Patado là trung tâm Tiếng Anh giao tiếp đi đầu trong phương pháp dạy học dựa trên nền tảng ONLINE, giúp kết nối học viên và giảng viên bất cứ lúc nào, ở đâu. Patado tự hào đã thay đổi phương pháp học ngoại ngữ truyền thống, giúp hàng trăm học viên vượt qua rào cản nỗi sợ giao tiếp Tiếng Anh, từ đó mở rộng cơ hội nghề nghiệp với chi phí tiết kiệm nhất.

Đội ngũ giảng viên nhiệt tình, chuyên nghiệp

Đội ngũ giảng viên của Patado được tuyển chọn vô cùng kĩ lưỡng, với 100% giảng viên Tối thiểu 7.0+ IELTS và kinh nghiệm sư phạm tối thiểu 2 năm. Họ là những giáo viên tâm huyết, nhiệt tình giảng dạy, luôn sẵn sàng giúp đỡ học viên kể cả trong và ngoài giờ học. Mỗi giáo viên của Patado là những người trẻ năng động, tâm lý và đóngvai trò không chỉ là người thầy, mà còn là một người bạn đồng hành trên hành trình chinh phục giấc mơ Tiếng Anh của bạn.

Lộ trình học được thiết kế riêng cho từng học viên

Đến với Patado, học viên được tư vấn cụ thể về lộ trình riêng biệt phù hợp với ngành nghề và nhu cầu cá nhân: học cái gì, học trong bao lâu? Chỉ sau 5-7 ngày đăng kí, bạn sẽ có một lộ trình cụ thể và giáo viên của riêng mình.

Lớp học 1:1 giúp tương tác liên tục với giáo viên

Thời gian học được sử dụng tối đa để luyện nói liên tục với giáo viên, đồng thời bù đắp các lỗ hổng từ vựng, ngữ pháp và phát âm, giúp học viên tiến bộ trong khoảng thời gian ngắn nhất.

CAM KẾT chất lượng đầu ra của học viên

Học viên tại Patado hoàn toàn được học lại miễn phí đến khi đạt được kết quả đầu ra. Với cam kết này, Patado hy vọng mang đến sự hài lòng cho tất cả các học viên khi đã lựa chọn và tin tưởng Patado.

Gọi ngay: 024.6285.5588
Chat qua Messenger Patado@id.mit.edu.vn SMS: 024.6285.5588