10 app học tiếng anh trên smartphone phổ biến nhất bạn cần biết

Thời đại công nghệ phát triển, việc học tiếng anh trở nên thuận tiện hơn rất nhiều. Chỉ cần một chiếc smartphone là bạn đã có thể tiếp cận được một kho tàng tri thức khổng lồ. Hãy cùng khám phá 10 app học tiếng anh phổ biến và hiệu quả nhất mà bạn không thể bỏ lỡ cùng Patado nhé.

Học thành thạo 100+ câu tiếng Anh giao tiếp cơ bản trong vòng 7 ngày

13 quy tắc đánh trọng âm trong tiếng Anh ít người biết

1. Speaking Pal – Ứng dụng phát âm tiếng Anh trên iPhone với rất nhiều bài học hữu ích

Speaking Pal là ứng dụng phát âm tiếng Anh trên iPhone luyện nghe và phản xạ nói cho người học. Bạn có thể luyện tập nghe, phát âm và nói tiếng Anh với ứng dụng này thông qua nhiều bài học bổ ích. Thông qua các bài tập, bạn sẽ được thực hành phản xạ nghe nói để trở nên thuần thục Tiếng Anh hơn.

Speaking Pal hiện có mặt trên cả hai phiên bản Android và iOS. Các bạn có thể tìm kiếm nó trên kho ứng dụng iTunes trên iOS, tải về và cài đặt lên máy. Hãy luôn nhớ một điều rằng bạn cần phải luyện tập thường xuyên thì phản xạ ngôn ngữ mới không mất đi.

2. ABA English With Films – Ứng dụng phát âm tiếng Anh trên iPhone qua phim ảnh

Học tiếng Anh qua phim đã không còn xa lạ với các bạn người Việt. Do đó mà thể loại phim nước ngoài trình chiếu khắp các rạp hay trên các trang phim. Hầu hết các bạn đều học tiếng Anh qua phim có phụ đề. Và một trong những sai lầm lớn nhất khi học tiếng Anh qua videos hay films có phụ đề là bạn ít khi thật sự lắng nghe người ta đang nói gì bằng Tiếng Anh. Thay vào đó, bạn chỉ dùng mắt và não để đọc và hiểu nội dung thông qua phụ đề.

Nếu các bạn thích xem phim Tiếng Anh không có phụ đề thì nên xem ở các ứng dụng phát âm tiếng Anh trên iPhone của nước ngoài vì họ hoàn toàn không có phụ đề tiếng Việt và đôi lúc mới có phụ đề tiếng Anh. Bạn hoàn toàn phải lắng nghe người trong videos nói gì, từ đó nâng cao khả năng nghe và phản xạ với ngôn ngữ.

3. Monkey Junior – Ứng dụng phát âm tiếng Anh trên iphone

app học tiếng anh

Với gần 1000 bài học cho mỗi ngôn ngữ, Monkey Junior xứng đáng trở thành ứng dụng học tiếng Anh hàng đầu. Bạn có thể học cách phát âm tiếng Anh thông qua các video hướng dẫn. Hơn nữa, chương trình cũng cung cấp hệ thống kiến thức đa dạng và đầy đủ thông qua các chủ đề từ cơ bản tới nâng cao. Ngoài ra, các tính năng chơi trò chơi được lồng ghép, thiết kế hấp dẫn đa dạng từ nội dung cho tới múc độ học. Với những ưu điểm như trên, Monkey Junior là một ứng dụng hỗ trợ phát âm tiếng anh không thể thiếu trên mỗi thiết bị Iphone.

4. Duolingo – Ứng dụng phát âm tiếng Anh trên Iphone

app học tiếng anh

Duolingo là cái tên tiếp theo để chúng ta nhắc tới khi nói đến ứng dụng phát âm tiếng Anh trên Iphone. Ứng dụng này cho phép bạn kiểm tra các lỗi phát âm tiếng Anh của mình, đồng thời nó cũng giúp học từ vựng và những mẫu câu thông dụng hằng ngày. Với Duolingo, việc học tiếng Anh như một trò chơi để mọi người có thể học tập, trao đồi kiến thức mỗi ngày. Do có phương pháp dạy tiếng Anh vô cùng độc đáo và thú vị, rất nhiều người trên mọi miền thế giới đều tin tưởng sử dụng trên hành trình chinh phục tiếng Anh. Ứng dụng phát âm tiếng Anh này có cả trên Iphone và Android, và bạn hoàn toàn có thể tải về miễn phí.

5. Bravolol – Ứng dụng phát âm tiếng Anh trên Iphone

app học tiếng anh

Bravolol là ứng dụng hỗ trợ học phát âm tiếng Anh khá tốt cho những người ưa thích du lịch hay người mới học tiếng Anh. Ngoài hình ảnh mô tả đa dạng và sinh động, Bravolol còn cung cấp cho người dùng các tình huống thường xảy ra với các câu thoại tiếng Anh được sắp xếp khoa học. Chỉ với hơn 800 cụm từ và từ vựng thông thường sử dụng, ứng dụng sẽ giúp bạn thành thạo kỹ năng nghe, nói, từ đó nhanh chóng sử dụng thành thạo tiếng Anh. Ngoài ra ứng dụng còn là một kho từ điển để bạn có thể tra cứu các từ vựng, câu thoại mỗi khi cần sử dụng đến. Đây là ứng dụng phát âm tiếng Anh không thể thiếu trên Iphone dành cho những người mới học.

Bí quyết VÀNG đánh trọng âm cần biết nếu muốn nói Tiếng Anh hay

6. Dictionary.Com

app học tiếng anh

Đây là một trong những ứng dụng từ điển hàng đầu trên Iphone. Với nguồn dữ liệu được cập nhật ngay từ trang chủ Dictionary, người dùng sẽ nhanh chóng tìm kiếm được những dữ liệu, từ vựng cần thiết trong quá trình học tiếng Anh. Với hơn 2 triệu từ vựng, ứng dụng từ điển này luôn đáp ứng được nhu cầu sử dụng của người dùng mọi lúc, mọi nơi với chế độ Offline phù hợp cho du lịch hay học tập ở những nơi không có điểm truy cập mạng. Không những vậy, Dictionary.com còn đáp ứng người muốn học tiếng Anh với chức năng Word by day (học từ mỗi ngày) hay Audio Pronunciation (Audio phát âm tiếng Anh).

7. Learn English Easily – Ứng dụng phát âm tiếng Anh trên iphone

app học tiếng anh

Learn English Easily là ứng dụng trên Iphone cung cấp cho người dùng cách học các từ vựng, phát âm tiếng Anh khá thú vị thông qua những bức hình đầy ý nghĩa, gần gũi. Bạn sẽ nhanh chóng nắm bắt được các từ vựng thông qua các hình ảnh dễ nhớ cũng như cách phát âm. Ngoài ra Learn English Easily còn cung cấp cho chúng ta những bài thi định kỳ để có thể kiểm tra kiến thức trong quá trình học với ứng dụng. Và sau mỗi bài thi ứng dụng sẽ tổng kết và đưa ra nhận xét để người dùng có phương hướng học tập tốt hơn.

8. Speak English – Ứng dụng phát âm tiếng Anh trên iphone

3

Speak English là ứng dụng phát âm tiếng Anh online trên Iphone hỗ trợ người dùng nâng cao khả năng giao tiếp, với các kỹ năng khác nhau và dễ tiếp cận. Ứng dụng cung cấp cho bạn các tùy chọn khác nhau để phù hợp với ngữ cảnh và các bài học cần thiết như: Cách phát âm, tiếng Anh cơ bản, Phỏng vấn xin việc bằng tiếng Anh, Trình bày giới thiệu,… Cách thức học tiếng Anh với Speak English cũng khá khác biệt khi bạn sẽ được nghe đoạn băng của người bản xứ, đọc và ghi âm lại để so sánh cách phát âm của bạn. Với cách này người dùng sẽ nhanh chóng nâng cao được kỹ năng giao tiếp cũng như kỹ năng phản ứng, nói tiếng Anh.

9. Johnny Grammar’s Word Challenge

app học tiếng anh

Johnny Grammar’s word Challenge là một ứng dụng giúp người dùng có thể kiểm tra kiến thức của mình thông qua các câu hỏi trắc nhiệm nhanh quiz (60 giây). Trong thời gian giới hạn, bạn sẽ được thử thách bởi những câu hỏi của chuyên gia bản ngữ “ảo” Johnny. Có rất nhiều dạng câu hỏi được sử dụng trong Johnny Grammar’s word Challenge như các câu hỏi về phát âm, từ vựng tiếng Anh với các mức độ khó như thực phẩm & nhà hàng, sở thích hay các cuộc hội thoại. Một điểm thú vị khác của Johnny Grammar’s word Challenge đó chính là người chơi khi đạt đủ số điểm, muốn thử thách hơn nữa có thể cạnh tranh với những người cùng sử dụng ứng dụng trên khắp thế giới thông qua các bảng xếp hạng.

10. Buusuu

app học tiếng anh

Buusuu cung cấp một nền tảng tiếng Anh khá đồ sộ dành cho người dùng khi ứng dụng là một công cụ để giao tiếp trên toàn cầu, cho những ai thích thực hành, luyện các kỹ năng nghe nói với người bản địa một cách thuận tiện. Ngoài ra, Buusuu cũng hỗ trợ các bài học về từ vựng, ngữ pháp từ cơ bản tới nâng cao giúp người mới học tiếp cận tốt hơn trong quá trình sử dụng. Ngoài ra, bạn cũng có thể kiểm tra kiến thức qua các bài kiểm tra, các đoạn hội thoại âm thanh để nâng cao kỹ năng nghe, và được tương tác trực tiếp với người bản xứ. Thêm vào đó, hệ thống câu hỏi khá đầy đủ để người dùng có thể vừa học vừa kiểm tra lại kiến thức, kỹ năng.

Quy tắc nhấn trọng âm từ, trọng âm câu trong tiếng Anh

Bên cạnh đó, bạn đừng quên kết hợp học thêm những kiến thức quan trọng khác được Patado tổng hợp trên website, từ đó bạn vừa nắm chắc ngữ pháp vừa giao tiếp tự nhiên và trôi chảy hơn! Patado luôn là người bạn đồng hành với nhiều khóa học như giao tiếp, IELTS, ..v..v để bạn cải thiện kỹ năng của mình. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ nhanh nhất.

Rate this post
BÀI TRƯỚC
BÀI SAU

Facebook Comments

Đăng ký nhận bài học miễn phí

Đăng ký nhận lộ trình học
ngay hôm nay


Đăng ký nhận lộ trình học
ngay hôm nay