TỔNG HỢP CÁC KHOÁ HỌC IELTS CHẤT LƯỢNG NHẤT VIỆT NAM MÀ BẠN CẦN BIẾT!

Bạn đang đau đầu khi phải lựa chọn cho mình một khoá học IELTS phù hợp với trình độ của bản thân giữa hàng ngàn các trung tâm luyện thi IELTS ngày nay. Bạn phân vân không biết đâu là khoá học IELTS uy tín chất lượng, cam kết đảm bảo đầu ra và nhận được nhiều lời nhận xét tốt. Đừng lo lắng, bài viết này chính là điều bạn cần ngay bây giờ để đưa ra quyết định chính xác nhất! Patado đã tổng hợp đầy đủ các khoá học IELTS chất lượng nhất Việt Nam phù hợp cho từng nhu cầu, trình độ của bạn học, để bạn học có thể dễ dàng lựa chọn và tìm kiếm ngay bây giờ!

I. KHOÁ LUYỆN THI IELTS CẤP TỐC

Một trong những nhu cầu thiết yếu của nhiều học viên đó là luyện thi IELTS cấp tốc, nước thi theo kiểu nước rút. Những khoá học này thường được thiết kế cho những bạn đang muốn hạn chế thời gian nhất và về đích thật nhanh trong kì thi Ielts. Trình độ ở đây có thể là các bạn đã có nền tảng sẵn và muốn chạy đua với thời gian. Hoặc cũng có thể là những bạn mới bắt đầu nhưng cần gấp 1 chứng chỉ Ielts. Bạn học hãy biết mình ở loại nào để lựa chọn cho mình khoá học IELTS phù hợp nhé!

Khóa học IELTS cấp tốc trong 4 tháng tại IELTS Fighter

Khóa học IELTS cấp tốc ở đây yêu cầu đầu vào 4.5, tức là những bạn đã có kiến thức tiếng Anh vững chắc. Sau 4 tháng, Fighter cam kết bạn sẽ tăng lên band 6.5.

Học phí:

 • Học phí khóa học IELTS cấp tốc tại IELTS Fighter là 11.590.000/khóa.
 • Khóa học kéo dài 4 tháng với 21 buổi học, tổng cộng 42 giờ học.

Khóa học IELTS cấp tốc tại Patado

Patado được biết đến là hệ thống Anh ngữ trực tuyến hàng đầu. Với mô hình học hiện đại, tiết kiệm thời gian và chi phí. Càng ngày càng nhiều phụ huynh và học viên biết đến, lựa chọn tin tưởng Patado

Ưu điểm khi đăng ký khóa học IELTS cấp tốc tại Patado:

 • Tiết kiệm thời gian, công sức đi lại.
 • Giờ học linh hoạt tùy theo yêu cầu của bản thân.
 • Được phép đổi giáo viên nếu giáo viên trước đó không phù hợp.
 • Mô hình lớp học 2 thầy 1 trò giúp tăng cơ hội tương tác, thực hành. Mỗi giáo viên sẽ dạy chuyên sâu 2 kỹ năng. Vì vậy hiệu quả học tập sẽ tăng lên nhiều lần.
 • Chi phí tiết kiệm so với những lớp học kèm khác.
 • Đội ngũ giáo viên, nhân viên tại Patado luôn theo sát quá trình học của học viên. Giải đáp, giúp đỡ tận tình những khó khăn, thắc mắc.

Học phí : Chỉ từ 245.000 VND/ buổi, với mô hình gia sư trực tuyến 2 thầy – 1 trò. Đây là mức học phí mơ ước cho việc lựa chọn học gia sư cá nhân. Đặc biệt trung tâm cũng rất hay có các chương trình hỗ trợ giảm giá học phí cho học viên từ 30%- 50%.

Chinh phục IELTS sau 4 tuần với Hội đồng Anh

Ưu điểm khi lựa chọn khóa học IELTS cấp tốc tại Hội đồng Anh:

 • Chương trình học tại đây được chính Hội đồng Anh – một trong ba cơ quan sở hữu và điều hành khi thi IELTS. Nội dung giảng dạy luôn sát với đề thi thật. Giúp bạn tiết kiệm thời gian, tập trung ôn luyện kiến thức trọng tâm.
 • Đội ngũ giáo viên 100% đạt những bằng cấp quốc tế về trình độ chuyên môn và nghiệp vụ.
 • Phương pháp học độc đáo, giúp học viên dễ tiếp cận bài thi.
 • Được thi thử vào cuối khóa. Quy trình như bài thi chính thức để học viên thêm cơ hội cọ xát và trải nghiệm.
 • Thời gian học cực ngắn khi chỉ với 4 tuần.

Học phí:

Học phí khóa học IELTS cấp tốc tại Hội đồng Anh dao động từ 5-20 triệu/khóa.

>>> Để xem review chi tiết hơn về các khoá học, mời bạn xem bài viết “ “Chinh Phục” IELTS Với 5 Khóa Học IELTS Cấp Tốc

II. KHOÁ LUYỆN THI IELTS THEO TRÌNH ĐỘ

1. KHOÁ HỌC IELTS CHO NGƯỜI MẤT GỐC

Khóa học IELTS basic tại ETEST

Mở đầu danh sách là một cái tên khá trẻ trong lĩnh vực giảng dạy IELTS. Mới chỉ ra đời 5 năm, thế nhưng ETEST đã đào tạo thành công 5000 học viên. Trong đó IELTS 7.0 là điểm trung bình của học viên. Khoá học mà ETEST mang lại luôn được xây dựng lộ trình cá nhân hóa để học viên có cơ hội phát triển hết khả năng. Phương pháp giảng dạy này được đánh giá cao bởi chú trọng nâng cao kỹ năng của học viên một cách đồng đều và chuyên sâu.

Thời gian học và học phí:

 • Với khóa học IELTS cho người mới bắt đầu. Bạn sẽ được học trong 64 giờ với thời lượng 2 giờ mỗi buổi.
 • Trong trường hợp bạn muốn được học kèm, ETEST sẽ cung cấp lớp học kèm riêng biệt với thời gian do bạn quyết định.
 • Học phí tại ETEST giao động từ 15-22,8 triệu cho mỗi khóa. Tùy trình độ bạn đăng ký.

Khóa học pre IELTS tại IELTS Fighter

Đây là khoá học xây dựng nền tảng IELTS cho các bạn mới bắt đầu, chuẩn bị tiếp cận đến kì thi IELTS. Với khoá học này, bạn sẽ được làm quen những kiến thức cơ bản nhất của từng kỹ năng và nhiều hơn nữa các thông tin có liên quan đến kỳ thi IELTS. Khoá học này cần thiết như một bước đệm giúp bạn có nền tảng kiến thức trước khi bắt đầu chinh phục IELTS thực thụ.

Thời gian học và học phí:

 • Khóa học gồm 16 buổi với 1 tuần 3 buổi, 1 buổi 2 tiếng.
 • Học phí khóa học IELTS cho người mới bắt đầu tại đây vào tầm khoảng 4,6 triệu/khóa.

Khóa học pre IELTS tại trung tâm ngoại ngữ Patado

Khoá học pre IELTS của trung tâm anh ngữ Patado là Chương trình học giúp học viên mất gốc có mục tiêu IELTS tiếp cận với tiếng anh nền tảng qua 4 kỹ năng : Nghe, nói, đọc , viết. Từ đó giúp học viên xây dựng được nền móng cơ bản để học lên chương trình cao hơn. Khoá học này với đầu vào dành cho những bạn chưa biết gì và đầu ra đảm bảo 3.0 trong vòng 36 buổi học. Mô hình lớp học trực tuyến hiện đại 2 thầy 1 trò mà Patado cung cấp cùng với ưu thế về mặt thời gian, thoả sức cho học viên lựa chọn khiến cho khoá học này phù hợp với mọi loại học viên từ học sinh, sinh viên đến người đi làm bận rộn.

trung tâm tiếng Anh patado

Khóa học IELTS target 3.5 tại Aland English

Tiếp theo, cũng là một trong những khoá học được sự lựa chọn của nhiều người đó là khoá học IELTS target 3.5 của trung tâm Aland English. Đây cũng là một trung tâm anh ngữ có tiếng trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh và luyện thi IELTS

Thời gian học và học phí:

 • Học phí của khóa học IELTS dành cho người bắt đầu chỉ 3.290.000/khóa.
 • Khóa học kéo dài 12 buổi với 2 buổi 1 tuần và mỗi buổi 1,5 tiếng.

Tham khảo ngay : “ Lấy Căn Bản Ngay Với 5 Khóa Học IELTS Cho Người Mới Bắt Đầu”

2. KHOÁ HỌC IELTS CHO TRÌNH ĐỘ INTERMEDIATE (TRUNG CẤP)

Tiếp theo đây, Patado sẽ giới thiệu đến bạn học top các khoá học Ielts chọn lọc dành cho trình độ Intermediate ( trung cấp) nhận được sự đánh giá cao của nhiều học viên về chất lượng đào tạo và là nơi đặt lòng tin vững chắc của nhiều bậc phụ huynh khi cho con mình theo học.

Các khoá học ielts dưới đây nhìn chung đều được thiết kế theo trình độ trung cấp cho học viên, tức là bạn đã có nền tảng kiến thức tiếng Anh tốt, sử dụng tiếng Anh ổn định nhưng chưa thực sự thành thạo xuất sắc. Đầu vào của các khoá học này từ 3.5 và đầu ra là 5.0+ và thường kéo dài trong khoảng 3 tháng. Về học phí, thì mỗi trung tâm có mức học phí khác nhau mời bạn đọc tham khảo chi tiết tại “Đột Phá” Với 5 Khóa Học IELTS Cho Trình Độ Intermediate” để biết thêm thông tin chi tiết về từng khoá học mà Patado giới thiệu dưới đây :

Khóa học IELTS cho trình độ intermediate tại Anh ngữ Summit

Khóa học IELTS intermediate tại Anh ngữ AMES

Khóa học IELTS foundation tại Patado

Khóa học IELTS đầu ra 5.0+ tại VUS

3. KHOÁ HỌC IELTS CHO TRÌNH ĐỘ ADVANCE ( NÂNG CAO)

Sau khi đã có kiến thức đầy đủ, cũng như nắm chắc mọi nền tảng hiểu biết về tiếng Anh thì học viên có thể hoàn toàn tự tin bước vào chặng đường về đích với các khoá học ielts thiết kế đặc biệt cho trình độ Advanced ( nâng cao). Trình độ này phù hợp với những bạn có đầu vào 6.0+ và đầu ra thường 8.0+ tuỳ thuộc vào target mà bạn đưa ra hoặc khoá học đó cam kết đảm bảo cho bạn. Đối với các khoá học ở trình độ này, nó đòi hỏi bạn cần khá “căng não” và có ý thức học tập tự giác, tự rèn luyện cao hơn. Vì mọi kiến thức mà khoá học này cung cấp sẽ thiên về việc bồi đắp chuyên sâu cho từng kỹ năng ( ví speaking hay writing là 2 kỹ năng khó nhằn và thường có band điểm thấp hơn 2 kỹ năng còn lại). Chính vì những lý do đó mà Patado đã tổng hợp ngay cho các sĩ tử IELTS kì cựu top các khoá học IELTS trình độ Advance có tiếng và nhận được nhiều lời khen từ bạn học.

Khóa học IELTS master chuyên sâu Speaking và Writing tại The IELTS Workshop

Khóa học IELTS Intensive online tại IPP

Khóa học IELTS Intensive tại Patado

Khóa học IELTS Intensive online tại IPP

>>> Để tham khảo chi tiết thông tin từng khoá học và học phí của các khoá học trên, mời bạn đọc tham khảo ngay “ Top 5 Khóa Học IELTS Cho Trình Độ Advanced”

III. KHOÁ HỌC IELTS TRỰC TUYẾN QUA MẠNG

Bên cạnh các khoá học được Patado phân chia theo nhu cầu và trình độ bên trên thì vấn đề về sự đa dạng hình thức học IELTS cũng được nhiều người quan tâm, đặc biệt là các khoá học IELTS trực tuyến qua mạng. Với các khoá học này, học viên hoàn toàn có thể tự chủ động về mặt thời gian, công cụ học tập đa dạng (điện thoại, laptop, ipad,…) cho bạn học bất nơi nào mà bạn muốn. Một số đơn vị tiên phong đi đầu trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh trực tuyến, luyện thi IELTS online là Patado, Topica Native,….

Xem ngay :

“ TỔNG HỢP CÁC KHOÁ HỌC IELTS QUA MẠNG NỔI BẤT NHẤT NĂM 2020”

“TOP 5 KHÓA HỌC IELTS CHẤT LƯỢNG – CHỌN LỌC NHẤT”

Trên đây là những khoá học HOT và chất lượng được Patado tổng hợp và phân chia theo nhu cầu của bạn học, hy vọng rằng bài viết sẽ giúp ích cho bạn khỏi đau đầu trước việc lựa chọn khoá học IELTS cho bản thân hoặc cho người thân. Để tìm hiểu thêm thông tin về các khoá học hấp dẫn và các chương trình ưu đãi siêu khủng của Anh ngữ Patado, bạn đọc hay truy cập ngay website của Patado nhé! Hàng ngàn bài học và tư liệu luyện thi đang chờ đón bạn!

BÀI TRƯỚC
BÀI SAU

Facebook Comments

Đăng ký nhận bài học miễn phí

Đăng ký nhận lộ trình học
ngay hôm nay


Đăng ký nhận lộ trình học
ngay hôm nay