Luyện thị IELTS 6.0 - GET READY FOR IELTS 2

Hãy gọi Liên hệ 024.6285.5588

Luyện thi IELTS - GET READY FOR IELTS 2: Chinh phục mức 6.0 IELTS

Điểm số 6.0+ trong bài thi IELTS đòi hỏi các học viên cần chuẩn bị chiến lược và kế hoạch học tập phù hợp và nhanh chóng nhất để đạt được mục tiêu đã đề ra.. Hiểu được điều đó, Patado sẽ cung cấp cho bạn thông tin về khóa học luyện thi IELTS chi tiết nhất, đặc biệt cho các bạn bắt đầu luyện thi IELTS ngay sau khi đăng ký với trung tâm.

1. Khóa GET READY FOR IELTS 2 luyện thi IELTS dành cho ai?

Để tham gia khóa học GET READY FOR IELTS 2, học viên phải là người đã có  kết quả thi đầu vào chuẩn ở ngưỡng 5.0 - 5.5 IELTS. Điều đó đồng nghĩa với việc học viên đã nắm khá vững kiến thức tiếng Anh. 

Học viên phải nắm chắc các dạng bài trong đề thi IELTS và biết các chiến thuật làm các dạng bài thi IELTS. Nhìn chung, 4 kỹ năng IELTS Speaking, Writing, Listening và Reading của học viên phải ở trình độ hiểu biết cơ bản. Bởi khi làm các bài luyện thi, các học viên sẽ hoàn thành phần nghe tiếng Anh hay khi đọc hiểu đoạn văn dễ dàng hơn, việc nâng band điểm cũng sẽ nhanh chóng hơn.

GET patadovietnam.edu.vn-READY FOR IELTS 2 - Luyện thị IELTS 6.0

2. Kiến thức học viên đạt được sau khi tham gia khóa học

 • Listening: Hiểu rõ về tất cả các dạng bài tập trong bài thi IELTS, tận dụng thời gian làm bài và thời gian trống giữa các câu hỏi, để sắp xếp xử lý với những dạng câu hỏi hóc búa và bẫy thường gặp.
 • Reading: Nâng cao vốn từ vựng, kết hợp rèn luyện làm từng dạng bài, đặc biệt chú trọng những dạng khó, có bẫy với đoạn văn học thuật của đề thi IELTS. Những kỹ thuật và mẹo làm bài sẽ được giảng viên tổng hợp và hướng dẫn giúp học viên làm bài Reading nhanh và ăn điểm chắc hơn.
 • Writing: Giảng chi tiết về cách viết bài Task 1- Task 2 với các cấu trúc và công thức câu hay, yêu cầu mức band điểm 5.0 trở lên. Học viên sẽ biết cách phân tích dạng câu hỏi thường gặp, từ đó xây dựng lập luận và luận chứng để viết hay hơn, logic hơn. Sự trau chuốt trong bài viết giúp bạn nâng cao dần kỹ năng của bản thân. 
 • Speaking: Phát âm chuẩn và phản xạ nhanh hơn. Học viên đã tích luỹ vốn từ vựng trong quá trình ôn luyện, vì vậy khi gặp bất kỳ chủ đề nào đều có thể ứng biến nhanh khi kết hợp các dạng câu hỏi đơn giản của Speaking Part 1 và nâng cao kỹ năng Part 2 - Part 3. Sự luyện tập đều đặn giúp các bạn cải thiện sự tự tin và ý tưởng cho bản thân.

GET patadovietnam.edu.vn-READY FOR IELTS 2 - Luyện thị IELTS 6.0

3. Patado xây dựng chương trình luyện thi IELTS như thế nào?

Ở giai đoạn này, các học viên được tiếp tục được hỗ trợ và tập luyện đề để thành thạo cách làm những dạng bài khó hơn nữa. Với hy vọng phát triển khả năng tư duy ngôn ngữ và các kỹ năng cơ bản cho học viên, luyện thi IELTS trực tuyến còn giúp nắm bắt các phương pháp làm bài thi IELTS. Từ đó, thông qua các bài học và bài test, học viên xây dựng nền móng ngoại ngữ tốt, tự tin khi giao tiếp với người nước ngoài. Đặc biệt, cố gắng phát triển các kỹ năng với mục tiêu không kỹ năng nào dưới 5.0, ít nhất là 5.0 - 5.5 trở lên.

3.1. Listening:

 • Tiếp tục học các dạng bài tập, câu hỏi Listening thường gặp trong bài thi IELTS
 • Học cách xác định keyword, câu chủ đề chính cũng như thông tin mà đề bài yêu yêu cầu điền vào câu trả lời
 • Nâng cao năng lực tư duy phản biện, suy luận giúp làm bài thi tốt hơn
 • Ngoài ra, học viên sẽ được hướng dẫn nhận biết các bẫy câu hỏi phủ định tránh gây mất điểm đáng tiếc.

3.2. Reading:

 • Nhận biết các dạng câu hỏi dễ gây hiểu nhầm trong bài thi, đặc biệt các mẹo để phân biệt đáp án đúng và các câu gây nhiễu
 • Học cách paraphrase, phân tích các đoạn văn để tìm kiếm thông tin
 • Học các từ mới theo chủ đề của bài, giúp tăng vốn từ vựng áp dụng cho các kỹ năng khác

GET patadovietnam.edu.vn-READY FOR IELTS 2 - Luyện thị IELTS 6.0

3.3. Writing:

 • Học cách viết chuyên nghiệp hơn, tận dụng cả câu đơn, câu phức, từ nối và các mệnh đề để tăng điểm cho bài thi
 • Cách lập luận, viết dẫn chứng, phản biện một cách thuyết phục nhất
 • Các dạng đề, cấu trúc, từ vựng và cách trả lời hiệu quả các dạng câu hỏi trong Task 2

3.4. Speaking:

 • Học cách phát âm chuẩn như người bản xứ
 • Cách lập ý và đưa ra câu trả lời dài đối với tất cả các dạng câu hỏi trong Part 1, 2 và 3
 • Xây dựng từ vựng và câu trả lời cho cả các chủ đề quen thuộc lẫn không quen thuộc

4. Thời lượng khoá học GET READY FOR IELTS 2 của Patado

Tương tự khoá học GET READY FOR IELTS 1, khoá học này cũng kéo dài trong 36 buổi học, với mỗi buổi học tương tác trong 60 phút. Các học viên sẽ duy trì tiến độ của mình và tập trung ôn luyện các kiến thức được các giảng viên tập hợp theo các chủ đề và nội dung bài giảng.

Ngoài ra, các học viên còn được hỗ trợ học tập miễn phí mọi lúc thông qua các giảng viên và bộ phận hỗ trợ học viên của trung tâm. Trung tâm luôn đồng hành cùng các bạn trong suốt chặng đường đạt được chứng chỉ của học viên.

GET patadovietnam.edu.vn-READY FOR IELTS 2 - Luyện thị IELTS 6.0

Đội ngũ thầy cô

100% giáo viên bản xứ xuất sắc của chúng tôi đều được đào tạo bài bản và cấp chứng chỉ CELTA (chứng chỉ giảng dạy Anh ngữ Quốc tế của Đại học Cambridge) và TESOL (chứng chỉ quốc tế về phương pháp giảng dạy tiếng Anh).

Nguyễn Kim Ngân

Giảng viên tại OHC Vancouver và Inlingua Vancouver, Canada

Tốt nghiệp trường ĐH UBC tại Canada (top 30 trường ĐH hàng đầu thế giới). Chứng chỉ ESL quốc tế ( English as Second Language). Hiện đang sống và làm việc 13 năm tại Canada.

Lê Khánh Quỳnh My

ESL/ IELTS TEACHER

IELTS Band 8.0, IELTS Speaking 8.0, Listening 9.0 International TESOL Certification

Đỗ Ngọc Tú

Thạc sĩ Master's Degree in Applied Linguistics & TESOL

Giảng viên tiếng anh tại PYCO Digital Vietnam. Kinh nghiệm giảng viên đứng lớp 10 năm tại FPT University. Từng phụ trách dịch thuật, biên phiên dịch cho European Chamber of Commerce in Vietnam and IndoChina Group.

Vũ Bảo Ngọc

Thạc sỹ tại University of Alberta, Edmonton, Alberta, Canada

Chứng chỉ IELTS 8.0. Chứng chỉ giảng dạy ngôn ngữ TESOL. Kinh nghiệm học tập và làm việc tại Canada 6 năm. Tốt nghiệp bằng thạc sỹ tại University of Alberta, Edmonton, Alberta, Canada.

Cảm nhận của học viên

Đăng ký tư vấn

Vui lòng điền đầy đủ thông tin, chuyên viên tư vấn của Edu Learn sẽ liên lạc với bạn trong vòng 24 giờ.
Gọi ngay: 024.6285.5588
Chat qua Messenger Patado@id.mit.edu.vn SMS: 024.6285.5588