Tiếng anh cho bé MOVERS 2

Hãy gọi Liên hệ 024.6285.5588

Chinh phục khóa học tiếng anh cho bé Movers 2 hiệu quả tại nhà

Hướng dẫn chi tiết khóa học tiếng anh cho bé Mover 2 hiệu quả và giúp các trẻ đang học tiểu học và trung học cơ sở đạt được kết quả cao trong bài thi Mover Cambridge. Patado sẽ tạo nền tảng ngoại ngữ vững chắc cho trẻ ở các bậc học cao hơn.

1. Khóa học mang lại lợi ích gì cho các bé tham gia?

Khóa học Movers 2 được Patado thiết kế dành cho các bé mong muốn đạt được kết quả cao trong kì thi Movers Cambridge:

 • Trình độ tiếng Anh đã đạt mức Pre A1.
 • Các bạn học sinh ở độ tuổi 9 -10 tuổi.
 • Đã có nên tảng tiếng Anh sơ cấp.
 • Mong muốn chinh phục bài thi Cambridge Mover YLEs, hoặc các Level tiếng anh cao hơn nữa.

patadovietnam.edu.vn-Tiếng anh cho bé MOVER 2

2. Các bé sẽ học được những gì tại khóa học?

 • Sở hữu khối lượng kiến thức ngữ pháp, từ vựng heo các chủ đề thường xuất hiện trong bài thi Mover như gia đình, cảm xúc, cuộc sống hằng ngày...
 • Phát triển kỹ năng đặt câu hỏi, phản xạ tiếng Anh khi cần trả lời câu hỏi một cách trôi chảy.
 • Làm quen với cấu tạo, cách phát âm của các từ vựng.
 • Ngoài việc phát triển các khả năng về ngôn ngữ, các con được phát triển 4 kỹ năng cần thiết của thế kỷ 21 như tư duy phản biện logic và hệ thống, khả năng lập luận, phân tích dữ liệu, xử lý thông tin và đánh giá thông tin.
 • Xây dựng nền tảng kỹ năng nghe – nói – đọc – viết qua các hoạt động thực tế như giao tiếp luyện phát âm, ca hát và kể chuyện.
 • Các bé không chỉ dừng lại ở việc học tiếng Anh mà còn tạo hứng khởi xây dựng mục tiêu tiến xa hơn trong việc sử dụng tiếng Anh thông thạo trong giao tiếp cuộc sống và môi trường học tập sau này. 

patadovietnam.edu.vn-Tiếng anh cho bé MOVER 2

3. Bé có thể hoàn thành khóa học trong bao lâu?

Các con sẽ học các đơn vị bài học trong 48 giờ học tiếp theo tùy vào thời khóa biểu cá nhân, bao gồm 4 chủ điểm gần gũi trong đời sống là The park, The zoo, Thing we use,... Mỗi tiết sẽ tập trung vào kỹ năng nghe – nói – đọc – viết, đồng thời đi kèm là các bài tập tương tác và thực hành trên lớp. 

Lớp học trực tuyến tương tác hai chiều giữa giáo viên người Việt Nam và các bé tạo cho bé sự thoải mái, vui vẻ khi học bài và luyện tập. Thông thường, mỗi lớp sẽ kéo dài trong 60 phút, các bé sẽ được học theo bài giảng slide sinh động, trao đổi trực tiếp chủ yếu bằng tiếng Anh với giáo viên để bé hình thành tư duy ngôn ngữ, tăng khả năng chuyển ngữ và phản xạ nói tiếng Anh.

patadovietnam.edu.vn-Tiếng anh cho bé MOVER 2

4. Các bé sẽ nhận được gì khi tham gia khóa học tại Patado?

Các con có thể tham gia bắt đầu học khi đã có kiến thức cơ bản tương đương với mức High Level A1 (theo khung tham chiếu Châu Âu) kết hợp tập trung luyện tập với 4 kỹ năng Nghe-Nói- Đọc và Viết trong bài thi Movers. Sau khi hoàn thành khoá học, 

 • Hiểu được những đoạn đối thoại phức tạp thep chủ đề quen thuộc có kèm hình ảnh.
 • Miêu tả đơn giản con người, đồ đạc,... những thứ xung quanh cuộc sống hằng ngày.
 • Bày tỏ ý kiến, trao đổi với mọi người bằng câu ngắn và đơn giản.
 • Các bé biết đặt câu hỏi, hỏi thăm người khác thông qua các cụm từ ngắn, câu đơn giản.
 • Nói giới thiệu bản thân, thông tin giới thiệu chung.

Trong quá trình giảng dạy, giáo viên sẽ bổ sung thêm những kiến thức bé chưa nắm rõ, hướng dẫn các lưu ý khi làm bài đối với từng phần, hướng dẫn và giúp bé kiểm soát thời gian làm bài. Sau 4 tuần học và luyện tập tiếng anh cho bé, Patado sẽ có 1 bài kiểm tra định kỳ gửi đến các bé để phụ huynh hoàn toàn xác định mức năng lực của các con trong các giai đoạn học vừa qua.

patadovietnam.edu.vn-Tiếng anh cho bé MOVER 2

Giáo trình bám sát chương trình học của Cambridge và giao tiếp tiếng anh cho bé, giúp bé ôn luyện một cách hiệu quả. Đồng thời, bài học cũng được thiết kế rất sinh động, giúp bé tiếp thu kiến thức một cách dễ dàng hơn.

5. Điều đặc biệt Khóa học Mover 2 dành cho các bé

Chương trình đào tạo Tiếng anh cho bé tạo ra sự gắn kết giữa các bậc phụ huynh và bé khi cha mẹ cùng con ôn tập và sử dụng tiếng Anh trong cuộc sống thực hàng ngày. Chính các hoạt động trao đổi thường ngày này hình thành cho bé thói quen sử dụng tiếng Anh trong cuộc sống hằng ngày, gạt bỏ tâm lý ngại ngùng, tự ti và chán nản khi tiếp xúc với ngoại ngữ, từ đó giúp các bé chuẩn bị nền tảng tốt hơn cho  tương lai sau này.

Sau khi các bé đạt được chứng chỉ Cambridge như mình mong muốn, cha mẹ có thể cho bé tham gia các lớp ôn tập tiếng anh cho bé khác có trình cao hơn để lấy các chứng chỉ tiếng anh quốc tế khác như IELTS, TOEFL hoặc TOEIC. Như vậy, bé sẽ học một lộ trình xuyên suốt, theo sát năng lực cho đến khi nhận được các chứng chỉ. 

patadovietnam.edu.vn-tiếng anh cho bé MOVER 2

 

Đội ngũ thầy cô

100% giáo viên bản xứ xuất sắc của chúng tôi đều được đào tạo bài bản và cấp chứng chỉ CELTA (chứng chỉ giảng dạy Anh ngữ Quốc tế của Đại học Cambridge) và TESOL (chứng chỉ quốc tế về phương pháp giảng dạy tiếng Anh).

Nguyễn Kim Ngân

Giảng viên tại OHC Vancouver và Inlingua Vancouver, Canada

Tốt nghiệp trường ĐH UBC tại Canada (top 30 trường ĐH hàng đầu thế giới). Chứng chỉ ESL quốc tế ( English as Second Language). Hiện đang sống và làm việc 13 năm tại Canada.

Lê Khánh Quỳnh My

ESL/ IELTS TEACHER

IELTS Band 8.0, IELTS Speaking 8.0, Listening 9.0 International TESOL Certification

Đỗ Ngọc Tú

Thạc sĩ Master's Degree in Applied Linguistics & TESOL

Giảng viên tiếng anh tại PYCO Digital Vietnam. Kinh nghiệm giảng viên đứng lớp 10 năm tại FPT University. Từng phụ trách dịch thuật, biên phiên dịch cho European Chamber of Commerce in Vietnam and IndoChina Group.

Vũ Bảo Ngọc

Thạc sỹ tại University of Alberta, Edmonton, Alberta, Canada

Chứng chỉ IELTS 8.0. Chứng chỉ giảng dạy ngôn ngữ TESOL. Kinh nghiệm học tập và làm việc tại Canada 6 năm. Tốt nghiệp bằng thạc sỹ tại University of Alberta, Edmonton, Alberta, Canada.

Cảm nhận của học viên

Đăng ký tư vấn

Vui lòng điền đầy đủ thông tin, chuyên viên tư vấn của Edu Learn sẽ liên lạc với bạn trong vòng 24 giờ.
Gọi ngay: 024.6285.5588
Chat qua Messenger Patado@id.mit.edu.vn SMS: 024.6285.5588