Luyện thi IELTS 5.0 - IELTS FOUNDATION

Hãy gọi Liên hệ 024.6285.5588

Luyện thi IELTS trực tuyến với khoá học Foundation tại Patado

IELTS Foundation là khoá học luyện thi IELTS trực tuyến được thiết kế dành riêng cho các bạn có nguyện vọng thi IELTS nhưng trình độ còn thấp và hổng căn bản, ở mức Pre - Intermediate.

1. Khoá học này phù hợp với những học viên nào?

Khoá học IETLS Foundation là một trong những chương trình học dành riêng cho những người mời bắt đầu. Khoá học IELTS Foundation kết hợp giảng dạy vui nhộn và giáo viên chuẩn Âu sẽ giúp học viên mong muốn cải thiện.

Khoá học phù hợp với các bạn đã có trình độ kiến thức nền tảng, trình độ khoảng 3.0 IELTS, đảm bảo sẽ giúp các bạn học viên sẽ theo kịp kiến thức bài học một cách tốt nhất. Tất cả học viên tham gia các lớp luyện thi IELTS cho người bắt đầu sẽ được đảm bảo đầu ra là điểm tổng 4 kỹ năng band 5.0 IELTS.

patadovietnam.edu.vn-Luyện thi IELTS 5.0 - IELTS FOUNDATION

2. Chương trình luyện thi IELTS trực tuyến khoá Foundation như thế nào?

 • Lộ trình học được thiết kế phù hợp với từng độ tuổi và năng lực của học viên. Sau khi nhận kết quả làm bài test của trung tâm, giáo viên sẽ xem xét trình độ thực tế của học viên để sắp xếp giáo trình phù hợp và tạo một lộ trình chuẩn chỉ. 
 • Lịch học Tiếng Anh được linh động và sắp xếp để phù hợp với cuộc sống và công việc của học viên, tạo điều kiện thuận lợi nhất để học viên tham gia khoá hoạ, có thời gian thực hành thực tế.
 • Bổ sung vốn từ vựng căn bản cho học viên, giúp phục hồi các kiến thức đã mất bằng cách hệ thống hóa các kiến thức thông qua từ vựng chủ đề liên quan đến đời sống hằng ngày: Name & Title, Describing people, Time, Number, Dates…

patadovietnam.edu.vn-Luyện thi IELTS 5.0 - IELTS FOUNDATION

3. Học viên nhận được gì sau một khoá học IELTS Foundation

 • Bổ sung đầy đủ 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết, đặc biệt các giảng viên sẽ tập trung vào kỹ năng Nghe và Nói, giúp các bạn hiểu câu hỏi, tập phản xạ trả lời nhanh và chính xác.
 • Học từ vựng theo các chủ đề: Name & Title, Describing people, Time, Number, Dates…, vừa tăng vốn từ vựng vưa cải thiện phát âm chuẩn Âu
 • Thực hàng cách viết một câu đơn và các mệnh đề nối câu đơn thành câu phức hoặc ghép, học câu chủ và bị động, các cấu trúc câu/ từ vựng được dùng trong Task 1 và cách chọn luận điểm và triển khai luận điểm trong Task 2
 • Làm quen và thực hành một số phần cơ bản nhất trong đề thi : Phần Listening tập trung vào chủ yếu vào part 1. Đối với phần Reading tập trung vào việc xây dựng hệ thống từ ngữ, văn phạm và cấu trúc câu căn bản, cách phân biệt từ đồng nghĩa, trái nghĩa, chia giới từ ở mức độ thấp.
 • Học viên sau khi học có thể trình bày và giao tiếp bằng tiếng Anh theo các chủ đề cơ bản, sử dụng tiếng Anh tự tin hơn trong môi trường công sở cũng như ngoài xã hội. Ngoài ra Patado còn luyện các kỹ năng viết email, trả lời điện thoại,..đối với những bạn nào mong muốn học khóa học chuyên ngành.

patadovietnam.edu.vn-Luyện thi IELTS 5.0 - IELTS FOUNDATION

4. Mất bao lâu học viên hoàn thành khoá học luyên thi IELTS trực tuyến

Thời gian học tập lớp Foundation gồm 48 buổi, với lịch học tuỳ chọn phù hợp với công việc của học viên, giúp học viên thoải mái trong khuôn khổ lịch trình của chính bản thân và của trung tâm. Mỗi giờ học thường kéo dài từ 65 - 85 phút tùy vào mong muốn của từng học viên và tuỳ thời gian biếu mà các bạn có thể sắp xếp. Có thể nói, trung tâm luôn đặt hàng đầu tôn trọng sự lựa chọn của khách hàng để đôi bên có thể làm việc vui vẻ với nhau nhất, tạo điều kiện cho học viên phát triển kỹ năng.

5. Điều đặc biệt mà Patado dành cho các học viên khi đăng ký khoá học.

 • Trong trường hợp học viên học tập theo đúng quy định và hướng dẫn của Patado mà không đạt được điểm số cam kết thì Patado sẽ hỗ trợ một gói học miễn phí, để Học viên đạt được điểm số như cam kết theo lộ trình học tập của mình.
 • Được học trực tiếp trong lớp học một kèm một với đội ngũ giáo viên chuẩn  u chất lượng, có từ 3 năm kinh nghiệm dạy tiếng Anh trở lên sẽ không làm bạn thất vọng khi đăng ký khóa học này.
 • Trực tiếp tương tác với giáo viên. Bắt buộc bạn phải vận dụng toàn bộ khả năng tiếng Anh của mình để giao tiếp với giáo viên, điều này giúp xây dựng và phát triển vùng tư duy tiếng Anh của bạn một cách nhanh chóng
 • Các buổi học sẽ được thu lại để học viên có thể xem lại và ôn tập theo quá trình giảng dạy và học tập của mình.

patadovietnam.edu.vn-Luyện thi IELTS 5.0 - IELTS FOUNDATION

Đội ngũ thầy cô

100% giáo viên bản xứ xuất sắc của chúng tôi đều được đào tạo bài bản và cấp chứng chỉ CELTA (chứng chỉ giảng dạy Anh ngữ Quốc tế của Đại học Cambridge) và TESOL (chứng chỉ quốc tế về phương pháp giảng dạy tiếng Anh).

Nguyễn Kim Ngân

Giảng viên tại OHC Vancouver và Inlingua Vancouver, Canada

Tốt nghiệp trường ĐH UBC tại Canada (top 30 trường ĐH hàng đầu thế giới). Chứng chỉ ESL quốc tế ( English as Second Language). Hiện đang sống và làm việc 13 năm tại Canada.

Lê Khánh Quỳnh My

ESL/ IELTS TEACHER

IELTS Band 8.0, IELTS Speaking 8.0, Listening 9.0 International TESOL Certification

Đỗ Ngọc Tú

Thạc sĩ Master's Degree in Applied Linguistics & TESOL

Giảng viên tiếng anh tại PYCO Digital Vietnam. Kinh nghiệm giảng viên đứng lớp 10 năm tại FPT University. Từng phụ trách dịch thuật, biên phiên dịch cho European Chamber of Commerce in Vietnam and IndoChina Group.

Vũ Bảo Ngọc

Thạc sỹ tại University of Alberta, Edmonton, Alberta, Canada

Chứng chỉ IELTS 8.0. Chứng chỉ giảng dạy ngôn ngữ TESOL. Kinh nghiệm học tập và làm việc tại Canada 6 năm. Tốt nghiệp bằng thạc sỹ tại University of Alberta, Edmonton, Alberta, Canada.

Cảm nhận của học viên

Đăng ký tư vấn

Vui lòng điền đầy đủ thông tin, chuyên viên tư vấn của Edu Learn sẽ liên lạc với bạn trong vòng 24 giờ.
Gọi ngay: 024.6285.5588
Chat qua Messenger Patado@id.mit.edu.vn SMS: 024.6285.5588