Tổng hợp các Phần mềm học tiếng Anh miễn phí tốt nhất

Ngày nay, đã có rất nhiều phương pháp học tiếng Anh qua ứng dụng trên điện thoại hoặc các thiết bị điện tử khác đã quá phổ biến. Đối với người mới bắt đầu hoặc tự học tiếng Anh, việc tìm được một Phần mềm học tiếng anh tốt là một việc khó khăn giữa vô vàn ứng dụng. Vì thế trong bài viết này, chúng tôi sẽ mang tới cho bạn 5  Phần mềm học tiếng anh miễn phí tốt nhất trong năm 2020.

Xem thêm: 

Tổng hợp phần mềm, ứng dụng, app, website học tiếng Anh tốt nhất

10 website luyện nghe tiếng Anh online miễn phí tốt nhất

3 lợi ích không ngờ của việc sử dụng phần mềm học tiếng Anh

Việc học tiếng Anh qua phần mềm đã quá phổ biến trên khắp thế giới nên rõ ràng phải có những lợi ích đằng sau phương pháp học này. Nhìn chung, việc học tiếng Anh qua ứng dụng có những lợi ích như sau:

  • Tiết kiệm chi phí: Phần lớn các phần mềm dành cho người mới học tiếng Anh đều là phần mềm miễn phí. Người học sẽ tiết kiệm một khoảng kha khá, không phải đến những trung tâm đắt đỏ hay bỏ tiền ra gia sư mà vẫn có thể cải thiện trình độ tiếng Anh của mình.
  • học tiếng anh qua phần mềm
  • Tiện lợi: Khi sử dụng phần mềm học tiếng Anh, tất cả những thứ bạn cần là một cuốn sổ và một thiết bị điện tử (laptop, điện thoại, máy tính bảng,…). Vì thế bạn có thể mang những món đồ học tập này mọi nơi để học ngoại ngữ.
  • Biến việc học tập trở nên thú vị: Để trở nên khác biệt giữa một rừng ứng dụng, các app thường sẽ có những điểm nhấn thú vị để thu hút người học. Chúng có thể là các trò chơi, các phần thưởng khi người học đạt được thành tựu nhất định

Bật mí 5 phần mềm học tiếng anh miễn phí tốt nhất trong năm 2020

 Phần mềm học từ vựng Duolingo

Một trong những phần mềm học tiếng Anh phổ biến nhất hiện nay trên toàn thế giới, Duolingo mang tới giao diện dễ dùng, các bài giảng được thiết kế và sắp xếp cực kì khoa học và dễ hiểu, đáp ứng được mục tiêu cũng như trình độ của mọi học viên sử dụng. Người sử dụng có thể học cả 4 kĩ năng ngay trên ứng dụng này với kho bài giảng, file luyện nghe ngắn vô cùng phong phú cũng như tính năng kết nối bạn học để luyện phát âm.

Tuyệt vời hơn là ứng dụng này còn cung cấp các bài kiểm tra, bài thi ngắn theo từng trình độ để người học nắm bắt được sự tiến bộ của mình.

duolingo

>>>Xem thêm: 10 website học từ vựng tiếng anh online miễn phí Anh tốt nhất

 Phần mềm Busuu giúp luyện phát âm

Khi học phát âm tiếng Anh, việc thực hành luôn là một yếu tố cực kỳ quan trọng để người học có thể đánh giá được sự thay đổi trong khả năng ngôn ngữ của mình. Hiện nay chỉ có 1 số app học tiếng Anh tập trung riêng vào phát triển khả năng nghe nói của người sử dụng. Trong số đó tốt nhất có thể kể đến phần mềm Busuu.

Busuu cũng là một phần mềm học tiếng anh nhưng tập trung vào mảng luyện phát âm thông qua các bài lý thuyết và thực hành miễn phí. Điều tuyệt vời là phần thực hành còn cho phép bạn giao tiếp với người bản địa, vì thế việc học nghe nói qua Busuu sẽ tốt hơn rất nhiều. Kiến thức học thuật của phần mềm được thiết kế dựa trên khung ngôn ngữ CEFR, một khung tham chiếu phổ biến về ngoại ngữ tại các nước châu âu

bussu

>>>Xem thêm: 10 Phần mềm học phát âm miễn phí tốt nhất trên điện thoại

Phần mềm học ngữ pháp tiếng anh Ejoy english

ejoy english

Phần mềm tiếp theo thực chất không hoàn toàn miễn phí, tuy nhiên nó vẫn được đánh giá là phần mềm rất chất lượng đối với những ai gặp vấn đề về từ vựng. Ứng dụng có hình thức giống một chiếc ví khi mà người dùng sẽ được thưởng loại tiền của app (joy) để mua các tính năng học tập trong app. App sẽ cho bạn trước một số video học tập và giới hạn số t ừ vựng lưu lại để học ở thời điểm đầu. Sau đó mỗi ngày người dùng sẽ được thưởng joy để mua thêm video học hoặc tăng lên giới hạn lưu từ vựng cần học.

Nếu không có kiên nhẫn để chờ joy miễn phí thì bạn có thể bỏ ra một khoản tiền để mở khóa toàn bộ tính năng của Ejoy.

Tham khao (https://ejoy-english.com/blog/vi/phan-mem-luyen-ngu-phap-tieng-anh/)

Xem thêm: 5 ứng dụng học tiếng Anh tốt nhất trên điện thoại

Phần mềm luyện nghe tiếng anh miễn phí Tededu

 

Là một người học tiếng Anh chắc hẳn bạn phải biết tới chường tình ted talk, một talkshow bằng tiếng Anh được trình bày bởi diễn giả khắp thế giới. Và Tededu chính là phần mềm học nghe tiếng Anh dựa theo chương trình này.

Phần mềm chủ yếu sẽ sử dụng các clip thuộc chương trình ted talk để giúp bạn luyện nghe Tiếng Anh, vì thế bạn vừa có thể học nghe tiếng Anh và cải thiện các kiến thức về xã hội, khoa học, nghệ thuật,…

>>>Xem thêm: 10 phần mềm luyện nghe nói tiếng Anh miễn phí tốt nhất trên điện thoại

Phần mềm luyện đọc tiếng anh chất lượng Elevate reading

Phần mềm Elevate reading là một trong những ứng dụng học tiếng Anh hiếm hoi tập trung vào luyện khả năng đọc tiếng Anh cho người học. Phần mềm rất được ưa thích bởi nội dung học thú vị kết hợp giữa bài tập và trò chơi. Cả hai phần đều giúp bạn luyện các kĩ năng nhỏ liên quan đến việc đọc hiểu tiếng Anh như: đọc nhanh, tìm keyword, skimscan, tìm từ đồng nghĩa,….

elevate

Lời kết

Vừa rồi Patado đã tổng hợp các phần mềm tự học tiếng Anh tốt nhất theo từng kĩ năng. Việc học qua app có thể mang lại hiệu quả nhất định nếu người học quyết tâm và chăm chỉ. Tuy nhiên trong trường hợp người học cần cải thiện trình độ trong khoảng thời gian mong muốn hoặc đơn giản muốn tìm một người hướng dẫn có trình độ thì việc học gia sư hoặc tới tham khảo các trung tâm tiếng Anh vẫn là một điều cần thiết.

Xem thêm: 10 game học tiếng Anh hay nhất

Rate this post
BÀI TRƯỚC
BÀI SAU

Facebook Comments

Đăng ký nhận bài học miễn phí

Đăng ký nhận lộ trình học
ngay hôm nay


Đăng ký nhận lộ trình học
ngay hôm nay


https://188betz.net/