Tiếng anh cho bé ONE STEP TO STARTERS

Hãy gọi Liên hệ 024.6285.5588

Khóa học One step to Starters trực tuyến đào tạo tiếng Anh cho bé 

Khóa học One step to Starters – tiếng Anh cho bé của Patado với phương pháp học tiếng Anh qua bài giảng sinh động, hình ảnh và video gần gũi với cuộc sống giúp các con áp dụng tiếng Anh vào thực tế một cách tự nhiên, tạo nền tảng học thuật vững chắc cho học sinh trong các bậc học cao hơn.

1. Các bé nào phù hợp với khóa học này?

One step to Starters là khóa học tiếng anh dành cho các bé nằm trong độ tuổi tiểu học từ 7 cho đến 10 tuổi. Các bạn nhỏ đăng ký tham gia khoá học sau khi đã hoàn thành chặng học Pre - Starters với mong muốn tiếp tục củng cố kiến thức tiếng Anh cơ bản của mình để tiếp tục chinh phục level Starter và những chặng đường phía sau nữa.

2. Mục tiêu Patado hướng đến sau khi hoàn thành khóa học

Sau khi hoàn thành khóa học tiếng anh cho bé One step to Starters, các con sẽ có khả năng nhớ và nhận biết một số lượng từ vựng thuộc các chủ điểm liên quan đến trường học, động vật, thời gian rảnh, đồ chơi,...

Bên cạnh đó, các con sẽ tiếp được xây dựng được nền tảng kỹ năng nghe – nói – đọc – viết qua các hoạt động như nghe luyện tập phát âm, làm bài nhóm và ca hát. Chương trình dạy tiếng anh cho bé của Patado tích hợp các phương pháp giáo dục khơi gợi sự hứng thú giúp học sinh không chỉ dừng lại ở việc học tiếng Anh mà còn tiến xa hơn trong việc dùng tiếng Anh để học kiến thức. 

Ngoài ra, Patado giúp bé trang bị bộ kỹ năng hoàn thiện để đạt chứng chỉ Cambridge Young Learners English.

patadovietnam.edu.vn Tiếng anh cho bé ONE STEP TO STARTERS

Các khóa học tiếng anh cho trẻ giờ đây còn tập trung vào phát triển những kỹ năng thiết yếu thế kỷ 21 song song với tư duy tiếng Anh như người bản xứ, giúp bé sớm hình thành khả năng kiểm soát việc học của chính mình, biết đồng cảm và hòa thuận với người khác, biết trân trọng thế giới rộng mở và sự đa dạng về quan điểm tạo cho bé môi trường học tập cởi mở hơn và cũng trau dồi kiến thức chuyên môn tốt hơn.

3. Nội dung kiến thức

Ở khóa học tiếng anh cho bé One step to Starters này, các con sẽ được dạy bốn nội dung kiến thức chính là Từ vựng, Ngữ pháp căn bản, Kỹ năng nghe phát âm tiếng anh và Tư duy sáng tạo. Sau mỗi buổi học, giáo viên sẽ tổng hợp lại một lần nữa những lý thuyết quan trọng để các con tự ôn tập và chuẩn bị kiến thức trên lớp cũng như buổi học sau.

Trong quá trình thực hành là các bài test, giáo viên sẽ bổ sung thêm những kiến thức bé chưa nắm rõ, hướng dẫn các lưu ý khi làm bài đối với từng phần, hướng dẫn và giúp bé kiểm soát thời gian làm bài. Sau 4 tuần học và luyện tập tiếng anh cho bé, patado sẽ có 1 bài kiểm tra định kỳ gửi đến các bé để phụ huynh hoàn toàn xác định mức năng lực của các  con trong các giai đoạn học vừa qua.

Giáo trình bám sát chương trình học của Cambridge và giao tiếp tiếng anh cho bé, giúp bé ôn luyện một cách hiệu quả. Đồng thời, bài học cũng được thiết kế rất sinh động, giúp bé tiếp thu kiến thức một cách dễ dàng hơn.

patadovietnam.edu.vn-Tiếng anh cho bé ONE STEP TO STARTERS

4. Bé có thể tự tin nhờ làm quen với tiếng anh trong bao lâu?

Các con sẽ học 4 đơn vị bài học trong 36 giờ học tiếp theo tùy vào thời khóa biểu cá nhân, bao gồm các chủ điểm gần gũi trong đời sống là the park, the zoo, science day và the toy store. Mỗi tiết sẽ tập trung vào kỹ năng nghe – nói – đọc – viết, đồng thời đi kèm là các bài tập tương tác và thực hành trên lớp. 

Các lớp học sẽ do các giáo viên Việt Nam đảm nhiệm, nhằm mục đích khơi dậy cảm hứng học tập và giúp các con tự tin hơn khi học tập với các giáo viên nước ngoài. Thời gian học thông thường các phụ huynh hay chọn từ 5h chiều đến 10h tối, bởi đây là khoảng thời gian các bé làm bài tập về nhà và ôn luyện thêm kiến thức, rát phù hợp để học online với các cô.

patadovietnam.edu.vn-Tiếng anh cho bé ONE STEP TO STARTERS

5. Đội ngũ giáo viên của Patado

Lớp học tiếng anh cho bé thường học 1 kèm 1 với giáo viên người Việt giảng dạy, nhằm tạo thiện cảm và nói chuyện dễ dàng hơn so với người nước ngoài. Bởi các gi ảng viên trong nước cũng nắm bắt rõ thị hiếu của học sinh Việt Nam, dễ dàng thúc đẩy khả năng giao tiếp của bé được cải thiện rất nhiều, hoàn thiện phát âm, ngữ điệu nói; điều này giúp bé đạt được kết quả tốt hơn trong phần thi Speaking. Ngoài ra, việc trao đổi trực tiếp còn giúp bé giao tiếp tự tin và mạnh dạn hơn.

Giáo viên của trung tâm có kinh nghiệm dạy tiếng Anh từ 2 năm trở lên. Chuyên dạy cho các học viên tại các trường lớn như Vinschool,... Khi có thời gian, phụ huynh có thể ngồi bên cạnh để xem con học như thế nào với giáo viên, từ đó đánh giá, theo dõi được sự tiến bộ của con, cũng như góp ý với trung tâm về những điều chưa hài lòng.

patadovietnam.edu.vn Tiếng anh cho bé ONE STEP TO STARTERS

Phụ huynh có thể truy cập vào website hoặc fanpage của trung tâm để nhận tư vấn về các thông tin về khóa học. Bài thi Cambridge Starters không có kết quả đỗ hay trượt, mà kết quả sẽ được thể hiện bằng số khiên. Số khiên tối đa cho mỗi bài thi là 15 khiên, tuy nhiên nếu nhận được nhiều hơn với mỗi kỹ năng không dưới 2 khiên thì bé đã sẵn sàng để bắt đầu chuẩn bị kiến thức và năng lực cho kỳ thi Cambridge Young Learners English.

Đội ngũ thầy cô

100% giáo viên bản xứ xuất sắc của chúng tôi đều được đào tạo bài bản và cấp chứng chỉ CELTA (chứng chỉ giảng dạy Anh ngữ Quốc tế của Đại học Cambridge) và TESOL (chứng chỉ quốc tế về phương pháp giảng dạy tiếng Anh).

Nguyễn Kim Ngân

Giảng viên tại OHC Vancouver và Inlingua Vancouver, Canada

Tốt nghiệp trường ĐH UBC tại Canada (top 30 trường ĐH hàng đầu thế giới). Chứng chỉ ESL quốc tế ( English as Second Language). Hiện đang sống và làm việc 13 năm tại Canada.

Lê Khánh Quỳnh My

ESL/ IELTS TEACHER

IELTS Band 8.0, IELTS Speaking 8.0, Listening 9.0 International TESOL Certification

Đỗ Ngọc Tú

Thạc sĩ Master's Degree in Applied Linguistics & TESOL

Giảng viên tiếng anh tại PYCO Digital Vietnam. Kinh nghiệm giảng viên đứng lớp 10 năm tại FPT University. Từng phụ trách dịch thuật, biên phiên dịch cho European Chamber of Commerce in Vietnam and IndoChina Group.

Vũ Bảo Ngọc

Thạc sỹ tại University of Alberta, Edmonton, Alberta, Canada

Chứng chỉ IELTS 8.0. Chứng chỉ giảng dạy ngôn ngữ TESOL. Kinh nghiệm học tập và làm việc tại Canada 6 năm. Tốt nghiệp bằng thạc sỹ tại University of Alberta, Edmonton, Alberta, Canada.

Cảm nhận của học viên

Đăng ký tư vấn

Vui lòng điền đầy đủ thông tin, chuyên viên tư vấn của Edu Learn sẽ liên lạc với bạn trong vòng 24 giờ.
Gọi ngay: 024.6285.5588
Chat qua Messenger Patado@id.mit.edu.vn SMS: 024.6285.5588