Kinh nghiệm thi

“Đột Phá” Với 5 Khóa Học IELTS Cho Trình Độ Intermediate

IELTS ngày nay là chứng chỉ vô cùng thông dụng, là điều kiện cần để tăng thêm cơ hội làm việc, học tập, sinh sống tại nhiều nơi trên thế giới. Nắm bắt tâm lý của khách hàng, có thêm nhiều trung tâm Anh ngữ ra đời với những khóa học IELTS đa dạng. Tuy nhiên không phải trung tâm nào cũng hiệu quả. Một số gợi ý sau đây của Patado sẽ giúp bạn có thêm sự lựa chọn đúng đắn đấy!

Tổng hợp khóa học IELTS chất lượng nhất

Khóa luyện thi ielts online/qua mạng/ trực tuyến

Khóa học IELTS cho người mới bắt đầu/mất gốc

Khóa học IELTS foundation tại Patado

Patado là lựa chọn tuyệt vời nếu bạn muốn đạt band điểm như ý nhưng cũng muốn tiết kiệm thời gian đi lại. Là hệ thống Anh ngữ online với gần 10 quốc gia triển khai giảng dạy. Patado tiếp cận hơn 2000 học viên mỗi năm. Và tự hào với 62,8% học viên vượt mục tiêu. Với mô hình đặc biệt 2 thầy kèm 1 trò, mỗi giáo viên sẽ phụ trách 2 kỹ năng. Bạn sẽ được đào tạo chuyên sâu hơn về chương trình học. Đa số học viên đều đánh giá cao phương pháp học mới mẻ, sáng tạo này.

khóa học IELTS

Khóa học IELTS foundation tại Patado

Giáo viên tại Patado đều được yêu cầu bằng IELTS 7.5+ và nghiệp vụ sư phạm khắt khe. Vì vậy bạn có thể yên tâm về chất lượng kiến thức. Một điều đặc biệt nữa, đây là đơn vị duy nhất cam kết tài trợ 100% chi phí thi IELTS nếu học viên không đạt yêu cầu. 

Ưu điểm khi tham gia khóa học IELTS tại Patado:

 • Giờ học hoàn toàn linh động, với khung giờ từ 6 giờ sáng đến 24 giờ đêm.
 • Học tại nhà giúp tiết kiệm thời gian và công sức đi lại.
 • Gia tăng cơ hội tương tác với giảng viên bởi mô hình học đặc biệt.
 • Học viên được phép yêu cầu đối giáo viên nếu cảm thấy không phù hợp.
 • Kiểm tra định kỳ, đánh giá sự tiến bộ và hiệu quả của khóa học.

Học phí:

Học phí cho khóa học IELTS foundation tại Patado là 245.000.000/buổi. Khóa học kéo dài 48 buổi. 

Muốn tiến bộ nhanh đừng bỏ qua khóa học IELTS trực tuyến tại Patado cực chất lượng

Khóa học IELTS cho trình độ intermediate tại Anh ngữ Summit

Qua 10 năm xây dựng và phát triển, Summit ngày càng khẳng định vững chắc thương hiệu top đầu trong lĩnh vực giáo dục tiếng Anh. Bên cạnh là trung tâm tiếng Anh, Summit còn là trung tâm tư vấn du học uy tín. Đạt được những con số cực kì ấn tượng như tổng giá trị học bổng của học viên đạt được khi tham gia tư vấn tại Summit lên đến 2000++ tỷ đồng (tính đến tháng 4 năm 2020). Các học viên được 8/8 trường Ivy League nhận học. Dẫn đầu cả nước với số lượng học viên đạt điểm TOEFL > 100, SAT 1400/1600. Ngoài ra còn hàng trăm học viên đạt 7.0 – 9.0 IELTS.

Góp phần vào sự thành công ấy phải kể đến đội ngũ giáo viên đầy tài năng và tâm huyết. Giảng viên tại Summit không chỉ có những chứng chỉ quốc tế với số điểm mơ ước. Mà còn có trình độ nghiệp vụ cao, đảm bảo mang đến cho bạn những giờ học chất lượng nhất.

 khóa học IELTS

Khóa học IELTS cho trình độ intermediate tại Anh ngữ Summit

Những ưu điểm khóa học IELTS tại Summit mang lại:

 • Đội ngũ giáo viên có chuyên môn và trình độ nghiệp vụ cao. Thân thiện, tâm lý, tạo cảm giác gần gũi với học viên. Thầy cô tại Summit được đánh giá tương tác với học viên rất tốt. Tạo điều kiện để bạn tự tin thực hành cũng như giải đáp những thắc mắc.
 • Môi trường học năng động, kích thích sự nỗ lực. 
 • Nhiều hoạt động ngoại khóa nhằm phát triển kỹ năng mềm.
 • Được tham gia những buổi tư vấn du học miễn phí. Giao lưu với sinh viên, đại diện tuyển sinh các trường Đại học top đầu thế giới.

Học phí:

 • Với khóa học IELTS trình độ intermediate, bạn sẽ được học 60 giờ/10 tuần. Trong đó 2 buổi/tuần, mỗi buổi 3 tiếng.
 • Học phí tại Summit dao động từ 10-12 triệu/khóa.

Bạn đang cần ôn thi IELTS gấp cho kịp kế hoạch? Xem ngay khóa luyện thi IELTS Cấp tốccực hiệu quả

Khóa học IELTS intermediate tại Anh ngữ AMES

Ra đời gần 20 năm trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh. AMES tự hào là đơn vị tiên phong sử dụng công nghệ nhân tạo trong việc giảng dạy. Nhận thức tầm quan trọng của tiếng Anh trong cuộc sống ngày nay, AMES luôn mong muốn trở thành trung tâm ngoại ngữ hàng đầu Việt Nam. Tại Anh ngữ AMES, bên cạnh những giờ học trên lớp. Học viên còn được thực hành với hệ thống bài tập thông minh. Tiết kiệm nhiều thời gian và tạo cảm hứng cho việc học tập.

Một điểm đặc biệt nữa tại đây là phương pháp dạy chủ động, linh hoạt. Tích cực áp dụng tiếng Anh qua những bài toán và công nghệ. Nhờ đó học viên sẽ hiểu khái niệm như người bản xứ. Đồng thời ứng dụng một cách đúng và hoàn hảo nhất.

khóa học IELTS

Khóa học IELTS intermediate tại Anh ngữ AMES

Những lợi ích khi lựa chọn khóa học IELTS tại AMES:

 • Mô hình Active English độc đáo. Giúp học viên được học theo đúng tốc độ và khả năng của mình. Giờ đó tiết kiệm thời gian khi các bạn học nhanh hơn không cần chờ những bạn học chậm. Và các bạn học chậm cũng không cảm thấy khó khăn thì theo kịp bài học.
 • Luyện phát âm 1-1 với giáo viên bản xứ.
 • Giờ học linh động, phù hợp thời gian rảnh của học viên.
 • Cá nhân hóa chương trình học giúp phát triển đồng đều kỹ năng.

Học phí:

Học phí tại AMES dao động từ 8-20 triệu/khóa.

Bạn không có nhiều thời gian để học IELTS, tham khảo ngay Top 5 khóa luyện thi IELTS trực tuyến uy tín

Khóa học IELTS trình độ trung cấp tại Anh ngữ Res

RES được biết đến như một trung tâm chuyên luyện thi IELTS uy tín. Giáo trình dạy IELTS ở đây được biên soạn và tổng hợp từ nhiều đầu sách nổi tiếng của Cambridge và Barron. Bên cạnh giảng dạy IELTS, RES còn đào tạo các chứng chỉ quốc tế khác. Cũng vô cùng chất lượng, thành công giúp hàng ngàn học viên đạt được điểm số mơ ước. Nhiều học viên nhận xét rằng trung âm không chỉ là nơi truyền đạt kiến thức. Mà còn tạo cảm hứng học, đặt ra mục tiêu và động lực phát triển cho học viên. Anh ngữ RES vẫn đang không ngừng phát triển. Hứa hẹn sẽ trở thành trung tâm IELTS hàng đầu Việt Nam.

khóa học IELTS

Khóa học IELTS trình độ trung cấp tại Anh ngữ Res

Ưu điểm khi đăng ký khóa học IELTS tại RES:

 • Cơ sở vật chất hiện đại, tân tiến. Học viên được học tập trong môi trường quốc tế.
 • Tích cực đào tạo, phát triển kỹ năng mềm.
 • Cam kết đầu ra, được học lại miễn phí khi không đạt yêu cầu.
 • Bên cạnh những giảng viên xuất sắc và nhiệt tình. Đội ngũ nhân viên hỗ trợ tại RES cũng vô cùng tận tâm. Theo sát quá trình học của học viên. Đồng thời nhanh chóng giúp đỡ, giải đáp mọi thắc mắc.

Học phí:

Học phí tại RES được đánh giá là phải chăng khi dao động 5-11 triệu/khóa. Tùy thuộc vào khóa học của bạn.

Khóa học IELTS đầu ra 5.0+ tại VUS

Với kinh nghiệm 25 trong việc đào tạo tiếng Anh, VUS hiện vẫn xuất sắc là một trong những trung tâm Anh ngữ hàng đầu Việt Nam. Thu hút hàng ngàn học viên theo học mỗi năm mặc dù thị trường giảng dạy tiếng Anh luôn xuất hiện nhiều cái tên mới, nổi bật. Điều gì làm nên thành công cho VUS? Đó có lẽ là phương pháp học thông minh kết hợp cùng đội ngũ giáo viên tận tâm, chuyên nghiệp. VUS cam kết sẽ đem lại điểm số mong muốn cho học viên. Bên cạnh đó, các khóa học tại đây vô cùng đa dạng. Tùy theo nhu cầu cũng như khả năng của bạn. Trung tâm luôn có các bài kiểm tra theo chuẩn quốc tế giúp phân loại học viên một cách chính xác. 

khóa học IELTS

Khóa học IELTS đầu ra 5.0+ tại VUS

Không chỉ chú trọng vào việc giảng dạy, trung tâm còn tích cực đầu tư cơ sở vật chất tân tiến, hiện đại. Đảm bảo quá trình học tập của bạn luôn được đáp ứng mọi yêu cầu. Ngoài ra với việc ứng dụng công nghệ cao vào dạy học. Những tiết học tại VUS vô cùng sôi nổi và vui vẻ. 

Những lợi ích khi lựa chọn VUS:

 • Thường xuyên tổ chức những buổi workshop, giúp học viên có thêm nhiều kiến thức bổ ích.
 • Chất lượng giảng dạy đạt chuẩn quốc tế, được tổ chức NEAS chứng nhận.
 • Phần mềm học tập thông minh, tiết kiệm thời gian.
 • Chương trình học vô cùng đa dạng. Đáp ứng đầy đủ yêu cầu và khả năng của học viên.
 • Môi trường học tập chuẩn quốc tế năng động.

Học phí: 

Khóa học IELTS trình độ intermediate tại VUS kéo dài trong 13 tuần. Với học phí khoảng 8 triệu đồng/khóa.

Với những khóa học IELTSPatado đã giới thiệu. Chúng tôi hy vọng bạn sẽ tìm được địa chỉ tin cậy và phù hợp nhất. Chúc bạn học tốt!

Tham khảo ngay top 5 khóa học IELTS cho trình độ Advanced đáng quan tâm

Rate this post
BÀI TRƯỚC
BÀI SAU

Facebook Comments

Đăng ký nhận bài học miễn phí

Đăng ký nhận lộ trình học
ngay hôm nay


Đăng ký nhận lộ trình học
ngay hôm nay