TIẾNG ANH CHO TRẺ

Hãy gọi Liên hệ 024.6285.5588

Sự tự tin sử dụng tiếng Anh là lợi thế cho con bạn ngay từ lúc còn ngồi trên ghế nhà trường, để trẻ có thể tự nhiên phát triển kiến thức và nền tảng thành công cho các cơ hội nghề nghiệp trong tương lai.

Con bạn sẽ học được gì sau khi tham gia khóa học giao tiếp cho trẻ tại Patado

 • Nâng cao vốn từ vựng bằng phần mềm V.A.K
 • Phát âm chuẩn bản ngữ ngay từ đầu
 • Ghi nhớ và sử dụng linh hoạt các từ vựng trong cuộc sống 
 • Các cách làm tăng vốn từ vựng tiếng Anh thông minh, đơn giản mà nhanh chóng .
 • Phương pháp nhận diện và học các từ đơn trong tiếng Anh thông qua tư duy trực diện và toàn diện.
 • Hiểu cách hình thành Collocations và làm sao để ghi nhớ chúng dễ dàng.
 • Mở rộng kiến thức về cuộc sống xung quanh

Giới thiệu khóa học

1. Chứng chỉ Tiếng anh cho bé Cambridge Young Learners English Test – YLE là gì?

Giống như các chứng chỉ tiếng Anh quốc tế khác (như IELTS, TOEFL hay TOEIC ), chứng chỉ Cambridge tiếng anh cho bé giúp đánh giá trình độ và khả năng sử dụng ngoại ngữ của những bé trong độ tuổi từ 7 - 12 tuổi. Kỳ thi được đảm nhiệm bởi Hội đồng Khảo thí của Đại học danh giá Cambridge, Anh Quốc (Tổ chức đứng đầu thế giới về các kỳ thi tiếng Anh cho mọi lứa tuổi) 

Với nhiều cấp độ khác nhau cho, chứng chỉ tiếng Anh cho bé Cambridge dành riêng 3 cấp độ cho các bạn nhỏ (7-12 tuổi):

 • Starters (Pre-level A1) – dành cho thí sinh từ 7 tuổi đã học khoảng 100 giờ tiếng Anh: Hiểu và có thể tham gia giao tiếp đơn giản. Nắm được cấu trúc cơ bản. Đọc và viết những từ và câu đơn giản.
 • Movers (A1) – dành cho thí sinh từ 7-10 tuổi đã học khoảng 175 giờ tiếng Anh: Tham gia được hội thoại thực tế với chủ đề quen thuộc. Hiểu những lưu ý cơ bản, nắm được cấu trúc và thông tin cũng như những dạng từ cơ bản. Đọc và viết hoàn chỉnh những câu và đoạn đơn giản có thông tin về thời gian, ngày tháng và nơi chốn.
 • Flyers (A2) – dành cho thí sinh từ 10-14 tuổi đã học khoảng 250 giờ tiếng Anh: Giao tiếp tốt trong tình huống quen thuộc và tương tác được với người nói Tiếng Anh chậm và rõ. Hiểu ngôn ngữ Anh viết dạng đơn giản, nắm được những lưu ý ngắn gọn và chỉ dẫn bằng lời. Có thể viết chú giải ngắn sử dụng cụm từ và cách diễn đạt cơ bản.

Với những bài học trực tuyến được thiết kế sinh động, phù hợp với lứa tuổi, hệ thống kiến thức đầy đủ 4 kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết hoàn toàn thích hợp dành cho các bạn nhỏ khi mới tiếp xúc với tiếng Anh.  Đây có thể coi là tiền đề để trẻ có thể tự tin thi lấy các chứng chỉ tiếng Anh cho bé Cambridge cao hơn trong tương lai (KET, PET, FCE) hay IELTS, TOEFL,…

tiếng anh cho bé patado.edu.vn

2. Chương trình đào tạo chứng chỉ tiếng anh cho bé

Patado hiểu được tầm quan trọng của Tiếng anh đối với tất cả các thí sinh, dù ở bất kỳ độ tuổi nào. Tiếng anh cho bé càng trở nên quan trọng hơn, vì đây sẽ là nền tảng ngôn ngữ vững chắc từ nhỏ giúp các bé học tập tốt ngoại ngữ này trong tương lai. Do đó, Patado đã xây dựng chương trình dạy học cơ bản đào tạo chứng chỉ Cambridge cho bé gồm các khóa sau đây

2.1. Khóa học STARTERS 

Khóa học trực tuyến đào tạo chứng chỉ tiếng anh cho bé chuẩn Cambridge với cam kết đầu ra là chứng chỉ STARTER tương đương level A1 trong Khung tham chiếu trình độ chung châu Âu về Ngôn ngữ (CEFR). Những bé đạt được chứng chỉ cơ bản sẽ biết tự giới thiệu bản thân và sử dụng các câu chào hỏi, nói được các chủ đề cơ bản như gia đình, bạn bè, món ăn, hoạt động hàng ngày, thời tiết,...bao gồm các lớp: 

 • PRE - STARTER: dành cho những bé không biết gì về Tiếng anh, thời gian học trực tuyến là 36 giờ, đầu ra tương ứng LOW LEVEL A1
 • ONE STEP TO STARTERS và TWO STEP TO STARTERS: lớp học với yêu cầu cao hơn, dành cho những bé đạt được LOW LEVEL A1, thời gian học trực tuyến từng lớp là 36 giờ, với chuẩn đầu ra là HIGH LEVEL A1.
 • PRE TEST - STARTERS: lớp học ôn tập cho các bé trước khi thi lấy chứng chỉ STARTER, thời gian học trực tuyến là 16 giờ sắp xếp tùy vào lịch trình của các bé.

tiếng anh cho bé patado.edu.vn

2.2. Khóa học MOVER

Đối với chương trình đào tạo trực tuyến chứng chỉ Cambridge dạy tiếng anh cho bé của Patado, chứng chỉ MOVER tương đương với level A2 trong Khung tham chiếu trình độ chung châu Âu về Ngôn ngữ (CEFR).

Patado cam kết đầu ra chất lượng cho các bé, với trình độ có thể sử dụng hai thì đơn giản là hiện tại đơn và tiếp diễn (ví dụ: “I go” và “I am going”), biết miêu tả những chủ đề phức tạp hơn như kế hoạch đi chơi, nội dung phim,... hay giao tiếp cơ bản, hiểu nội dung mà đối phương đang nói đến. Khóa học gồm các lớp sau:

 • MOVER 1: dành cho các bé đã có trình độ từ Starter trở lên, đầu ra là LOW LEVEL A2, thời gian học tương đương 48h sắp xếp tùy vào thời khóa biểu của các bé.
 • MOVER 2: lớp học tiếp sau MOVER 1, yêu cầu đầu vào là những bé LOW LEVEL A2, Patado cam kết đầu ra level A2 sau 48 giờ học.
 • PRE TEST - MOVERS: lớp ôn tập cho các bé với 24 giờ luyện tập, chuẩn bị giúp các bé đạt được chứng chỉ MOVER.

Đặc biệt kết quả của kì thi không có “đỗ” hay “trượt”, tất cả các thí sinh sẽ đều nhận được chứng chỉ tương ứng với số điểm của mình. Do vậy trẻ sẽ không bị đặt nặng áp lực thi cử và có thái độ tích cực hơn trong việc học tập. Không chỉ dừng lại ở việc nhận được các chứng chỉ, các bé còn có thể giao tiếp những hội thoại đơn giản nhờ vào những buổi học trực tuyến được trao đổi trực tiếp với các giáo viên chuẩn Âu của Patado.

Bên cạnh đó, trải nghiệm qua các bài thi thử online giúp các bé xóa bỏ dần tâm lý lo lắng và lạ lẫm trước khi đối mặt với kỳ thi thực sự trước mắt. Từ đó tạo trạng thái bình tĩnh, quen thuộc và rèn luyện kỹ năng làm bài thi của các bé được hiệu quả hơn. 

Cha mẹ sẽ thường xuyên được thầy cô feedback về tình hình học tập của các bé để nhị vị phụ huynh đốc thúc con mình chăm chỉ học ngoại ngữ hơn. Patado luôn tự hào là người đồng hành và hỗ trợ các bé cùng gia đình chinh phục thành công các kỳ thi IELTS và Cambridge. Hãy cùng Patado tạo dựng nền móng tiếng anh cho bé vững chắc, từng bước đào tạo và tạo điều kiện để các bé sớm đạt được chứng chỉ Cambridge như mong muốn
 

Đội ngũ thầy cô

100% giáo viên bản xứ xuất sắc của chúng tôi đều được đào tạo bài bản và cấp chứng chỉ CELTA (chứng chỉ giảng dạy Anh ngữ Quốc tế của Đại học Cambridge) và TESOL (chứng chỉ quốc tế về phương pháp giảng dạy tiếng Anh).

Nguyễn Kim Ngân

Giảng viên tại OHC Vancouver và Inlingua Vancouver, Canada

Tốt nghiệp trường ĐH UBC tại Canada (top 30 trường ĐH hàng đầu thế giới). Chứng chỉ ESL quốc tế ( English as Second Language). Hiện đang sống và làm việc 13 năm tại Canada.

Lê Khánh Quỳnh My

ESL/ IELTS TEACHER

IELTS Band 8.0, IELTS Speaking 8.0, Listening 9.0 International TESOL Certification

Đỗ Ngọc Tú

Thạc sĩ Master's Degree in Applied Linguistics & TESOL

Giảng viên tiếng anh tại PYCO Digital Vietnam. Kinh nghiệm giảng viên đứng lớp 10 năm tại FPT University. Từng phụ trách dịch thuật, biên phiên dịch cho European Chamber of Commerce in Vietnam and IndoChina Group.

Vũ Bảo Ngọc

Thạc sỹ tại University of Alberta, Edmonton, Alberta, Canada

Chứng chỉ IELTS 8.0. Chứng chỉ giảng dạy ngôn ngữ TESOL. Kinh nghiệm học tập và làm việc tại Canada 6 năm. Tốt nghiệp bằng thạc sỹ tại University of Alberta, Edmonton, Alberta, Canada.

Cảm nhận của học viên

Đăng ký tư vấn

Vui lòng điền đầy đủ thông tin, chuyên viên tư vấn của Edu Learn sẽ liên lạc với bạn trong vòng 24 giờ.
Gọi ngay: 024.6285.5588
Chat qua Messenger Patado@id.mit.edu.vn SMS: 024.6285.5588