Học các cụm từ tiếng Anh

Hướng dẫn miễn phí của EF English Live: Viết Sách điện tử CV, cho bạn biết tất cả mọi thứ bạn cần biết về việc kết hợp một CV, chính xác về mặt ngữ pháp không chỉ đáp ứng ngoại lệ mà còn nổi, bật giữa đám đông.

Xem thêm

Ngữ pháp tiếng Anh cho sách điện tử CV của bạn miễn phí

Sách điện tử miễn phí của chúng tôi cung cấp cho bạn các mẹo về cách trình bày bản thân tốt nhất trên giấy bằng ngữ pháp tiếng Anh hoàn hảo, bên cạnh các ví dụ hữu ích về một lá thư xin việc và CV bắt mắt như thế nào bằng tiếng Anh.

Được chia thành bốn phần, Sách điện tử của chúng tôi trước tiên cho bạn biết cách giới thiệu bản thân một cách chuyên nghiệp nhất qua thư xin việc, theo dõi ví dụ này từ người tìm việc giả tưởng Clara, trước khi giải thích cách trình bày tốt nhất các kỹ năng và chuyên môn của bạn trong CV và cuối cùng chứng minh điều này với một ví dụ khác từ Clara.

Khóa học tiếng Anh dành riêng cho công việc của EF English Live sẽ đảm bảo bạn trở thành bậc thầy ngôn ngữ cho ngành công nghiệp của mình.

Hôm nay, thị trường việc làm cạnh tranh hơn bao giờ hết, vì vậy hãy làm cho CV của bạn nổi bật giữa đám đông mà không mắc lỗi ngữ pháp và bước chân vào cánh cửa đến với nghề nghiệp mơ ước của bạn với Sách điện tử miễn phí của chúng tôi!

Đăng ký tải tài liệu miễn phí

Bắt đầu học tiếng Anh ngay hôm nay

Đăng ký nhận lộ trình học
ngay hôm nay

Đăng ký nhận lộ trình học
ngay hôm nay