ thi. 

4. Exam Essentials: IELTS Practice Test 1 – 2

Exam Essentials: IELTS Practice Test được biên soạn bởi tác giả Chris Gough, ông nổi danh với nhiều bộ sách tiếng Anh được nhiều dân luyện IELTS yêu thích. Hiện nay, Exam Essentials: IELTS Practice Test đã được tung ra 2 cuốn.

Theo đó, mỗi cuốn sách sẽ mang đến cho bạn học gồm 6 đề thi thử IELTS giúp bạn luyện đề dễ dàng hơn và cho bạn cảm giác như đang làm một đề thi thật sự. Ở phần cuối mỗi bài thi thử IELTS sẽ có Keys answer cho bạn đối chiếu kết quả. Đặc biệt, sách còn kèm theo cuốn DVD chia sẻ những mẹo hay, kinh nghiệm thi và làm bài test từ tác giả, vô cùng bổ ích cho những ai đang ôn luyện IELTS.

>> Luyện tập thêm các mẫu đề thi IELTS Writing update 2020 – Cách nhanh nhất để rút kinh nghiệm, hạn chế lỗi sai trong bài thi thật. 

5. Collins Practice Tests for IELTS – Đề thi thử IELTS hay nhất 2020

Sau cùng, không thể không nhắc đến bộ sách Collins Practice Tests for IELTS trong top 5 tài liệu ôn thi IELTS mà Patado tuyển chọn. Bạn học sẽ có cơ hội trải nghiệm bài test thông qua bộ sách này, những đề thi có cấu trúc tương tự như bài kiểm tra thực tế, giúp bạn có thể tự kiểm tra năng lực của mình và kết quả sau một quá trình dài ôn luyện kiến thức. Đừng quên đặt thời gian trong khi làm bài thi thử để biết trình độ hiện tại của bản thân nhé!

Collins Practice Tests for IELTS

>> Tuyển tập đề thi IELTS Speaking update mới nhất 2020 – Thực hành ngay tại nhà cùng Patado với cấu trúc đề tương tự bài test chính thức. 

Ngoài ra, bạn cũng có thể đăng ký thi thử IELTS online miễn phí tại các trường học, trung tâm để tự đánh giá và kiểm tra level IELTS của mình đang ở mức nào. Từ đó, sửa chữa các lỗi hay mắc phải và rút kinh nghiệm hơn trong bài thi IELTS chính thức.

Trên đây là những bộ đề thi thử IELTS chất lượng hỗ trợ bạn học ôn luyện 4 kỹ năng tốt nhất. Ngoài ra, bạn cũng có thể học kết hợp chương trình luyện thi IELTS online tại trung tâm Anh ngữ Patado, với mô hình lớp học hiện đại 2 thầy – 1 trò, giảng viên hỗ trợ đạt IELTS 7.5+ và nhận giáo trình học riêng cho từng cá nhân. Liên hệ ngay đến Patado qua số 024.6285.5588 để nhận được sự tư vấn kỹ càng hơn bạn nhé!

 

BÀI TRƯỚC
BÀI SAU

Facebook Comments

Đăng ký nhận bài học miễn phí

Đăng ký nhận lộ trình học
ngay hôm nay


Đăng ký nhận lộ trình học
ngay hôm nay