Trọn bộ Mindset for IELTS

Bộ sách Mindset for IELTS là khóa học đa dạng cấp độ từ tổ chức sản xuất bài thi IELTS, phát triển kỹ năng tiếng Anh của bạn và giúp bạn chuẩn bị đầy đủ cho ngày thi.

MINDSET, khóa học 4 cấp độ từ Cambridge, sẽ giúp bạn tham gia kỳ thi IELTS. Sự pha trộn độc đáo giữa nội dung trên giấy và trực tuyến cho phép bạn tùy chỉnh độ dài và trọng tâm của khóa học cho phù hợp với nhu cầu của mình.

Các chủ đề trong mỗi bài học lần lượt bao gồm từng kỹ năng trong số bốn kỹ năng, giúp bạn dễ dàng tìm thấy những gì bạn muốn. Mỗi cấp độ bao gồm các chiến lược học tập, thực hành kỹ năng và thực hành thi được thiết kế để giúp học sinh đạt được điểm số mục tiêu của mình.

Các học phần kỹ năng trực tuyến cung cấp các bài thực hành bổ sung và các kho dữ liệu giúp người học tránh những lỗi thường gặp. Thích hợp cho sinh viên chuẩn bị cho mô-đun Học thuật, khóa học cung cấp quyền truy cập vào các bài kiểm tra thực hành trực tuyến đích thực trong ngân hàng đề thi.

Được thiết kế chú trọng đến giáo viên, MINDSET cung cấp hỗ trợ và tư vấn cho giáo viên mới tiếp cận đến IELTS, đồng thời có sự liên kết rõ ràng giữa các hoạt động và bài kiểm tra đảm bảo sự tự tin tối đa trong lớp học.

Tải tài liệu

Tải xuống và nhận thêm cuộc gọi miễn phí tư vấn lộ trình học phù hợp để cải thiện kỹ năng tiếng anh của bạn.

Bắt đầu học tiếng Anh ngay hôm nay

[banner id=”6924″]