Kinh nghiệm thi

Danh sách các website luyện thi IELTS online miễn phí yêu thích nhất

Sau đây, Patado sẽ giới thiệu đến bạn những website luyện thi IELTS online miễn phí và hiệu quả nhất, được rất nhiều sĩ tử luyện thi IELTS trên toàn thế giới đánh giá cao. Những website này sẽ cung cấp cho bạn nguồn tài liệu không chỉ miễn phí mà còn chất lượng, hỗ trợ việc ôn luyện IELTS của bạn rất nhiều. Với mỗi website luyện thi IELTS online miễn phí dưới đây người học được tiếp cận với học luyện thi IELTS theo các hướng khác nhau nhưng đều mang lại kết quả tốt. 

1. Website luyện thi IELTS online miễn phí của thầy Simon

– Đây là website luyện thi IELTS online miễn phí được phát triển bởi Thầy Simon – Một glà giáo viên giàu kinh nghiệm trong việc giảng dạy IELTS và là giám khảo trong các kỳ thi IELTS nhiều năm liên tiếp. Trang web này cung cấp những bài tập thực hành, những cuốn ebook hay và những câu hỏi thường bắt gặp trong các kỳ thi IELTS những năm gần đây.

– Nội dung website luyện thi IELTS online miễn phí này luôn cập nhật những kiến thức phong phú, mới nhất cùng với đó là những mẹo chia sẻ thú vị, dễ hiểu khi thi IELTS. Một điểm đặc biệt trong website của thầy Simon chính là: phương thức triển khai nội dung phần Writing cô đọng, súc tích nhưng lại rất hiệu quả, thích hợp với những bạn muốn chinh phục band điểm IELTS 7.0 trở lên.

Xem thêm: Hướng dẫn lộ trình luyện thi IELTS cho người mất gốc hiệu quả

luyện thi ielts online ielts simon

2. Website luyện thi IELTS online miễn phí Anh ngữ Patado

– Tiếp theo danh sách này, website luyện thi IELTS online miễn phí vô cùng “ổn áp” – Anh ngữ Patado. Nội dung của website luyện thi IELTS online miễn phí này vô cùng đa dạng, nơi tổng hợp rất nhiều tài liệu hữu ích về IELTS cũng như các bài kiểm tra toàn diện cả bốn kỹ năng nghe, nói, đọc, viết.

Các khóa học IELTS mà bạn lựa chọn đều được học trực tuyến một cô một trò, vừa luyện giao tiếp vừa học IELTS hiệu quả cho bạn một cái nhìn trực quan, dễ hình dung hơn. Điều đặc biệt của Patado chính là việc học không thông qua bất kỳ video quay sẵn nào, nhưng bạn có thể ôn tập bằng video quay lại chính buổi học của mình.

anh ngữ patado

– Bên cạnh đó, các bài tập do trang web này phát hành đều phù hợp với trình độ của từng cá nhân đăng ký riêng, bạn download có thể dễ dàng và mang theo học bất cứ nơi đâu. Đặc biệt, bạn có thể trực tiếp được ôn luyện 4 kỹ năng trong IELTS, được hỗ trợ giải đáp các thắc mắc về bài giảng từ giáo viên mà không cần lo việc học trực tuyến sẽ ảnh hưởng hay hạn chế học tập từ website này.

Truy cập vào website https://patadovietnam.edu.vn/ để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình học của Anh ngữ Patado

Xem thêm: Top các trung tâm luyện thi IELTS chất lượng nhất hiện nay

3. Website luyện thi IELTS online miễn phí IELTS Mentor

– Giống với các website luyện thi IELTS online miễn phí khác, IELTS Mentor đem lại cho người học nhiều nguồn tài liệu đa đạng và những bài học thích hợp với mỗi kỹ năng. Bên cạnh đó, website này còn thiết kế dựa trên hai loại bài thi thường gặp trong IELTS là: Academic Module và General Module.

– Một đặc điểm của trang web này rất thu hút người học đó là: những dạng bài mẫu mà website này cung cấp tương ứng với từng kỹ năng và những mẹp làm thi hiệu quả hữu ích, hiệu quả.

– Đặc biệt, trang web này cũng có thế mạnh về phần Writing với khá nhiều bài chia sẻ về kỹ năng viết đa dạng mọi chủ đề và với từng cấp đô khác nhau, từ đó hỗ trợ bạn nâng cao khả năng tư duy logic cũng như kỹ năng viết bài luận tốt hơn. Với những bạn nào muốn giành điểm cao ở bài luận, đừng bao giờ bỏ qua trang web tuyệt vời này nhé.

ielts mentor luyện thi ielts online

4. Website luyện thi IELTS online miễn phí IELTS Material 

– Nhắc đên những website luyện thi IELTS online miễn phí hay nhất, không thể nào bỏ qua cái tên “đình đám” IELTS Material. Website này tổng hợp rất nhiều nguồn tài liệu luyện thi miễn phí mới nhất, những câu trả lời mẫu, các bí quyết làm bài thi cũng như những chia sẻ và lời khuyên từ các cao thủ IELTS.

– Đây không chỉ là website luyện thi IELTS online miễn phí mà còn là một diễn đàn trao đổi giữa những học viên luyện thi IELTS và tiếng Anh. Nội dung của website được phân thanh từng mục cụ thể, các dạng bài cũng như tài liệu ôn thi được sắp xếp theo từng dạng bài – mỗi kỹ năng riêng, giúp các học viên dễ dàng theo sát và lựa chọn được nội dung mà mình muốn học.

Xem thêm: Gợi ý các ứng dụng luyện thi IELTS qua mạng hiệu quả nhất

5. Website luyện thi IELTS online miễn phí IELTS Exam

– Nếu như bạn đang tìm kiếm một nơi để ôn luyện và kiểm tra trình độ bản thân mỗi ngày thông qua các bài thi được mô phỏng như đề thi thật, IELTS Exam chính là website thích hợp với bạn.

– Trang web này được thiết kế với giao diện dễ nhìn, thuận tiện cho việc học IELTS. Những bài tập luyện thi được phân thành từng dạng tương ứng với mỗi kỹ năng riêng biệt, hỗ trợ tốt cho những muốn tự luyện thi IELTS theo cả 4 kỹ năng.

– Bên cạnh đó, website luyện thi IELTS online miễn phí này còn cung cấp thêm 15 bài luyện thi tương đương với từng kỹ năng, giúp bạn không chỉ trau dồi vốn từ, cải thiện khả năng nói tiếng Anh cũng như nâng cao kỹ năng viết tốt hơn. Bạn có thể tải xuống các bài thi mẫu dưới dạng file pdf để rèn luyện bất cứ khi nào bạn muốn.

ielts exam luyen thi ielts online

– Các website luyện thi IELTS online miễn phí được liệt kê ở trên chủ yếu phù hợp luyện tập 4 kỹ năng cho các bạn đã có nền tảng kiến thức cơ bản, muốn nâng band của mình lên từ 5.0 trở lên.

– Mặc dù được thiết kế như vậy nhưng các website sẽ không thể hỗ trợ bạn nhiều thực tế trong khi luyện nói hay các bài luyện viết do các bài giảng đều là video quay sẵn, không hỗ trợ sửa bài giúp người học, nên không giám sát được quá trình học bài và tiếp thu kiến thức.

– Vì vậy, bạn có thể tìm thêm một số bạn học kèm hoặc đăng ký thêm 1 khóa học IELTS để có người hướng dẫn những phần mà học trên các website không thể làm được.

Xem thêm: Bật mí bí kíp luyện thi ielts cấp tốc online 100% thành công

Anh ngữ Patado cung cấp các bài học theo band, thiết kế lộ trình riêng biệt cho từng học viên. Anh ngữ Patado tự tin là đơn vị luyện thi IELTS online chất lượng tại Việt Nam, đồng hành cùng mọi người trên chặng đường thực hiện mục tiêu IELTS của mình. Ngoài những lời khuyên về luyện thi IELTS, mẹo làm bài thi, nguồn tài liệu ôn luyện đa dạng, Patado còn giúp bạn xây dựng được lộ trình học thích hợp với trình độ của bản thân để đạt được kết quả tốt trong kỳ thi IELTS. Còn chờ gì mà không lựa chọn ngay những khóa học tại Patado để nâng cao kỹ năng và đạ được thang điểm mà bạn đã đặt ra.

BÀI TRƯỚC
BÀI SAU

Facebook Comments

Đăng ký nhận bài học miễn phí

Đăng ký nhận lộ trình học
ngay hôm nay


Đăng ký nhận lộ trình học
ngay hôm nay