GIAO TIẾP CHUẨN ÂU

Hãy gọi Liên hệ 024.6285.5588

Chương trình đào tạo tiếng anh giao tiếp chuẩn châu Âu

Tiếng Anh giao tiếp là ngôn ngữ chung của thế giới. Con người cần nâng cấp mình để phù hợp với sự thay đổi hằng ngày của toàn cầu. Nó giúp bạn tiếp xúc và hiểu được nhanh nhất những gì đang diễn ra trên thế giới. Tự tin với sự chuyên nghiệp của đội ngũ giảng viên và hệ thống giảng dạy, Patado tin rằng khóa học giao tiếp chuẩn Âu sẽ không khiến bạn thật vọng.

1. Vì sao nên học tiếng anh giao tiếp?

Tiếng anh hiện là ngôn ngữ phổ biến nhất trên thế giới. Thật đáng tiếc nếu bạn không thể giao tiếp bằng ngôn ngữ này, bởi chính sự tiện lợi của nó, ít nhất bạn sẽ không lạc đường khi gặp một ai đó nói tiếng anh. Vậy tiếng anh giao tiếp mang lại những lợi ích gì mà bạn nên và cần học?

 • Tiếng anh giao tiếp giúp bạn nói chuyện tự tin hơn với người nước ngoài
 • Giao tiếp tiếng anh lưu loát sẽ mở ra cơ hội thăng tiến sự nghiệp sớm hoặc gặp được công việc tốt hơn
 • Tiếng anh giúp cải thiện chất lượng cuộc sống, bản thân và tương lai
 • Tăng khả năng tư duy, sáng tạo, học hỏi và rèn luyện trí óc giúp bạn minh mẫn và nhanh nhạy hơn
 • Tăng cơ hội được đi xa , chu du thế giới, hiểu biết về văn hoá, ngôn ngữ và lịch sử của các địa điểm mà bạn đến
 • Bạn sẽ rất ít để ý đến, nhưng việc học tiếng anh giao tiếp giúp bạn trân trọng ngôn ngữ mẹ đẻ của mình hơn, bởi việc học một ngôn ngữ mới rât vất vả và không phải lúc nào cũng giống tiếng mẹ đẻ

giao-tiep-chuan-au


2. Khoá học tiếng anh giao tiếp phù hợp với ai?

 • Học sinh đang học THCS, THPT muốn học giao tiếp để nâng cao kỹ năng nói của bản thân
 • Người đi làm cần trau dồi vốn tiếng anh để cải thiện năng lực làm việc, hoặc mong muốn thăng tiến sự nghiệp, trao đổi công việc bằng tiếng anh, tự tin thuyết trình, nói trước đám đông
 • Học viên muốn làm việc tại các công ty nước ngoài, với yêu cầu giao tiếp chủ yếu bằng tiếng Anh
 • Tăng cường kỹ năng giao tiếp, hình thành phản xạ ngôn ngữ
 • Chủ động, tự tin khi giao tiếp với đồng nghiệp, bạn bè,...
 • Cần trau dồi từ vựng, ngữ pháp và phát âm hoàn thiện để nghe tốt hơn

patadovietnam.edu.vn-giao tiếp chuẩn âu

3. Chương trình học tiếng anh giao tiếp tại Patado

Không có con đường nào trải đầy hoa hồng mà không có chông gai và thử thách, chính điều này đã thúc đẩy Patado thiết kế chương trình tiếng anh giao tiếp, đồng hành với các bạn học viên có mong muốn đạt được khả năng giao tiếp nâng cao, chuyên nghiệp trong công việc, cuộc sống.

Khoá học tiếng anh giao tiếp bao gồm 4 chương trình, với trình độ được phân theo bậc thang từ thấp đến cao, bắt đầu từ người mất gốc, mới bắt đầu giao tiếp tiếng anh cho đến người học viên đã nắm được các kiến thức cơ bản.

 • BASIC: tương đương mức A1 ( theo khung tham chiếu châu  u), khóa học giúp học viên mất gốc, mới bắt đầu học lại từ đầu thuộc trình độ super basic, nắm được các bước giao tiếp cơ bản, lớp học trực tuyến kéo dài trong 36 buổi, tiêu chuẩn đầu ra là BASIC
 • ELEMENTARY: tương đương mức A1 - A2, lớp học yêu cầu cao hơn, dành cho những học viên đã có thể giao tiếp cơ bản và có nhu cầu giao tiếp trôi chảy hơn, khoá học có thời lượng trong 36 buổi tiếp theo, với tiêu chuẩn đầu ra là ELEMENTARY.
 • PRE-INTERMEDIATE: khoá học bao gồm các bạn giao tiếp trôi chảy, tự nhiên khi nói tiếng Anh, phù hợp với những bạn đã nắm chắc kiến thức và cách giao tiếp, khóa học duy trì trong 36 buổi tiếp theo.
 • INTERMEDIATE: lớp dành cho học viên đã giao tiếp ổn và có phản xạ về ngôn ngữ đối với mọi hoạt động xung quanh, khóa hộc kéo dài trong 48 buổi

giao-tiep-chuan-au

4. Ưu điểm khi tham gia đăng ký học tại Patado

Các chương trình đào tạo tiếng Anh trực tuyến của Patado đều được sắp xếp vô cùng khoa học và cẩn thận, giúp học viên nhanh chóng xây dựng nền tảng tiếng Anh, cũng như nâng cao khả năng giao tiếp. Học viên có thể tự tin giao tiếp, thuyết trình trước đám đông bằng tiếng Anh lưu loát, nâng cao cơ hội phát triển bản thân và sự nghiệp.

 • Địa điểm và thời gian học linh hoạt: Chỉ cần có máy tính, smartphone hoặc máy tính bảng có kết nối internet, học viên có thể học tiếng Anh giao tiếp trực tuyến với giáo viên ở bất cứ nơi đâu, bất cứ khi nào.
 • Lớp học 1-1: Chỉ có một giảng viên và 1 học viên duy nhất trong lớp học trực tuyến, tương tác trực tiếp 2 chiều suốt buổi học, tạo sự thoải mái và gần gũi. Ngoài ra, giảng viên có thể đánh giá chính xác sự tiến triển của học viên.
 • Chương trình học tối ưu và hiệu quả: Thời gian học linh động, có thể sắp xếp theo lịch trình cá nhân và học bù nếu bận công đi công tác. Thông thường học viên sẽ làm bài test đầu vào để trung tâm nắm bắt được trình độ để sắp xếp lớp. 

4 Giá trị cốt lõi

Cam kết của chúng tôi

Giúp bạn nói tiếng Anh tự tin hoặc hoàn tiền. Thật khó tin? Nhưng đây là cam kết của chúng tôi.

Phương pháp hiệu quả

Chương trình giảng dạy và chứng chỉ/văn bằng của Ant Ngoại Ngữ đạt chuẩn CEFR

Giờ học linh động

Giúp bạn nói tiếng Anh tự tin hoặc hoàn tiền. Thật khó tin? Nhưng đây là cam kết của chúng tôi.

Giáo viên bản ngữ

Chương trình giảng dạy và chứng chỉ/văn bằng của Ant Ngoại Ngữ đạt chuẩn CEFR

Đội ngũ thầy cô

100% giáo viên bản xứ xuất sắc của chúng tôi đều được đào tạo bài bản và cấp chứng chỉ CELTA (chứng chỉ giảng dạy Anh ngữ Quốc tế của Đại học Cambridge) và TESOL (chứng chỉ quốc tế về phương pháp giảng dạy tiếng Anh).

Nguyễn Kim Ngân

Giảng viên tại OHC Vancouver và Inlingua Vancouver, Canada

Tốt nghiệp trường ĐH UBC tại Canada (top 30 trường ĐH hàng đầu thế giới). Chứng chỉ ESL quốc tế ( English as Second Language). Hiện đang sống và làm việc 13 năm tại Canada.

Lê Khánh Quỳnh My

ESL/ IELTS TEACHER

IELTS Band 8.0, IELTS Speaking 8.0, Listening 9.0 International TESOL Certification

Đỗ Ngọc Tú

Thạc sĩ Master's Degree in Applied Linguistics & TESOL

Giảng viên tiếng anh tại PYCO Digital Vietnam. Kinh nghiệm giảng viên đứng lớp 10 năm tại FPT University. Từng phụ trách dịch thuật, biên phiên dịch cho European Chamber of Commerce in Vietnam and IndoChina Group.

Vũ Bảo Ngọc

Thạc sỹ tại University of Alberta, Edmonton, Alberta, Canada

Chứng chỉ IELTS 8.0. Chứng chỉ giảng dạy ngôn ngữ TESOL. Kinh nghiệm học tập và làm việc tại Canada 6 năm. Tốt nghiệp bằng thạc sỹ tại University of Alberta, Edmonton, Alberta, Canada.

Cảm nhận của học viên

Đăng ký tư vấn

Vui lòng điền đầy đủ thông tin, chuyên viên tư vấn của Edu Learn sẽ liên lạc với bạn trong vòng 24 giờ.
Gọi ngay: 024.6285.5588
Chat qua Messenger Patado@id.mit.edu.vn SMS: 024.6285.5588