Luyện thi IELTS cho người mất gốc tiếng anh

Hãy gọi Liên hệ 024.6285.5588

Luyện thi IELTS trực tuyến cho người mất gốc tiếng anh

Đây là khóa học luyện thi IELTS được thiết kế dành riêng cho học viên mới bắt đầu hoặc bị mất gốc tiếng anh cần hỗ trợ chuyên nghiệp bắt đầu lại từ căn bản. Các giảng viên sẽ hướng dẫn cho học viên ôn lại các kiến thức cơ bản để có thể đọc hiểu được những đoạn văn ngắn bằng tiếng Anh và nghe hiểu những câu đơn giản trong Anh Văn trong thời gian ngắn.

1. Đối tượng nào phù hợp với khoá học?

 • Học sinh học kém tiếng Anh cần học lại kiến thức cơ bản, muốn bắt kịp chương trình trên lớp.
 • Sinh viên các trường cao đẳng, đại học đã lâu không học tiếng anh hoặc trình độ chưa tốt để qua môn.
 • Những người đi làm không có thời gian để đi học nên đánh mất kiến thức cơ bản nên cần tăng cường năng lực tiếng Anh cơ bản của bản thân.
 • Học viên ở mọi độ tuổi đều được khuyến khích tham gia khóa học này nhưng trước đó học viên sẽ trải qua bài kiểm tra để xét trình độ của mình

patadovietnam.edu.vn-Luyện thi IELTS cho người mất gốc tiếng anh

2. Kết quả học viên đạt được sau khi tham gia khoá học luyện thi IELTS

Khóa học này sẽ giúp học viên ôn lại các kiến thức cơ bản và nắm vững được nền tảng trong tiếng Anh. Vì vậy mà các học viên sẽ xây dựng lại cho mình được nền tảng vững chắc nhất

 • Có thể đưa ra câu trả lời ngắn về chủ đề đơn giản, sử dụng từ nối để ghép các câu thành một đoạn văn trôi chảy và mạch lạc
 • Trau dồi vốn từ vựng đơn giản theo các chủ đề, biết một số từ đồng nghĩa/trái nghĩa mang tính phức tạp hơn
 • Biết cách sử dụng các cấu trúc câu đơn giản và các thì tiếng anh
 • Hình thành phản xạ phát âm tiếng Anh chuẩn Âu
 • Trả lời được những câu hỏi đơn và ngắn trong Tiếng Anh về các chủ đề thường ngày trong đời sống về giờ giấc, ngày tháng, thông tin cá nhân. 
 • Học viên cũng sẽ được tập cách phát âm chuẩn Châu Âu, để nói tiếng Anh một cách tự nhiên. 
 • Học viên có thể viết đoạn văn ngắn giới thiệu về bản thân và nghe hiểu những mẫu hội thoại đơn giản. 

patadovietnam.edu.vn-Luyện thi IELTS cho người mất gốc tiếng anh

3. Các học viên sẽ được dạy những gì?

Học sinh sẽ làm quen với những kiến thức cơ bản của Tiếng Anh và từ đó xây dựng được hệ thống kiến thức cơ bản, cần thiết để từ đó có thể học và tiếp thu những tài liệu khó một cách dễ dàng hơn. Những học sinh có nhu cầu nâng cao kiến thức Tiếng Anh của bản thân hoặc muốn tiếp tục học lên cao có thể đăng ký chuyển lên lớp IELTS Foundation sau khi hoàn thành xong lớp mất gốc.

Khóa học IELTS dành cho người mất gốc sẽ cung cấp cho bạn kiến thức cơ bản về kì thi IELTS cũng như về các kỹ năng làm bài thi. Về phần ngữ pháp, học sinh sẽ được học các kiến thức cơ bản về các thì: thì quá khứ, thì hiện tại, thì tương lai và các cách dùng từ a/an/the. Học viên cũng sẽ đồng thời được dạy và được sửa cách phát âm cũng như cách đặt câu sao cho tự nhiên nhất và cách nói những câu đơn giản trong Tiếng Anh.

4. Mất bao lâu để học viên hoàn thành một khoá học?

Học sinh tham gia khóa học này thường là những học viên thiếu kiến thức cơ bản trong Tiếng Anh và cần được hướng dẫn lại những kiến thức này lại từ đầu theo hình thức bài bản nhất. Do đó, khóa học sẽ diễn ra trong 36 buổi và mỗi buổi sẽ diễn ra trong 60 phút nên những kiến thức được giảng dạy trên lớp sẽ hết sức cô đọng. Tuy là lớp học dành cho người mất gốc nhưng những kiến thức được giảng dạy sẽ là kiến thức trọng tâm và được tuyển chọn từ những nguồn đáng tin cậy nhất. Nếu duy trì ít nhất 1 tuần 2 buổi thì trong 36 buổi học này, học viên sẽ hoàn thành khoá học trong thời gian nhanh nhất.

patadovietnam.edu.vn-Luyện thi IELTS cho người mất gốc tiếng anh

5. Học viên sẽ nhận được gì sau khi tham gia khóa học IELTS trình độ cơ bản của Patado 

 • Học viên tham gia khóa học này sẽ được ôn luyện những kiến thức cơ bản để có thể đọc hiểu được những đoạn văn ngắn bằng tiếng Anh và nghe hiểu những câu đơn giản trong Anh Văn trong thời gian ngắn và với chi phí phù hợp.
 • Học viên được học những tài liệu mới nhất và được chọn lọc cho phù hợp với nhu cầu học tập cũng như khả năng tiếp thu kiến thức của học viên.
 • Học trực tuyến tại nhà cùng với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và đủ tiêu chuẩn châu  u với trình độ thấp nhất từ 7.0+. 
 • Khóa học một giáo viên một học viên này cũng sẽ tạo điều kiện để học sinh có cơ hội thực hành những đoạn hội thoại cơ bản nhiều hơn và hiểu được những kiến thức cơ bản này dễ hơn. Trong quá trình học trên lớp, giáo viên có thể theo sát tiến độ học tập của học viên và sửa những lỗi cơ bản: phát âm, ngữ pháp cũng như cách đặt câu đơn giản trong tiếng Anh.
 • Học viên có thể đọc, hiểu những câu đơn giản trong Tiếng Anh do được học cách phát âm đúng cách, các thì thông dụng trong Tiếng Anh và áp dụng trong cuộc sống hàng ngày.
 • Học sinh có thể trao đổi trực tiếp những khó khăn gặp phải trong quá trình học tập và phản ảnh những thắc mắc với giáo viên một cách kịp thời.

Đội ngũ thầy cô

100% giáo viên bản xứ xuất sắc của chúng tôi đều được đào tạo bài bản và cấp chứng chỉ CELTA (chứng chỉ giảng dạy Anh ngữ Quốc tế của Đại học Cambridge) và TESOL (chứng chỉ quốc tế về phương pháp giảng dạy tiếng Anh).

Nguyễn Kim Ngân

Giảng viên tại OHC Vancouver và Inlingua Vancouver, Canada

Tốt nghiệp trường ĐH UBC tại Canada (top 30 trường ĐH hàng đầu thế giới). Chứng chỉ ESL quốc tế ( English as Second Language). Hiện đang sống và làm việc 13 năm tại Canada.

Lê Khánh Quỳnh My

ESL/ IELTS TEACHER

IELTS Band 8.0, IELTS Speaking 8.0, Listening 9.0 International TESOL Certification

Đỗ Ngọc Tú

Thạc sĩ Master's Degree in Applied Linguistics & TESOL

Giảng viên tiếng anh tại PYCO Digital Vietnam. Kinh nghiệm giảng viên đứng lớp 10 năm tại FPT University. Từng phụ trách dịch thuật, biên phiên dịch cho European Chamber of Commerce in Vietnam and IndoChina Group.

Vũ Bảo Ngọc

Thạc sỹ tại University of Alberta, Edmonton, Alberta, Canada

Chứng chỉ IELTS 8.0. Chứng chỉ giảng dạy ngôn ngữ TESOL. Kinh nghiệm học tập và làm việc tại Canada 6 năm. Tốt nghiệp bằng thạc sỹ tại University of Alberta, Edmonton, Alberta, Canada.

Cảm nhận của học viên

Đăng ký tư vấn

Vui lòng điền đầy đủ thông tin, chuyên viên tư vấn của Edu Learn sẽ liên lạc với bạn trong vòng 24 giờ.
Gọi ngay: 024.6285.5588
Chat qua Messenger Patado@id.mit.edu.vn SMS: 024.6285.5588