10 trung tâm Anh ngữ tốt nhất Hà Nội 2021

Với nhu cầu học tiếng Anh ngày càng gia tăng thì số lượng trung tâm tiếng Anh cũng thay đổi chóng mặt. Tuy nhiên có một số ý kiến cho rằng tiếng Anh chỉ cần tự học là đủ thay vì tốn rất nhiều tiền bạc cho các trung tâm Anh ngữ. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu xem liệu có nên đi học tiếng anh tại các trung tâm anh Ngữ hay không và danh sách các trung tâm tiếng Anh tốt nhất tại Hà Nội.

Top list những trung tâm tiếng Anh tốt nhất Việt Nam

Tổng hợp khóa học IELTS chất lượng nhất

Tại sao bạn nên học tiếng anh tại các trung tâm tiếng Anh

Phần lớn những bạn chọn phương án tự học tiếng Anh thường mất rất nhiều thời gian ở thời điểm ban đầu xác định hướng đi và mục tiêu học tập. Việc thiếu định hướng cũng như phương pháp rõ ràng có thể khiến người học tiếng Anh tốn hàng năm trời mà không thấy hiệu quả, tiến bộ. Và đó cũng là chính thứ mà các trung tâm tiếng Anh giải quyết. Cụ thể, mô hình học trung tâm tiếng Anh có những lợi ích như sau:

  • Giảng viên, môi trường học tập tiếng Anh hiệu quả: Phần lớn các giáo viên tại các trung tâm tiếng Anh đều là những cá nhân chứng chỉ ngôn ngữ cũng như chứng chỉ sư phạm. Họ không chỉ đóng vai trò là người cung cấp kiến thức, sửa sai mà còn là người truyền cảm hứng học tập cho bạn bằng nhiệt huyết và kĩ năng sư phạm của họ. Ngoài ra việc học tại trung tâm còn là cơ hội để học viên thực hành kiến thức mình có được trong buổi học ngay với bạn bè, thầy cô tại trung tâm. Phương pháp học đi đôi với hành này rất hiệu quả trong việc ghi nhớ và vận dung kiến thức
  • Giáo trình được xây dựng khoa học, lộ trình, phương pháp học phù hợp với trình độ và mục đích người học: Để học viên có thể đạt được mục tiêu như phần lớn các trung tâm cam kết, các đơn vị trung tâm tiếng Anh thường sẽ hỗ trợ kiểm tra cũng như xây dựng lộ trình học tập phù hợp với năng lực và mục đích của học viên đó. Tùy theo mong muốn của học viên mà trung tâm sẽ lựa chọn lớp học và giảng viên tương ứng.

trung tâm tiếng Anh tốt nhất Hà Nội

Bạn không có thời gian hay ngại đi học trung tâm? Tham khảo ngay một số khóa luyện thi IELTS trực tuyến uy tín, chất lượng nhất

Danh sách 10 trung tâm tiếng Anh tốt nhất Hà Nội 2020

1. Patado

Patado có lẽ là cái tên non trẻ nhất trong danh sách này khi mà tuổi đời chỉ khoảng 2 năm nhưng trung tâm này đang nhận được sự ủng hộ của cộng đồng học tiếng Anh Việt Nam. Hiện tại Patado là lựa chọn hàng đầu của những người có nhu cầu học tiếng Anh online các chứng chỉ như TOEFL, IELTS,.. cũng như cải thiện khả năng sử dụng tiếng Anh cơ bản.

trung tâm tiếng Anh patado

2. Trung Tâm Jaxtina

Là một trung có tuổi đời khá non trẻ(khoảng 7 năm), Jaxtina ngay từ ban đầu định vị mình là đơn vị chuyên đào tạo tiếng Anh cả 4 kĩ năng: nghe, nói, đọc, viết cho người Việt. Trong chặng đường 7 năm phát triển, Jaxtina đã đào tạo khoảng 20000 học viên, một con số cực kì đáng nể giữa một thị trường trung tâm tiếng Anh cực kì cạnh tranh.

Đội ngũ giảng viên tại Jaxtina chủ yếu là giảng viên người Việt, tuy nhiên cũng có một số lớp có giảng viên bản ngữ. Các lớp học mà Jaxtina tổ chức hiện tại tập trung nhiều vào kĩ năng sử dụng tiếng Anh phổ thông, song song với đó là các lớp ôn thi chứng chỉ phổ biến (chủ yếu là IELTS).

3. Trung tâm Apollo

Đối thủ của OCEAN EDU, Apollo cũng nằm trong danh sách những trung tâm tiếng Anh tốt nhất tại Hà Nội sau 20 năm hoạt động tại Việt Nam đã trở thành lựa chọn hàng đầu khi các phụ huynh tìm đến địa chỉ cho con em mình đi học ngoại ngữ, cụ thể là tiếng Anh. Đội ngũ giáo viên tại Apollo 100% là các giáo viên người bản xứ, tất cả đều sở hữu chứng chỉ CELTA, TKT (hai chứng chỉ giáo dục ngôn ngữ chất lượng), kết hợp với cơ sở vật chất cũng như giáo trình, tài liệu học tập hiện đại, luôn cập nhật giúp học viên có thể trải nghiệm học tập một cách hiệu quả nhất

Đột phát với 5 khóa học IELTS cho trình độ intermediate

4. ILA

Cũng là một công ty giáo dục có vốn đầu tư nước ngoài, trung tâm tiếng Anh ILA cũng sở hữu rất nhiều cơ sở khắp cả nước. Du có học phí cao hơn một chút so với mặt bằng chung tại Hà Nội tuy nhiên trung tâm này được đánh giá là một trung tâm giáo dục ngoại ngữ tốt nhất cho trẻ cũng như luyện thi IELTS. Hiện tại số lượng giảng viên của trung tâm đã lên tới con số 500 giáo viên bản ngữ, tất cả đều sở hữu bằng cấp quốc tế.

Ngoài các dịch vụ giáo dục tiếng Anh thông thường như IELTS, TOEIC, tiếng anh phổ thông. ILA còn cung cấp cả dịch vụ đào tạo giáo viên tiếng Anh theo tiêu chuẩn nước ngoài.

5. MS Hoa TOEIC

Ms Hoa Toeic có khá nhiều điểm tương đồng so với trung tâm Jaxtina: công ty của người Việt, tập trung phát triển tiếng anh cơ bản thông dụng, giáo dục toàn diện 4 kĩ năng nghe nói đọc viết. Vì thế nếu bạn không tìm thấy một cơ sở nào của Jaxtina ở gần khu vực sinh sống thì có thể cân nhắc ms Hoa TOEIC như một lựa chọn thấy thế. Đặc biệt riêng ở mảng ôn thi TOEIC, ms Hoa TOEIC có phần vượt trội hơn Jaxtina với đội ngũ giảng viên có kinh nghiệm lâu năm trong việc luyện đề TOEIC. Phương pháp cũng như tài liệu học TOEIC tại ms Hoa liên tục được cập nhập, đổi mới để giúp người học có thể đạt được mục tiêu điểm số TOEIC một cách nhanh chóng nhất.

trung tâm hoa toeic

Chinh phục IELTS với 5 khóa Luyện thi IELTS cấp tốc cực “xịn”

6. Trung tâm OCEAN EDU

Một trong những hệ thống anh ngữ lâu đời và lớn nhất tại Việt Nam, Ocean edu đến thời điểm hiện tại đã có hơn 60 chi nhánh giảng dạy tiếng Anh khắp cả nước. Với nguồn vốn manh, trung tâm thu hút người học với đội ngũ giảng viên người bản  xứ có trình độ chuyên môn cao, có kĩ năng sư phạm. Ngoài ra OCEAN edu cũng được đánh giá cao nhờ áp dụng công nghệ giáo dục hàng đầu thế giới hiện nay là LMS. Ứng dụng công nghệ này cho học viên, trung tâm và phụ huynh học viên tương tác với nhau về tiến độ học tập, giáo trình, điểm số,…

Hiện tại các dịch vụ giảng dạy ngoại ngữ tại OCEAN edu trải dài cực kì đa dạng từ tiếng anh thông dụng cho trẻ em, người đi làm cho đến luyện thi các chứng chỉ tiếng Anh như IELTS, TOEIC,…

trung tâm tiếng Anh tốt nhất Hà Nội

Bạn bắt đầu ôn thi IELTS nhưng chưa biết nên chọn khóa học nào chất lượng thì xem ngay top 5 khóa học IELTS cho người mới bắt đầu/mất gốc uy tín nhất

7. ACET

Luôn nằm trong top những trung tâm tiếng Anh có học phí cao nhất, tuy nhiên ACET cũng xuất hiện trong danh sách này nhờ đội ngũ giáo viên của họ. Dù cơ sở vật chất có phần không bằng những trung tâm tiếng Anh quốc tế như ILA, OCEAN edu, tuy nhiên đội ngũ giảng viên của ACET được đánh giá là rất nhiệt tình và sáng tạo, khiến việc tiếp thu những kiến thức học thuật dường như dễ dàng hơn rất nhiều. Trung tâm hiện tại chủ yếu cung cấp dịch vụ ôn luyện thi các chứng chỉ tiếng Anh.

trung tâm acet

Top 5 Trung tâm tiếng Anh luyện thi TOEIC tốt nhất tại Hà Nội

8. ATEN

Là một trung tâm tiếng Anh cung cấp đủ các dịch vụ đào tạo ngoại ngữ, tuy nhiên ATEN lại rất phổ biến đối với người đi làm và sinh viên với các khóa học cơ bản có mức chi phí rất phải chăng. Phần lớn giảng viên tại ATEN đều là người việt có đầy đủ các chứng chỉ ngoại ngữ chất lượng cao, sở hữu nhiều năm kinh nghiệm trong việc dạy ngoại ngữ. Các khóa học dạy giao tiếp của ATEN được rất nhiều học viên đánh giá tốt, đặc biệt hơn là khóa dạy giao tiếp trọn đời

9. Langmaster

Từ khi ra đời, Langmaster chủ yếu hướng tới việc dạy tiếng Anh giao tiếp cũng như cung cấp dịch vụ đào tạo ngoại ngữ cho trẻ em. Về sau khi đã đạt được thành công nhất định trong mảng tiếng anh giao tiếp cũng như tiếng anh cho trẻ em, Langmaster bắt đầu mở rộng dịch vụ, bao gồm tiếng anh cho người đi làm cũng như ôn thi các chứng chỉ quốc tế. Học phí của Langmaster được đánh giá là ở mức tầm trung, phù hợp với bạn sinh viên, người mới đi làm.

langmaster

Top 5 Trung tâm tiếng Anh giao tiếp tốt nhất tại Hà Nội

10. British Council

Sẽ là một thiếu sót nếu không nhắc tới British Council trong danh sách này. BC vốn thường được biết tới là đơn vị tổ chức kì thi IELTS tại Việt Nam. Tuy nhiên đơn vị này cũng có những khóa học tiếng Anh cho những ai có nhu cầu với mức học phí cao hơn các bên khác một chút. Tại đây chủ yếu là giáo viên bản ngữ, phần lớn tốt nghiệp tại Leeds University ở UK (nơi đào tạo chuyên nghiệp về bằng ngôn ngữ anh) vì thế trình độ chuyên môn cũng như kĩ năng sư phạm của giảng viên là rất cao.

british councils

Kết bài

Vừa rồi là danh sách 10 trung tâm tiếng Anh tốt nhất tại Hà Nội tính đến 2021. Nếu bạn là một người đang có nhu cầu học Tiếng Anh thì chắc chắn không thể bỏ qua thông tin hữu ích này. Hi vọng sau bài viết của Patado bạn đã chọn lựa được một địa chỉ tin cậy để cải thiện trình độ tiếng Anh của mình.

 

BÀI TRƯỚC
BÀI SAU

Facebook Comments

Đăng ký nhận bài học miễn phí

Đăng ký nhận lộ trình học
ngay hôm nay


Đăng ký nhận lộ trình học
ngay hôm nay