Luyện thi IELTS 6.5 - IELTS INTENSIVE

Hãy gọi Liên hệ 024.6285.5588

Khóa học luyện thi IELTS Intensive trực tuyến chuẩn Châu Âu

Khóa học luyện thi IELTS Intensive chuyên sâu dành cho những học sinh có mục tiêu đạt 6.5-7.0 IELTS. Khóa học này sẽ giúp các học viên chuẩn bị và ôn lại những kiến thức quan trọng trong thời gian ngắn nhất với lộ trình học thiết kế riêng cho từng cá nhân học viên. 

1. Khóa học này phù hợp với những học viên nào?

 • Những học viên khi tham gia các khóa học nâng cao này hầu như đều có kiến thức cơ bản tốt và nắm khá vững bài thi IELTS, có kết quả bài thi kiểm tra trình độ chuyên môn tương ứng với trình độ đầu vào 6.0.
 • Học sinh có nền tảng Tiếng Anh tốt và mong muốn đạt được IELTS 6.0, 6.5 để được tuyển thẳng trong kì thi THPT quốc gia.
 • Những học sinh mong muốn đạt được 6.5 để biến ước mơ vào trường đại học mơ ước trở thành hiện thực.
 • Những người đi làm bận rộn, không có thời gian tham gia lớp học nhưng có thể sắp xếp thời gian trau dồi trình độ Tiếng Anh của mình để tiến xa hơn trong công việc cũng như nhận được nhiều cơ hội nghề nghiệp hơn.
 • Những người có dự định du học hoặc định cư ở nước ngoài và cần chứng chỉ IELTS để vượt qua kỳ xét tuyển visa.

patadovietnam.edu.vn-IELTS INTENSIVE - Luyện thi IELTS 6.5

2. Chương trình ôn luyện thi IELTS Intensive được thiết kế như thế nào?

Thường thì đến giai đoạn này, học sinh đã làm quen với dạng bài IELTS rồi nên khi tham gia khoá học, các giảng viên sẽ cho học viên ôn tập lại các kiến thức theo các dạng bài được phân chia thành các kỹ năng khác nhau: nghe, nói, đọc, viết.

Ngoài việc ôn tập lại kiến thức đã được học, các giảng viên sẽ lồng ghép các bài tập luyện đề để học viên nắm bắt các kỹ thuật làm bài test tương tự như bài thi thật, chuẩn bị thật tốt trước bài thi sắp tới.

Bởi đây là một khóa học nâng cao nên những người mới bắt đầu tìm hiểu về kì thi IELTS hoặc kiến thức cơ bản chưa vững không nên chọn để tránh việc khóa học quá khó, không theo kịp. Do tính chất của chương trình học là chương trình nâng cao nên học viên cần sắp
xếp thời gian để lên lớp đúng giờ cũng như làm bài tập đầy đủ.

3. Mất bao lâu thì học viên có thể hoàn thành khoá học này?

Thông thường, khoá học luyện thi IELTS chuyên sâu trực tuyến sẽ được thiết kế trong 36 buổi, với mỗi buổi học kéo dài từ 60 - 75 phút tuỳ vào mục tiêu và nhu cầu của học viên. Vì đây là khoá học nâng cao dành cho các bạn đã nắm vững kiến thức và cần ôn luyện thêm để nâng cao trình độ nên yêu cầu các bạn học viên hoàn thành đủ số thời gian học để đảm bảo chất lượng kiến thức.

patadovietnam.edu.vn-IELTS INTENSIVE - Luyện thi IELTS 6.5

4. Bạn nhận được gì sau khi tham gia khóa học IELTS Intensive?

 • Học viên được cung cấp những tài liệu thi IELTS mới nhất và được cập nhật thường xuyên để đảm bảo học viên có tâm thái tự tin nhất khi tham gia bài thi IELTS.
 • Giảng viên sẽ thường xuyên rèn luyện kỹ năng cũng như chỉ ra những mẹo làm bài hiệu quả và tối ưu giúp học viên có thể hoàn thành bài thi với khả năng tốt nhất của mình.
 • Học trực tuyến theo hình thức tương tác 2 chiều một giảng viên một học viên giúp cho học sinh có trải nghiệm học hiệu ngoại ngữ hiệu quả hơn vì sẽ có nhiều cơ hội luyện tập cũng như giao tiếp với giáo viên hơn. 
 • Giảng viên cũng sẽ có thể quan sát và theo dõi mức tiến bộ của học sinh một cách kỹ càng hơn và có thể điều chỉnh tài liệu theo trình độ cũng như nhu cầu của học viên. 
 • Học viên được tham gia nhóm chat cùng giáo viên và các nhân viên hỗ trợ để có thể nhận được sự giúp đỡ, giải đáp thắc mắc kịp thời. 
 • Các video giảng dạy và ôn tập sẽ được ghi lại, tạo điều kiện ôn tập hết mức cho học viên. Trung tâm có các bài test định kỳ với chất lượng và yêu cầu như một bài thi thực thụ giúp đánh giá năng lực của học viên chính xác nhất.

patadovietnam.edu.vn-IELTS INTENSIVE - Luyện thi IELTS 6.5

Patado hiểu rõ tầm quan trọng của chứng chỉ IELTS hay bất kỳ loại chứng chỉ nào khác với các học viên.Trung tâm tự hào là người bạn đồng hành đáng tin cậy của rất nhiều các bạn học viên trên khắp thế giới trong hành trình đào tạo ngoại ngữ. Chúc các bạn luyện thi IELTS thành công cùng Patado.

Đội ngũ thầy cô

100% giáo viên bản xứ xuất sắc của chúng tôi đều được đào tạo bài bản và cấp chứng chỉ CELTA (chứng chỉ giảng dạy Anh ngữ Quốc tế của Đại học Cambridge) và TESOL (chứng chỉ quốc tế về phương pháp giảng dạy tiếng Anh).

Nguyễn Kim Ngân

Giảng viên tại OHC Vancouver và Inlingua Vancouver, Canada

Tốt nghiệp trường ĐH UBC tại Canada (top 30 trường ĐH hàng đầu thế giới). Chứng chỉ ESL quốc tế ( English as Second Language). Hiện đang sống và làm việc 13 năm tại Canada.

Lê Khánh Quỳnh My

ESL/ IELTS TEACHER

IELTS Band 8.0, IELTS Speaking 8.0, Listening 9.0 International TESOL Certification

Đỗ Ngọc Tú

Thạc sĩ Master's Degree in Applied Linguistics & TESOL

Giảng viên tiếng anh tại PYCO Digital Vietnam. Kinh nghiệm giảng viên đứng lớp 10 năm tại FPT University. Từng phụ trách dịch thuật, biên phiên dịch cho European Chamber of Commerce in Vietnam and IndoChina Group.

Vũ Bảo Ngọc

Thạc sỹ tại University of Alberta, Edmonton, Alberta, Canada

Chứng chỉ IELTS 8.0. Chứng chỉ giảng dạy ngôn ngữ TESOL. Kinh nghiệm học tập và làm việc tại Canada 6 năm. Tốt nghiệp bằng thạc sỹ tại University of Alberta, Edmonton, Alberta, Canada.

Cảm nhận của học viên

Đăng ký tư vấn

Vui lòng điền đầy đủ thông tin, chuyên viên tư vấn của Edu Learn sẽ liên lạc với bạn trong vòng 24 giờ.
Gọi ngay: 024.6285.5588
Chat qua Messenger Patado@id.mit.edu.vn SMS: 024.6285.5588