Vocab & Grammar

10 Phần mềm học từ vựng tiếng Anh miễn phí tốt nhất trên điện thoại

Từ vựng luôn là một trong những ưu tiên trong học tập đối với người học Tiếng Anh. Sở hữu một kho từ vựng trong đầu lớn sẽ giúp bạn có nhiều ý tưởng trong giao tiếp, đọc hiểu hoặc viết tiếng Anh. Vì thế các phần mềm học từ vựng tiếng Anh khá phổ biến và cải tiến mỗi ngày. Trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu 10 phần mềm học từ vựng tiếng Anh tốt nhất.

Xem thêm: 

Phần mềm tự học tiếng Anh trực tuyến miễn phí tốt nhất

10 phần mềm học phát âm miễn phí tốt nhất trên điện thoại

10 phần mềm học từ vựng tiếng Anh miễn phí tốt nhất trên điện thoại

Tại sao nên học từ vựng tiếng Anh với Phần mềm học từ vựng

Trước kia phương pháp ghi nhớ từ vựng phổ biến đối với các học sinh sinh viên là ghi chép vào những cuốn vở và sổ tay. Phương pháp này nhìn chung vẫn hiệu quả ở thời điểm hiện tại trong việc học từ vựng nhưng nó vẫn không giải quyết được một số vấn đề: giới hạn dung lượng từ vựng ghi nhớ, không quá thực sự thuận tiện trong việc tra từ và mang đi học ở những nơi khác.

Những ứng dụng học từ vựng tiếng Anh ra đời để giải quyết những hạn chế này. Với app học từ vựng tiếng Anh, bạn có thể học mọi lúc mọi nơi theo những phương pháp chuẩn quốc tế. Ngoài ra các ứng dụng học từ vựng tiếng Anh đều có những phần học được áp dụng với các trò chơi khiến việc ghi nhớ từ vựng trở nên rất thú vị, hiệu quả.

phần mềm tiếng Anh

>>>Xem thêm: 5 ứng dụng từ điển tiếng Anh tốt nhất trên điện thoại

Top 10 phần mềm học từ vựng tiếng anh tốt nhất cập nhật 2020

Phần mềm học từ vựng Hack Não

Là một ứng dụng của một công ty xuất bản sách học tiếng Anh rất nổi tiếng step up english, phần mềm học từ vựng hack não là một trong số những phần mềm do người Việt làm ra chất lượng chuyên môn rất cao. Phần mềm có thiết kế thân thiện, dễ dùng và hướng dẫn người học đến với các từ vựng có chủ đề gần gũi với đời sống người Việt: nhà cửa, trường lớp,… Tài liệu học tập của app này gồm 1200 video, 100 file nghe, 3000 từ vựng hoàn toàn miễn phí.

Việc kết hợp học phần mềm với bộ sách hack não 1500 từ vựng tiếng Anh mang lại hiệu quả rất cao bởi cả hai bổ trợ cho nhau. Nhược điểm là phần mềm này cần sử dụng internet mới có thể chạy được.

step up

>>>Xem thêm: 5 ứng dụng học tiếng Anh tốt nhất trên điện thoại

Phần mềm học từ vựng Vocabulary.com

Vocabulary là phần mềm học từ vựng hướng tới những đối tượng đã có nền tảng tiếng Anh và hướng tới những mục tiêu nâng cao và khó hơn. Người học không chỉ học từ vựng và nghĩa của nó đơn thuần mà còn học cả cách cũng như trường hợp sử dụng và các từ vựng liên quan. Ứng dụng có nhiều phương pháp học, ghi nhớ hiệu quả. Ngươi học có thể chọn cách học từ vựng phù hợp với mình nhất để phát triển lên

vocabulary.com

 

>>> Xem thêm: 10 website luyện nghe tiếng Anh online miễn phí tốt nhất

Phần mềm học từ vựng Magoosh Vocabulary builder

Ứng dụng này thậm chí còn nâng cao hơn ứng dụng ở trên với tiêu chí tập trung ôn nhóm từ vựng dùng cho chứng chỉ tiếng Anh quốc tế như TOEFL, IELTS, GMAT, GRE,… Thậm chí mỗi chứng chỉ còn được phân ra các trình độ học từ dễ đến khó để người học dễ tiếp cận hơn.

magooosh

TFlat

Phần mềm từ điển viêt – anh TFlat có một phiên bản riêng hỗ trợ học, ghi nhớ từ vựng cho người học. Phần mềm có giao diện còn khá đơn giản tuy nhiên vẫn được đánh giá là đủ với người dùng ở cấp độ bắt đầu. Ưu điểm phần mềm là việc bạn có thể sử dụng nó kể cả khi không có mạng và hoàn toàn miễn phí. Phần mềm có tích hợp từ điển nhỏ, tổng hợp bộ từ vựng chuẩn oxford.

English Vocabulary Learning

Đây là một trong những phần mềm học từ vựng tiếng Anh đa dụng nhất khi mà cho phép người học kiến thức từ vựng đủ các mảng: từ tiếng anh thông dụng hàng ngày cho đến từ vựng dùng trong các kì thi lấy chứng chỉ quốc tế.

Kiến thức và bộ từ vựng của app đều được tư vấn và xây dựng bởi những chuyên gia ngôn ngữ hàng đầu thế giới. Ứng dụng cho phép người đọc cá nhân hóa lộ trình học theo lộ trình hiện tại của bản thân

 

>>>Xem thêm: 10 website học từ vựng tiếng anh online miễn phí Anh tốt nhất

IELTS Writing app

Đây là phần mềm tập trung vào ôn luyện từ vựng cho chứng chỉ quốc tế IELTS. Tại đây có rất nhiều tài liệu chất lượng bao gồm bộ đề IELTS, bộ từ vựng IELTS, các bài luận mẫu được sắp xếp theo thiết kế đơn giản, dễ hiểu. Đây không những là một ứng dụng hoàn toàn miễn phí mà còn có thể sử dụng offline.

Quizlet

Quizlet là một ứng dụng áp dụng phương pháp vừa học vừa chơi. Ứng dụng cho phép người học đi theo một lối học bộ từ vựng có sẵn hoặc bộ từ vựng được tạo cá nhân. Đặc biệt hơn, Quizlet có chế độ User, cho phép người sử dụng tìm kiếm những người học từ vựng khác và học hỏi từ bộ từ vựng họ đang lưu để học thuộc. 

Quizlet có rất nhiều chế độ bài tập để người học không cảm thấy nhàm chán khi ghi nhớ từ vựng tiếng Anh như: Flash card, nối từ, điền từ vào câu,…

Memrise

Memrise app học từ vựng theo từng bài học đã được soạn sẵn ở khác trình độ khác nhau. Một điểm khá thú vị ở memrise so với các app khác là bạn có thể học song song các từ ngữ ở các ngôn ngữ khác nhau. Thiết kế khá dễ thương phù hợp cho con trẻ học tập. App cũng tích hợp nhiều hình thức học tập và kiểm tra kiến thức như: multiple choice, nối từ, flash card,…

 Learn English Vocabulary Pop Quiz

App học từ vựng này có thiết kế giống một trò chơi giải đố khi mà bạn sẽ phải chọn từ vựng tương ứng với hình ảnh câu đố trong một khoảng thời gian nhất định. Người chơi sẽ có vài mạng và cứ trả lời sai một câu sẽ mất một mạng còn trả lời đúng sẽ có chuỗi chiến thắng và được thưởng điểm cũng như mở khóa chủ đề câu hỏi tiếp theo. Cuối mỗi thử thách người chơi sẽ được tổng hợp kiến thức từ những câu trả lời đúng và sai của mình.

>>> Xem thêm: 10 game học tiếng Anh hay nhất

Lumosity

Khi vừa bắt đầu, Lumosity sẽ thu thập thông tin về khả năng học ngoại ngữ của người sử dụng thông qua tuổi, học vấn cũng như kết quả bài test đầu vào mà lumosity áp dụng. Tùy vào đánh giá mà Lumosity sẽ thiết kế cho người học lộ trình ghi nhớ từ vựng phù hợp nhất. Phương pháp học tập của Lumosity cũng xoay quanh các trò chơi thú vị, tập trung phát triển các khía cạnh từ việc học từ vựng tiếng Anh: Phản xạ từ vựng, tư duy logic, trí nhớ,….

lumosity

 Lời kết

 

Vừa rồi Patado đã giới thiệu tới bạn đọc 10 Phần mềm học từ vựng tiếng Anh tốt nhất ở thời điểm hiện tại. Mong rằng sau bài viết bạn không còn quá mơ hồ lo lắng về việc học từ vựng của mình và tìm ra phương pháp, con đường học tập đúng đắn. Chúc bạn may mắn.

 

BÀI TRƯỚC
BÀI SAU

Facebook Comments

Đăng ký nhận bài học miễn phí

Đăng ký nhận lộ trình học
ngay hôm nay


Đăng ký nhận lộ trình học
ngay hôm nay