Tin tức tiếng Anh

Bỏ túi 5 website luyện thi TOEFL iBT cực hiệu quả

Với cấu trúc bài thi tiêu chuẩn, thủ tục và hình thức thi đơn giản, tiện lợi cùng với khả năng đánh giá sát với trình độ của thí sinh, TOEFL iBT đang ngày càng được đón nhận rộng rãi tại các trường đại học ở khắp nơi trên thế giới. Để giúp bạn có thể ôn luyện thật tốt tại nhà, trong bài viết này Patado sẽ chia sẻ với bạn 5 website luyện thi TOEFL iBT cực hiệu quả.

Tất tần tật về bài thi TOEFL bạn không thể bỏ lỡ

Luyện thi TOEFL iBT Speaking tại nhà có hiệu quả

Ets.org

Đây trang web chính của Cơ quan khảo thí Hoa Kỳ – Educational Testing Service, một tổ chức phi lợi nhuận về giáo dục và cũng là nhà sáng lập ra các kỳ thi TOEFL và TOEIC. Chỉ như vậy cũng đủ để thấy được mức độ uy tín của website này.

Bạn sẽ luyện thi như thế nào với trang web của ETS? Vì là trang thông tin chính thức và duy nhất của ETS nên website này luôn cập nhật những thông tin mới nhất về bài thi TOEFL, trong đó đương nhiên có TOEFL iBT. Nhờ đó, bạn sẽ không bỏ lỡ bất cứ thay đổi nào trong cơ cấu đề, quy chế thi và có thể có chuẩn bị thật tốt cho bài thi của mình.

website luyen thi toefl ibt

Cùng với đó, website này còn có hướng dẫn chi tiết về cách làm bài thi, phương pháp để đạt điểm cao và cách quy đổi điểm của TOEFL iBT. Bạn cũng có thể tìm thấy một số tài liệu chính thống từ trang web này cũng như các đề thi mẫu để thực hành tại nhà. Thêm một điểm đặc biệt nữa, bạn có thể thực hiện bài thi online giả định nhưng vô cùng sát với bài thi thật trên trang web này.

Global-exam.com

Nếu là một người đam mê học ngôn ngữ thì cái tên GlobalExam sẽ không còn quá xa lạ với bạn nữa. Trang web này là nền tảng luyện thi trực tuyến của hầu hết các ngôn ngữ phổ biến nhất trên thế giới: tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Trung, tiếng Tây Ban Nha và tiếng Đức. Và GlobalExam cũng là nơi để bạn có thể tìm kiếm hàng loạt các học liệu liên quan tới TOEFL iBT.

twebsite luyen thi toefl ibt

Website này cung cấp hàng loạt các bài viết bổ ích giúp bạn có thể luyện thi TOEFL iBT tại nhà với rất nhiều chủ đề đa dạng như từ vựng, ngữ pháp, hướng dẫn thực hiện các đề bài thường gặp trong đề thi, cách cải thiện điểm TOEFL,…

Tuy không thể thực hiện thi thử trên trang web này nhưng với nguồn tài liệu dồi dào, GlobalExam cũng là một địa chỉ đáng tin cậy cho bạn luyện thi TOEFl iBT hiệu quả.

Learn4good.com

learn4good là một điểm đến lý tưởng dành cho bất cứ ai có ý định tự học cũng như luyện thi TOEFL iBT tại nhà. Website này cung cấp hàng loạt các đề thi thử miễn phí mà bạn có thể thực hành. Mỗi bài test sẽ bao gồm 25 câu hỏi được thiết kế sát với bài thi thật, kèm theo đó là các bài tập theo từng chủ đề hoặc từng phần kiến thức được đưa vào bài thi TOEFL iBT như từ vựng, ngữ pháp, động từ thường gặp, trạng từ,…

Bạn cũng sẽ được chấm điểm giống như thi thực tế, từ đó bạn có thể có được đánh giá sơ bộ cho trình độ tiếng Anh của mình, thông qua đó mà chuẩn bị tốt hơn cho kỳ thi chính thức.

Toeflibtcourse.com

Đây cũng là một trong các nền tảng luyện thi TOEFL iBT hàng đầu trên thế giới. Không chỉ cung cấp nhiều tài liệu bổ ích về TOEFL iBT mà mọi đối tượng thi TOEFL đều có thể tìm kiếm hàng loạt các bài thi thử trên website này. Sau mỗi bài thi thử, trnag web này thường có thêm những nhận xét và mẹo chi tiết để bạn có thể làm tốt hơn trong những lần thi tiếp theo.

toeflibcourse.com được xây dựng với hình thức vô cùng dễ nhìn, bạn có thể tìm kiếm tài liệu cụ thể với mỗi kỹ năng mà bạn muốn cải thiện. Bạn cũng có thể download rất nhiều các đầu sách miễn phí bản PDF liên quan tới các kỹ năng này.

Examenglish.com

Nếu như bạn hoàn toàn chưa biết gì về TOEFL thì đây chính là trang web dành cho bạn. Được xây dựng từ các thông tin bổ ích nhất về TOEFL cho mọi cấp độ học, website này sẽ hỗ trợ đắc lực cho người mới bắt đầu cho tới người muốn nâng cao trình độ hơn nữa trong việc luyện thi TOEFL iBT.

Ngoài ra trang web còn cung cấp thêm các mẹo làm bài thi hiệu quả cùng hàng loạt những cuốn sách ôn luyện uy tín hàng đầu.

Lợi ích của việc luyện thi TOEFL iBT qua website

Việc tìm kiếm các nguồn tài liệu online từ các trang web uy tín sẽ giúp bạn có thể đa dạng hóa được phương thức học của mình cũng như củng cố lại những gì mà bạn đã học được sau một quá trình dài. Thông qua các bài thi thử, bạn cũng được làm quen với việc thi trong một khoảng thời gian bị hạn chế theo quy chuẩn.

Hơn nữa, chỉ với một chiếc điện thoại thông minh kết nốt mạng, bạn cũng đã có thể truy cập vào các website này mọi lúc mọi nơi, vô cùng tiện lợi. Bạn sẽ không phải phụ thuộc vào việc phải mang rất nhiều tài liệu bên mình nữa.

Cuối cùng, thông qua các website này, bạn sẽ có thể tải xuống những đầu sách học TOEFL iBT từ nguồn chính thống mà rất khó có thể tìm thấy bản cứng.

Tuy nhiên, dù với cách học nào đi chăng nữa, điểm mấu chốt vẫn luôn nằm ở sự kiên trì cần mẫn của bạn, chỉ khi luyện tập, thực hành thường xuyên thì bạn mới có thể làm chủ được bài thi TOEFL iBT.

Mong rằng những website Patado tổng hợp như trên đã giúp ích một phần nào đó trong việc luyện thi TOEFL iBT của bạn. Bạn cũng đừng quên đón đọc những bài viết hấp dẫn khác của Patado về TOEFL dưới đây nhé:

Bỏ túi thông tin hấp dẫn về bài thi TOEFL Junior

Luyện thi TOEFL iBT Writing tại nhà hiệu quả như thế nào?

Mọi điều cần biết về bài thi TOEFL iBT

BÀI TRƯỚC
BÀI SAU

Facebook Comments

Đăng ký nhận bài học miễn phí

Đăng ký nhận lộ trình học
ngay hôm nay


Đăng ký nhận lộ trình học
ngay hôm nay