5 ứng dụng học tiếng Anh tốt nhất trên điện thoại

Việc học tiếng Anh trên điện thoại hiện tại đã trở thành một xu hướng mới đối với đối tượng trẻ nhỏ hoặc người đi làm. Sự tiện lợi mà các ứng dụng học tiếng Anh mang lại là không thể phủ nhận. Thêm vào đó một số phần mềm còn miễn phí rât nhiều tính năng học tập hấp dẫn nên sự phổ biến tăng nhanh của các ứng dụng là dễ hiểu. Trong bài viết này hãy cùng khám phá 5 app học tiếng Anh trên điện thoại tốt nhất

Xem thêm: 

Phần mềm tự học tiếng Anh miễn phí tốt nhất

Tổng hợp phần mềm, ứng dụng, app, website học tiếng Anh tốt nhất

Lợi ích của việc học tiếng anh kèm app học tiếng anh trên điện thoại

Để nói về ưu điểm của việc sử dụng app học tiếng Anh điện thoại thì quả thực có quá nhiều điều để nói. Tuy nhiên có thể tóm gọn qua vài ý chính sau:

  • Tiết kiệm chi phí: Hiện tại có vô số ứng dụng học tiếng Anh điện thoại miễn phí và trong đó có rất nhiều ứng dụng thực sự chất lượng. Có thể chất lượng học tiếng Anh bằng ứng dụng so với việc học cùng thầy cô hoặc trung tâm không thể so bằng nhưng rõ ràng không phải ai cũng có thể trang trải được chi phí học bằng các hình thức offline kể trên. Rõ ràng học tiếng Anh qua vẫn có điểm mạnh rất nhiều
  • Tiện lợi, học mọi lúc mọi nơi: Đây có thể nói là lợi thế chung của mọi ứng dụng điện thoại học tiếng Anh. Với một chiếc điện thoại thông minh kích cỡ bằng lòng bàn tay là bạn có thể sẵn sàng thu thập khối kiến thức tiếng Anh khổng lồ.

5 app học tiếng anh

  • Học tiếng Anh không nhàm chán: Các ứng dụng học tiếng Anh đều kết hợp phong phú cách phương pháp học để người dùng có thể ở lại ứng dụng của họ lâu nhất, đồng thời cũng giúp học viên không cảm thấy nản chí, nhàm chán khi thu nạp lượng kiến thức khô khan, học thuật. Các phương pháp này có thể bao gồm sử dụng mini game, bài kiểm tra ngắn, học qua video, bài hát, đoạn hội thoại,…

>>>Xem thêm: 10 game học tiếng Anh hay nhất

5 app học tiếng anh trên điện thoại tốt nhất 2020

Duolingo

Ứng dụng Duolingo gần đây liên tục nổi lên và phải công nhận rằng đây là một ứng dụng học tiếng Anh được đầu tư, chất lượng vô cùng cao. Duoling là một ứng dụng học đa ngôn ngữ từ tiếng Anh cho đến nhật, Pháp, Hàn Quốc,… Theo thống kế, số người sử dụng app Duolingo trên thế giới còn nhiều hơn số người đi học ngoại ngữ tại các trung tâm.

duolingo

Duolingo có tính năng đo đạc quá trình học tập rất rõ ràng. Bài tập đơn giản cùng kiến thức được diễn giải dưới những cách thức thú vị, dễ hiểu như trò chơi, câu hỏi ngắn,…Đặc biệt hơn là ứng dụng này hoàn toàn miễn phí.

SpeakingPal

Speaking pal là phần mềm học tiếng Anh hướng tới việc cải thiện cả 4 kĩ năng nghe nói đọc viết của người học. Ứng dụng chủ yếu tập trung vào việc thực hành ngôn ngữ thay vì cung cấp kiến thức lí thuyết. Kho bài giảng của Speaking pal chủ yếu là các video, bài viết miễn phí hoàn toàn. Ứng dụng ghi điểm ở tính năng chấm điểm phát âm của bạn dựa trên các bài luyện mà app cung cấp.

speaking pal

Vocabulary builder

Đây được đánh giá là ứng dụng tốt nhất để học từ vựng dùng cho các chứng chỉ quốc tế như IELTS, TOEFL, GMAT, GRE… Kho tài liệu học thuật của ứng dụng này là khổng lồ, trải dài mỗi chứng chỉ là các cấp độ khác nhau. Vì thế người học không lo sẽ học không vừa sức. Một điểm cộng của Vocabulary Builder là tính năng kiểm tra với các câu hỏi rất hay, thú vị nhưng vẫn rất sát kiến thức thi của các chứng chỉ kể trên. Ngoài ôn luyện kiến thức từ vựng, ứng dụng cũng có phần luyện những kĩ năng tiếng Anh khác dù không quá nổi bật.

Vocabulary builder

 

Xem thêm: 5 từ điển tiếng Anh online miễn phí tốt nhất

HelloTalk

Đây là ứng dụng có số lượng ngôn ngữ hỗ trợ cho người học lên tới 100, lớn nhất ở thời điểm hiện tại. Vì thế số lượng người dùng hellotalk trên khắp thế giới có lẽ chỉ đứng sau Duolingo. Ứng dụng làm rất trong mảng ôn luyện kĩ năng nghe nói phát âm khi mà cho phép người học được luyện nói trực tiếp với người nói tiếng Anh bản xứ thông qua một tính năng ứng dụng. Bây giờ ứng dụng đã hỗ trợ người dùng việt Nam.

>>> Xem thêm: 10 Phần mềm học phát âm miễn phí tốt nhất trên điện thoại

Voxy

Voxy là phần mềm học tiếng Anh hướng tới nhóm đối tượng bị mất gốc tiếng Anh và không biết phải bắt đầu học từ đâu. Voxy thiết kế các bài kiểm tra trình độ rất chi tiết và đánh giá người học một cách chính xác, từ đó cung cấp cho người học những lựa chọn về bài học, giáo viên phù hợp với năng lực của họ. Hiện ứng dụng đã trên 1 triệu lượt tải trên các chợ ứng dụng điện thoại.

voxy

Lời kết 

Vừa rồi chúng tôi đã giới thiệu đến bạn đọc 5 ứng dụng học tiếng Anh miễn phí tốt nhất trên điện thoại. Rất mong bạn đã có câu trả lời cho khó khăn bản thân đang gặp phải khi học ngoại ngữ. Mọi nhu cầu về học tiếng Anh offline với các giảng viên chất lượng, xin vui lòng liên hệ tới hotline 024.6285.5588 để được tư vấn tận tình nhất.

>>>Xem thêm: 5 Chương trình học tiếng Anh trực tuyến tốt nhất Việt Nam

Rate this post
BÀI TRƯỚC
BÀI SAU

Facebook Comments

Đăng ký nhận bài học miễn phí

Đăng ký nhận lộ trình học
ngay hôm nay


Đăng ký nhận lộ trình học
ngay hôm nay


https://188betz.net/