Tin tức tiếng Anh

Bí quyết lựa chọn nơi học tiếng anh giao tiếp ngành nail hiệu quả

Nhiều người lựa chọn làm nail tại Mỹ để có một cuộc sống ổn định. Tuy nhiên, Tiếng Anh giao tiếp của họ không thực sự tốt. Việc lựa chọn nơi học hiệu quả cũng là nỗi niềm rất lớn. Với bài viết dưới đây, mong rằng Patado sẽ mang lại cho bạn những kinh nghiệm có ích trong việc quyết định học tập ở đâu.

Thời điểm “Vàng” để học nail bạn cần biết.

I. Khó khăn trong việc học giao tiếp Tiếng Anh của người làm nail tại nước ngoài

1. Không có nền tảng Tiếng Anh

Những người Việt Nam khi lựa chọn làm ngành nail tại Mỹ phần lớn không có nền tảng về ngoại ngữ. Họ đã sống một thời gian dài ở trong nước và cũng hiếm khi hoặc là không bao giờ sử dụng đến Tiếng Anh trong đời sống nên khi qua Mỹ họ rất ngại giao tiếp với dân bản địa. .

Chính vì vậy, có những người xuất phát từ con số 0, khá hơn sẽ có thể biết vài câu nói cơ bản. Nhưng như thế là chưa đủ, bởi để sang Mỹ định cư, sinh sống và làm việc thì họ phải trải qua kỳ thi quốc tịch. Chỉ một vài trường hợp đặc biệt mới được miễn Tiếng Anh, còn lại đây là yêu cầu tối thiểu với bất kỳ ai.

2. Độ tuổi cao ảnh hưởng tới tiếp thu kiến thức

Những người có nhu cầu sang Mỹ định cư hầu như đã ở độ tuổi trưởng thành. Tuổi này làm hạn chế khả năng đón nhận những kiến thức mới. Với tuổi thiếu niên, cùng khối lượng thông tin đó học có thể ghi nhớ trong vòng từ 2-3 tuần nhưng với người lớn thì thời gian sẽ nhiều gấp đôi hoặc thậm chí nhiều lần.

3. Công việc bận rộn khó sắp xếp thời gian học

tiếng anh giao tiếp

Ở đâu chúng ta cũng cần phải bỏ tiền ra để trang trải nhu cầu sinh hoạt, nhiều hơn thì sẽ là đi du lịch hay tích lũy. Những cá nhân có điều kiện kinh tế ổn định thì sẽ bớt gánh nặng hơn nhưng đây chỉ là con số ít. Đa phần họ phải tìm một công việc để duy trì, phát triển. Nail là sự lựa chọn ưu tiên hàng đầu vì có thể dễ ra nghề, nếu làm tốt thu nhập tương đối ổn định.

Tuy nhiên, đây là ngành dịch vụ làm đẹp nên rất bận rộn, họ có thể làm từ sáng đến tối muộn. Rồi phải dành thời gian cho gia đình vì thế mà việc sắp xếp giờ học cũng gặp nhiều trở ngại.

4. Chi phí học tập

Để học Tiếng Anh giao tiếp chắc chắn bạn vừa phải bỏ công sức, vừa phải tốn thêm chi phí. Đây cũng là băn khoăn của nhiều người vì thường họ sẽ thấy đây là một khoản tốn kém.

5. Quá nhiều trung tâm

Chỉ cần bạn gõ từ khóa “trung tâm Tiếng Anh” sẽ xuất hiện hàng trăm kết quả như: Trung tâm Ms.Hoa, Langmaster, .v..v.. Trên thị trường xuất hiện rất nhiều nơi giảng dạy Tiếng Anh cùng những quảng cáo bắt mắt, ưu đãi đặc biệt hay những ưu điểm nổi trội. Điều này sẽ gây hoang mang cho người có nhu cầu vì họ không biết nơi nào thật sự uy tín.

II. Bí quyết lựa chọn nơi học Tiếng Anh giao tiếp hiệu quả

1. Phù hợp với trình độ

Điều quan trọng nhất đó là bạn phải có lộ trình học đúng với khả năng của mình. Bạn đang không có nền kiến thức cơ bản nhưng lại đi học giáo án ôn thi IELTS thì đó là điều bất khả thi.

Hãy xác định rõ mục tiêu mình cần gì và sẽ học mảng nào để lựa chọn đúng đắn.

2. Mô hình học nhỏ

tiếng anh giao tiếp

Vì cần ôn luyện kỹ càng nên mô hình lớp 1-1 hoặc tối đa 2 người một lớp sẽ giúp giảng viên theo sát bạn hơn. Họ có thời gian chỉnh sửa cho bạn từng chi tiết nhỏ nhất. Việc này rất hiệu quả bởi đánh giá được bạn đang cần bổ sung kiến thức ở phần nào. Như vậy việc học cũng sẽ tiến bộ rõ rệt hơn nhiều.

3. Hình thức học thuận tiện

Với tính chất đặc thù của ngành nail Patado gợi ý cho bạn hình thức học trực tuyến. Đây là một hình thức học rất phổ biến hiện nay, chỉ cần một chiếc smartphone hay máy tính kết nối internet là bạn đã có thể học dễ dàng.

Giảng viên vẫn là người trực tiếp và tương tác với bạn, vẫn đảm bảo như học offline mà lại không mất công di chuyển.

4. Linh hoạt được thời gian

Bạn cần chọn trung tâm nào có thể đáp ứng được lịch làm việc của bạn, họ có thể linh động vào khoảng thời gian mà bạn rảnh. Khi được chủ động sắp xếp lịch, tâm trạng của bạn sẽ thoải mái hơn, kiến thức cũng được tiếp thu một cách dễ dàng, hiệu quả.

5. Mức học phí phù hợp

Một vấn đề vô cùng quan trọng đó là học phí. Dù có đáp ứng được tất cả những yếu tố bên trên mà tài chính của bạn không lo được thì sẽ chẳng có tác dụng gì. Tuy nhiên, hãy suy nghĩ rộng hơn. Bạn học Tiếng Anh nghĩa là bạn đang học cho mình, phục vụ cuộc sống của mình. Việc đầu tư vào  bản thân không bao giờ là thừa và nó còn mang lại lợi ích lâu dài.

Patado đang là trung tâm dẫn đầu về việc học trực tuyến, ở đây bạn không chỉ được học bài bản các kỹ năng giao tiếp mà còn được bổ sung kiến thức Tiếng Anh liên quan tới ngành nail. Vậy còn chần chừ gì mà bạn không đăng ký ngay để nhận được sự tư vấn tốt nhất của chúng tôi.

Nếu bạn nỗ lực, chắc chắn thành công sẽ là của bạn!

BÀI TRƯỚC
BÀI SAU

Facebook Comments

Đăng ký nhận bài học miễn phí

Đăng ký nhận lộ trình học
ngay hôm nay


Đăng ký nhận lộ trình học
ngay hôm nay