Tiếng anh cho bé MOVERS 1

Hãy gọi Liên hệ 024.6285.5588

Khóa MOVERS 1 trực tuyến chuẩn Cambridge chinh phục tiếng anh cho bé

Khóa học Movers trực tuyến đào tạo tiếng Anh cho bé của Patado thông qua bài giảng sinh động, hình ảnh và video gần gũi với cuộc sống, giúp các bé áp dụng tiếng Anh vào thực tế một cách tự nhiên và tạo động lực để bé tiếp tục học level cao hơn.  

1. Khóa học tiếng anh Movers dành cho các bé

Movers là bài thi thứ hai trong số ba bài thi của Cambridge English: Young Learners, dành cho các con bậc giáo dục tiểu học và trung học cơ sở. Khóa học Movers 1 được thiết kế dành cho các bạn học sinh thuộc một trong các tiêu chí sau đây:

  • Muốn thi chứng chỉ Cambridge Movers.
  • Trình độ tiếng Anh đã đạt mức Starter.
  • Các bạn học sinh ở độ tuổi từ 8 - 10.
  • Đã có nền tảng tiếng Anh sơ cấp.
  • Mong muốn tiếp tục củng cố và mở rộng vốn tiếng Anh cơ bản của mình để chinh phục level cao hơn nữa..

patadovietnam.edu.vn-Tiếng anh cho bé MOVER 1

2. Các bé sẽ học được gì sau khi tham gia khóa học?

Với xuất phát điểm như trên, các bé hoàn toàn có thể chinh phục khóa học tiếng anh cho bé Movers. Sau khi hoàn thành chương trình, các bé sẽ nắm vững nền tảng tiếng Anh một cách tốt hơn và đây cũng là mục tiêu để chúng ta chuyển sang giai đoạn tiếp theo với cách học và tài liệu học phù hợp hơn. Sau khi kết thúc khóa học này, các con hoàn toàn có thể:

  • Có thể tham gia đối thoại về một chủ đề đơn giản.
  • Hiểu được các thông báo, các hướng dẫn hoặc thông tin cơ bản trong cuộc sống hàng ngày.
  • Hoàn thành các mẫu cơ bản và viết các đoạn ngắn, bao gồm thời gian, ngày tháng và địa điểm.
  • Rèn luyện kỹ năng nghe – nói – đọc – viết qua các hoạt động như nghe, luyện tập phát âm, làm bài tập và ca hát. 
  • Chương trình dạy tiếng anh cho bé của Patado tích hợp các phương pháp giáo dục mới, khơi gợi sự hứng thú giúp học sinh không chỉ dừng lại ở việc học tiếng Anh mà còn vận dụng tiếng Anh để học kiến thức khác.

Khóa học tiếng anh cho trẻ Movers 1 tập trung vào phát triển những kỹ năng thiết yếu thế kỷ 21 song song với tư duy tiếng Anh như người bản xứ, giúp bé sớm hình thành khả năng kiểm soát việc học của chính mình, biết đồng cảm và hòa thuận với người khác, biết trân trọng thế giới rộng mở và sự đa dạng về quan điểm tạo cho bé môi trường học tập cởi mở hơn và cũng trau dồi kiến thức chuyên môn tốt hơn.

patadovietnam.edu.vn-Tiếng anh cho bé MOVER 1

3. Các bé sẽ được học những gì?

Ở giai đoạn này, các con bắt đầu làm quen với các chủ đề đơn trong cuộc sống xung quanh. Các kỹ năng Nghe - Nói - Đọc - Viết sẽ được giảng dạy xuyên suốt trong thời gian này để đảm bảo đầu ra là hoàn thành chặng đường đạt chứng chỉ Movers theo khung tham chiếu trình độ ngôn ngữ chung của Châu Âu (CEFR). Vì vậy mà lớp học tiếng anh cho bé luôn sắp xếp các hoạt động theo một thời gian biểu cố định hàng ngày.

Trong quá trình thực hành là các bài test, giáo viên sẽ bổ sung thêm những kiến thức bé chưa nắm rõ, hướng dẫn các lưu ý khi làm bài đối với từng phần, hướng dẫn và giúp bé kiểm soát thời gian làm bài. Các bé tiếp thu nhanh hơn thông qua các bài giảng vui nhộn, đặc biệt là các giai điệu thiếu nhi có những động tác vui nhộn để con có thể bắt chước theo lời bài hát, cũng giống như những hình ảnh minh họa sống động và đầy màu sắc trong sách truyện. 

patadovietnam.edu.vn-Tiếng anh cho bé MOVER 1

Sau 4 tuần học và luyện tập tiếng anh cho bé, Patado sẽ có 1 bài kiểm tra định kỳ gửi đến các bé để phụ huynh hoàn toàn xác định mức năng lực của các  con trong các giai đoạn học vừa qua. Giáo trình bám sát chương trình học của Cambridge và giao tiếp tiếng anh cho bé, giúp bé ôn luyện một cách hiệu quả. Đồng thời, bài học cũng được thiết kế rất sinh động, giúp bé tiếp thu kiến thức một cách dễ dàng hơn. 

4. Mất bao lâu để các bé hoàn thành khóa học

Các bé sẽ hoàn thành chương trình học tiếng anh cho bé Movers trong 48 giờ với các bài học bao gồm các chủ điểm cơ bản như thing to do, home, day time, thing to eat,.... Mỗi tiết sẽ tập trung vào kỹ năng nghe – nói – đọc – viết, đồng thời đi kèm là các bài tập tương tác và thực hành trên lớp.

Các lớp học sẽ do các giáo viên Việt Nam đảm nhận, nhằm khơi dậy cảm hứng học tập và giúp các con tự tin hơn. Đồng thời  kết hợp khoảng thời gian các bé làm bài tập về nhà và cần ôn luyện thêm kiến thức, rất phù hợp để học online với các giảng viên. Một lớp học trực tuyến của bé kéo dài từ 60 phút ngắn ngủi nhưng bé được tương tác hai chiều với giảng viên, điều này giúp buổi học vui vẻ và thoải mái hơn, tạo điều kiện cho bé tiếp thu kiến thức dễ dàng và tập trung  hoàn thành nội dung bài giảng.

patadovietnam.edu.vn-Tiếng anh cho bé MOVER 1

5. Đội ngũ giáo viên của Patado

Lớp học tiếng anh cho bé thường học 1 kèm 1 với giảng viên người Việt, nhằm tạo thiện cảm và nói chuyện dễ dàng hơn. Các giảng viên viên luôn nắm bắt rõ nhu cầu học tập của học sinh, điều này tạo điều kiện tương tác giữa hai bên, thúc đẩy khả năng giao tiếp, hoàn thiện phát âm, ngữ điệu nói. Điều này không chỉ giúp bé đạt được kết quả tốt hơn trong phần thi Speaking mà còn giúp bé giao tiếp tự tin và mạnh dạn hơn.

Giáo viên của trung tâm có kinh nghiệm dạy tiếng Anh từ 2 năm trở lên. Khi có thời gian, phụ huynh có thể ngồi bên cạnh để xem con học như thế nào với giáo viên, từ đó đánh giá, theo dõi được sự tiến bộ của con, cũng như góp ý với trung tâm về những điều chưa hài lòng.

 

patadovietnam.edu.vn-Tiếng anh cho bé MOVER 1

 

Đội ngũ thầy cô

100% giáo viên bản xứ xuất sắc của chúng tôi đều được đào tạo bài bản và cấp chứng chỉ CELTA (chứng chỉ giảng dạy Anh ngữ Quốc tế của Đại học Cambridge) và TESOL (chứng chỉ quốc tế về phương pháp giảng dạy tiếng Anh).

Nguyễn Kim Ngân

Giảng viên tại OHC Vancouver và Inlingua Vancouver, Canada

Tốt nghiệp trường ĐH UBC tại Canada (top 30 trường ĐH hàng đầu thế giới). Chứng chỉ ESL quốc tế ( English as Second Language). Hiện đang sống và làm việc 13 năm tại Canada.

Lê Khánh Quỳnh My

ESL/ IELTS TEACHER

IELTS Band 8.0, IELTS Speaking 8.0, Listening 9.0 International TESOL Certification

Đỗ Ngọc Tú

Thạc sĩ Master's Degree in Applied Linguistics & TESOL

Giảng viên tiếng anh tại PYCO Digital Vietnam. Kinh nghiệm giảng viên đứng lớp 10 năm tại FPT University. Từng phụ trách dịch thuật, biên phiên dịch cho European Chamber of Commerce in Vietnam and IndoChina Group.

Vũ Bảo Ngọc

Thạc sỹ tại University of Alberta, Edmonton, Alberta, Canada

Chứng chỉ IELTS 8.0. Chứng chỉ giảng dạy ngôn ngữ TESOL. Kinh nghiệm học tập và làm việc tại Canada 6 năm. Tốt nghiệp bằng thạc sỹ tại University of Alberta, Edmonton, Alberta, Canada.

Cảm nhận của học viên

Đăng ký tư vấn

Vui lòng điền đầy đủ thông tin, chuyên viên tư vấn của Edu Learn sẽ liên lạc với bạn trong vòng 24 giờ.
Gọi ngay: 024.6285.5588
Chat qua Messenger Patado@id.mit.edu.vn SMS: 024.6285.5588