Academic Writing Practice for IELTS

Cuốn tài liệu luyện thi IELTS 6.5 Academic Writing for IELTS luôn được sắp xếp trong danh sách sách luyện thi IELTS. Nội dung sách viết về:

  • Hướng dẫn về cách viết, cách mô tả, diễn đạt cho từng dạng câu hỏi thường gặp trong Writing;
  • Các bài tập giúp các bạn hiểu rõ hơn về cách viết 1 bài thi Writing như thế nào;
  • Các đề thi mẫu và bài viết mẫu là các nguồn luyện tập và tham khảo hữu ích cho các bạn chuẩn bị thi IELTS.
ACADEMIC writing pratice for ielts

Xem thêm

Với Task 1, bạn nên tìm hiểu chi tiết về những dạng biểu đồ thường xuất hiện trong các đề bài thi IELTS, cách xử lý từng dạng biểu đồ khác nhau. Bạn nên luyện tập cách dùng từ, cấu trúc ngữ pháp một cách linh hoạt nhất.

Bên cạnh đó, bạn cũng đừng quyên ghi chép những cấu trúc ngữ pháp hay mà thấy trong các tài liệu hoặc đề thi ra một quyển sổ để tìm hiểu và ghi nhớ, tập đặt câu với cấu trúc đó, từ đó bạn sẽ thấy kỹ năng viết mình được cải thiện đáng kể đấy.

Cuốn sách này được biên soạn bởi Sam McCarter – cựu giám khảo chấm thi IELTS nổi tiếng nên chất lượng của nó là điều không cần bàn cãi, bạn học có thể yên tâm về điều này. Quyển sách này là lựa chọn thích hợp cho những ai thi chuyên về Học thuật với sự tổng hợp nhiều từ vựng đa dạng nhất, hỗ trợ bạn cải thiện kỹ năng viết.

Và đặc biệt hơn, cuốn sách này còn có riêng một phần nội dung hướng dẫn cụ thể về cách làm cho Task 2 về những cấu trúc ngữ pháp thông dụng, cách viết hay cũng như bật mí một số mẹo cho bài thi Academic.

Tải tài liệu

Tải xuống và nhận thêm cuộc gọi miễn phí tư vấn lộ trình học phù hợp để cải thiện kỹ năng tiếng anh của bạn.


Bắt đầu học tiếng Anh ngay hôm nay

Đăng ký nhận bài học miễn phí

Đăng ký nhận lộ trình học
ngay hôm nay


Đăng ký nhận lộ trình học
ngay hôm nay