Mách bạn top 8 các trung tâm tiếng Hàn uy tín tại Hà Nội

Trong suốt 1 thập kỷ trở lại đây, cùng với sự phát triển mạnh mẽ của nền kinh tế và sự phổ biến toàn cầu của văn hóa Hàn Quốc thì ngôn ngữ Hàn cũng ngày càng được quan tâm hơn hết. Bên cạnh tiếng Nhật, tiếng Trung, số lượng người học tiếng Hàn cũng tăng lên đáng kể, kéo theo đó là sự khởi đầu và mở rộng của hàng loạt các trung tâm dạy tiếng Hàn. Bạn đang muốn tìm một trung tâm tiếng Hàn phù hợp nhưng ngoài kia có quá nhiều sự lựa chọn? Hãy xem ngay bài viết sau đây của Patado để tham khảo một số Trung tâm tiếng Hàn uy tín nhất tại Hà Nội

Tổng hợp những thông tin mới nhất về du học Hàn Quốc năm 2021

4 lý do khiến bạn phải chọn du học Hàn Quốc trong năm nay

1. Trung tâm tiếng Hàn SOFL

Khi được hỏi về trung tâm tiếng Hàn, SOFL là một trong số ít những cái tên tiêu biểu sẽ được nhắc đến ngay lập tức. Lý do chính là bởi đây là một trung tâm hoạt động đã được khá nhiều năm trong giảng dạy và đào tạo ngôn ngữ không chỉ tiếng Hàn mà cả tiếng Nhật lẫn tiếng Trung.

Với châm ngôn “Học thật – Chất lượng thật”, SOFL sở hữu những chương trình giảng dạy vô cùng đa dạng nhưng vẫn tự tin đảm bảo chất lượng đầu ra cho học viên. Tại đây, các khóa học trải rộng từ tiếng Hàn sơ cấp, trung cấp tới biên, phiên dịch, luyện thi lấy chứng chỉ, học viên lựa chọn Trung tâm SOFL có thể có cho mình nhiều lựa chọn sao cho phù hợp với trình độ và nhu cầu học của cá nhân. Thêm vào đó mỗi lớp học của SOFL sẽ giới hạn số lượng học viên nhất định để có thể đảm bảo chất lượng quản lý cũng như giảng dạy.

Một trong các thế mạnh của trung tâm là chương trình dạy tiếng Hàn trực tuyến, tạo điều kiện thuận lợi cho những học viên gặp khó khăn về sắp xếp thời gian học cũng như di chuyển tới các địa điểm học của SOFL. Đặc biệt trong thời điểm “nóng” của dịch COVID-19, học online lại càng trở thành một lựa chọn đáng để cân nhắc

2. Trung tâm Hàn ngữ Sejong

Là một bộ phận thuộc Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân Văn (Đại học Quốc gia Hà Nội), Sejong là nằm trong số các trung tâm tiếng Hàn hàng đầu tại Việt Nam, được biết đến rộng rãi từ những năm 2011 trong cộng đồng những người theo học ngôn ngữ này.

Trung tâm thực hiện tổ chức đào tạo các chương trình học ngắn hạn, thi, cung cấp chứng chỉ tiếng Hàn đạt chuẩn quốc tế, cùng với đó cung cấp cho học viên các chương trình đào tạo đa dạng và hiện đại bao gồm: Tiếng Hàn tập trung, bán tập trung, Tiếng Hàn ủy thác, Tiếng Hàn lấy chứng chỉ phục vụ cho thủ tục kết hôn với người Hàn Quốc.

Bên cạnh hoạt động giảng dạy, Trung tâm Sejong còn thường xuyên tổ chức các hoạt động giao lưu văn hóa, thực hành ở lớp giúp học viên được củng cố kiến thức, và được tìm hiểu thêm về đất nước Hàn Quốc.

3. Trung tâm ngoại ngữ Phương Đông

Trung tâm ngoại ngữ Phương Đông được thành lập năm 2012, thuộc hàng ngũ trung tâm đi đầu trong đào tạo ngôn ngữ tiếng Hàn. Lấy ngôn ngữ Hàn làm trọng tâm, trung tâm mở các khóa học cho người mới bắt đầu, sơ cấp, khóa học cho các cấp độ cao hơn, cho tới các khóa học liên quan tới nghiệp vụ cụ thể như du lịch, xuất khẩu lao động,…

Trong suốt 7 năm đào tạo, Trung tâm Phương Đông luôn cam kết mang lại chất lượng, phương pháp giảng dạy tiên tiến cùng đội ngũ giảng viên có trình độ và kinh nghiệm lâu năm. Theo học tại Phương Đông, học viên còn có quyền lợi bảo lưu khóa học nếu chưa sắp xếp được thời gian phù hợp, và yêu cầu học lại để củng cố kiến thức. Vậy nên đây cũng là một lựa chọn đáng để các bạn tham khảo.

4. Trung tâm CFL – Đại học Bách Khoa

Nếu là một người ham thích và tìm hiểu nhiều về ngoại ngữ thì cái tên Trung tâm CFL có lẽ không còn quá xa lạ với bạn. Trực thuộc Đại học Bách khoa Hà Nội, CFL là địa điểm học ngoại ngữ và tổ chức thi lấy chứng chỉ của không chỉ Tiếng Hàn mà cả tiếng Anh, tiếng Nhật và tiếng Trung.

Đến với CFL, bạn sẽ có thể lựa chọn cho mình khóa học phù hợp với trình độ của bản thân từ sơ cấp tới trung cấp, giảng dạy bởi đội ngũ giáo viên Việt Nam và Hàn Quốc. Ngoài ra, trung tâm còn mở lớp giảng dạy cho cán bộ công nhân viên thuộc các cơ quan, đoàn thể, công ty, doanh nghiệp,…

Khi lựa chọn học tiếng Hàn tại Trung tâm CFL, bạn sẽ được kiểm tra trình độ thường xuyên vào giữa khóa và cuối khóa cũng như được thi thử TOPIK – bài thi năng lực tiếng Hàn theo từng giai đoạn.

5. Trung tâm tiếng Hàn – Ngoại Ngữ Hà Nội

Cũng giống như Trung tâm Phương Đông, nhưng Ngoại ngữ Hà Nội có phần sớm hơn khi đã đưa tiếng Hàn vào giảng dạy từ năm 2006. Cho tới nay trung tâm đã có bề dày 14 năm kinh nghiệm, là nơi chắp cánh cho rất nhiều bạn học viên để tiến gần hơn tới ước mơ du học và làm việc tại Hàn Quốc.

Giảng dạy tại Ngoại ngữ Hà Nội là đội ngũ giáo viên tốt nghiệp 100% từ các trường đại học danh tiếng, với nhiều năm kinh nghiệm đứng lớp, bao gồm cả giáo viên người Việt Nam lẫn giáo viên người Hàn Quốc.

Một trong những điểm mạnh ở đây cơ sở vật chất hiện đại, khang trang, thậm chí cung cấp cả phòng ký túc xá cho học viên có nhu cầu.

6. Trung tâm tiếng Hàn TOP

Khi đề cập tới top các trung tâm tiếng Hàn có tiếng tại Hà Nội chắc chắn không thể bỏ qua TOP. Trung tâm luôn nỗ lực cải thiện chất lượng giảng dạy, nhằm đảm bảo chất lượng đầu ra cho học viên, giúp học viên có thể giao tiếp tự tin và thành thạo tiếng Hàn.

Đội ngũ giáo viên giảng dạy tại TOP luôn được tuyển chọn kỹ càng, phần lớn đều là giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm cũng như có chứng chỉ về ngoại ngữ và sư phạm được công nhận bởi các tổ chức giáo dục uy tín. Với việc kết hợp sử dụng giáo trình quốc tế từ đại học Seoul, TOP cam kết đầu ra cho học viên đạt TOPIK chỉ sau 6 tháng.

7. Trung tâm KBS

KBS Korean Academy là trung tâm đào tạo tiếng Hàn – chi nhánh đầu tiên trên toàn cầu của đài truyền hình top đầu Hàn Quốc KBS. Tuy chỉ mới đi vào hoạt động tại Việt Nam từ tháng 12 năm 2019 nhưng cho tới nay trung tâm đã có lượng lớn học viên theo học và tốt nghiệp.

Mục đích thành lập trước tiên của trung tâm là giúp đỡ các bạn học viên Việt Nam nâng cao khả năng giao tiếp bằng tiếng Hàn trong thời gian ngắn, sau cùng là hỗ trợ học viên tìm kiếm cơ hội việc làm tại doanh nghiệp Hàn Quốc đang cần tới nguồn nhân lực tại Việt Nam.

Cũng vì lẽ đó mà khi theo học tại Trung tâm KBS, học viên không chỉ có cơ hội học tập chuyên sâu về ngôn ngữ Hàn mà còn được học các lớp mở rộng theo hướng chuyên về nghiệp vụ. Đồng thời sau khi học tại KBS, các bạn có thành tích xuất sắc còn có cơ hội được giới thiệu, tiến cử vào các doanh nghiệp có tiếng của Hàn Quốc tại Việt Nam và cả tại Hàn Quốc.

8. Trung tâm tiếng Hàn HWS

Trung tâm tiếng Hàn HWS hay còn được các bạn học viên biết đến với cái tên thân thương Tiếng Hàn Thầy Béo, được thành lập bởi thầy giáo trẻ người Hàn Quốc Choi Wonseok. Không chỉ từng là giáo viên độc quyền dạy tiếng Hàn Intensive cho kỹ sư tại Samsung Display, thầy Choi còn là giáo viên tham mưu khai mở khoa tiếng Hàn tại trường Cao đẳng Vingracela và sau đó giữ chức trưởng khoa tiếng Hàn tại trường Trung cấp Khoa học Công nghệ (Hanoi Tech). Có thể thấy thầy Choi Wonseok là cái tên vô cùng sáng giá trong số các giáo viên giảng dạy tiếng Hàn tại Việt Nam.

Từ HWS, hàng nghìn học sinh đã đỗ TOPIK 4,5,6, đạt học bổng du học và có cơ hội việc làm tại nhiều doanh nghiệp lớn của Hàn Quốc nhờ theo sát bộ Giáo trình TOPIK II quy chuẩn. Học viên theo học tại đây hầu hết đều dành những tình cảm đặc biệt cho thầy và cho các giảng viên trong và sau quá trình học, đủ để thấy môi trường học tại HWS vô cùng thân thiện, đóng góp một phần không nhỏ trong việc tăng long ham thích của học viên đối với tiếng Hàn.

Trên đây là Top 8 trung tâm tiếng Hàn uy tín nhất tại Hà Nội do Patado tổng hợp, mong rằng bài viết này sẽ giúp các bạn có thêm thông tin tham khảo từ đó đưa ra lựa chọn trung tâm học tiếng Hàn hiệu quả nhất cho mình.

Ngoài ra Patado còn có những bài viết vô cùng hữu ích về du học Hàn Quốc mà bạn có thể tìm đọc dưới đây:

Mọi điều cần biết 3 loại học bổng của Hàn Quốc dành cho du học sinh

Bỏ túi mẹo xin visa du học Hàn Quốc cực chuẩn

 

BÀI TRƯỚC
BÀI SAU

Facebook Comments

Đăng ký nhận bài học miễn phí

Đăng ký nhận lộ trình học
ngay hôm nay


Đăng ký nhận lộ trình học
ngay hôm nay