Tiếng anh cho bé PRE - STARTERS

Hãy gọi Liên hệ 024.6285.5588

Khóa học Pre - Starters trực tuyến luyện thi tiếng anh cho bé 

Khóa học Pre - Starters tiếng Anh cho bé của Patado ứng dụng mô hình lớp học Online hiện đại, với phương pháp học tiếng Anh qua bài giảng sinh động và ứng dụng tiếng Anh vào thực tiễn cách sinh động, tự nhiên, tạo nền tảng học thuật vững chắc cho học sinh trong các bậc học cao hơn.

1. Khóa học này dành cho đối tượng nào?

Pre - Starters là khóa học tiếng anh cho bé nằm trong độ tuổi tiểu học từ 7 đến 10 tuổi. Đây là độ tuổi phù hợp nhất để bắt đầu học tiếng anh, bởi việc học tiếng anh cho bé sớm sẽ thúc đẩy hứng thú học hành của con trẻ đối với ngoại ngữ, tăng khả năng tư duy ngôn ngữ một cách linh hoạt hơn.

Khóa học sẽ là chìa khóa giúp các bé chưa có nền tảng tiếng Anh trở nên nhanh nhẹn, chủ động hơn khi tiếp thu kiến thức cơ bản và có xu hướng mong muốn xây dựng nền tảng ngôn ngữ hiệu quả và vững chắc cho tương lai.

patadovietnam.edu.vn-Tiếng anh cho bé PRE - STARTERS

2. Mục tiêu sau khi các bé hoàn thành khóa học?

Sau khi hoàn thành khóa học tiếng anh cho bé Pre - Starters, các con sẽ có học và trau dồi các kỹ năng sau: 

  • Nhớ và nhận biết một số lượng từ vựng lớn thuộc các đơn vị bài học với các chủ đề quen thuộc hàng ngày liên quan đến lớp học, ngày đầu tiên đến trường, gia đình và các bữa tiệc. 
  • Bước đầu xây dựng được nền tảng kỹ năng nghe và kỹ năng tư duy căn bản trong tiếng Anh cho bé qua các hoạt động như nghe kể chuyện, đếm số, vẽ và tô màu.
  • Tự tin hơn khi đi học, khả năng bắt kịp bài học trên lớp cũng như vượt xa năng lực học tập của các bạn cùng lớp là không hề khó. 
  • Tăng cơ hội phát triển bản thân và mở rộng môi trường học tập.
  • Đạt điều kiện để thi chứng chỉ Cambridge Young Learners English.

Ngoài ra, sau khi hoàn thành khóa học Pre - Starters, các bé đã có đủ lượng kiến thức và điều kiện để tham gia học khóa học tiếng anh cho bé One step to Starters. Đây là khóa học tiếng anh cho bé hỗ trợ các bé tự tin làm quen với tiếng anh thông qua các chủ đề giảng dạy về các lớp học, các địa điểm ngoài trời.

patadovietnam.edu.vn-Tiếng anh cho bé PRE - STARTERS

3. Các bé sẽ được học những gì?

Ở khóa học tiếng anh cho bé Pre - Starters, các bé sẽ được rèn luyện theo 4 nội dung chính là Từ vựng, Ngữ pháp căn bản, Phản xạ nghe tiếng anh và Tư duy sáng tạo. Cuối mỗi bài học, giáo viên sẽ tổng hợp lại một lần nữa những lý thuyết quan trọng để các con tự ôn tập và hoàn thành các bài tập được giao, từ đó giúp các bé tự tin hơn khi đi học trên lớp.

Sau mỗi buổi học, giáo viên sẽ feedback lại tình hình buổi học để phụ huynh nắm bắt và có tác động đến trẻ, cũng như điều chỉnh cách dạy giúp bé dễ tiếp thu và đạt được hiệu quả cao hơn. Trong quá trình thực hành, giáo viên sẽ bổ sung thêm những kiến thức bé chưa nắm rõ, hướng dẫn các lưu ý khi làm bài đối với từng phần, hướng dẫn và giúp bé kiểm soát thời gian làm bài. 

Giáo trình bám sát chương trình học Pre - Starters của Cambridge và giao tiếp tiếng anh cho bé, giúp bé ôn luyện một cách hiệu quả. Đồng thời, bài học cũng được thiết kế rất sinh động, giúp bé tiếp thu kiến thức một cách dễ dàng hơn.

patadovietnam.edu.vn-Tiếng anh cho bé PRE - STARTERS

4. Bé có thể tự tin làm quen với tiếng anh trong bao lâu?

Các con sẽ học tổng cộng 4 đơn vị bài học trong 36 buổi, bao gồm các chủ đề gần gũi trong đời sống là First day, Art class, Birthday party, Home. Trong thời gian học bài, giáo viên sẽ giúp các bé học luyện cách tập trung vào từng dạng kỹ năng, đặc biệt là kỹ năng nghe và phản xạ tiếng Anh cho bé. Điều này giúp các bé áp dụng Tiếng anh vào cuộc sống thực tế linh hoạt hơn, khơi dậy được sự sáng tạo cho mỗi bé và xây dựng nền tảng vững chắc giúp các bé tự tin hơn khi tiếp xúc với các chương trình học cao hơn.

Lịch học lớp tiếng Anh cho bé của Trung tâm đặc biệt do học viên tự lựa chọn tùy theo lịch trình của mình. Tuy nhiên, lịch học này phải cố định trong một khóa học và học cố định với một giáo viên. Phụ huynh có thể tự chọn giờ học, học ở bất cứ nơi đâu có kết nối với internet, sẽ tiết kiệm thời gian, không cần đưa đón bé đến trung tâm và về nhà mỗi ngày nữa. Và bé cũng có thêm thời gian để vui chơi, nghỉ ngơi thay vì ‘cắm mặt’ học từ sáng đến tối. 

patadovietnam.edu.vn-Tiếng anh cho bé PRE - STARTERS

Khi có thời gian, phụ huynh có thể ngồi bên cạnh để xem con học như thế nào với giáo viên, từ đó đánh giá, theo dõi được sự tiến bộ của con, cũng như góp ý với trung tâm về những điều chưa hài lòng. Giáo viên sẽ gọi video call cho học viên thông qua ứng dụng ZOOM chuyên dùng để gọi quốc tế miễn phí.

5. Đội ngũ giáo viên dạy tiếng anh cho bé chất lượng của Patado

Lớp học trực tuyến tiếng anh cho bé Pre - Starters thường học 1 kèm 1 với giáo viên người Việt, bởi đôi khi các bé sẽ trở nên nhút nhát hơn khi gặp người lạ, đặc biệt là với người nước ngoài. Vì thế, giáo viên người Việt sẽ tạo thiện cảm với bé nhanh hơn.

Ngoài ra các giáo viên trong nước cũng nắm bắt rõ thị hiếu của học sinh Việt Nam, dễ dàng thúc đẩy khả năng giao tiếp của bé được cải thiện rất nhiều, hoàn thiện phát âm, ngữ điệu nói; điều này giúp bé đạt được kết quả tốt hơn trong phần thi Speaking. Ngoài ra, còn giúp bé giao tiếp tự tin và mạnh dạn hơn.

Giáo viên của trung tâm có kinh nghiệm dạy tiếng Anh từ 2 năm trở lên. Chuyên dạy cho các học viên tại các trường lớn như Vinschool,... nên các cô nắm bắt và cập nhật thông tin về các chương trình học của học sinh Việt Nam vô cùng chuẩn. Cha mẹ có thể an tâm khi gửi gắm con mình cho các cô hướng dẫn theo giáo trình, lộ trình riêng và phương pháp học bài phù hợp với cá tính và năng lực của từng bé.

patadovietnam.edu.vn-Tiếng anh cho bé PRE - STARTERS

Phụ huynh có thể truy cập vào website hoặc fanpage của trung tâm để nhận tư vấn về các  thông tin về khóa học. Bài thi Cambridge Starters không có kết quả đỗ hay trượt, mà kết quả sẽ được thể hiện bằng số khiên. Số khiên tối đa cho mỗi bài thi là 15 khiên, tuy nhiên nếu nhận được nhiều hơn với mỗi kỹ năng không dưới 2 khiên thì bé đã sẵn sàng để bắt đầu chuẩn bị kiến thức và năng lực cho kỳ thi Cambridge Young Learners English tiếp theo.

Đội ngũ thầy cô

100% giáo viên bản xứ xuất sắc của chúng tôi đều được đào tạo bài bản và cấp chứng chỉ CELTA (chứng chỉ giảng dạy Anh ngữ Quốc tế của Đại học Cambridge) và TESOL (chứng chỉ quốc tế về phương pháp giảng dạy tiếng Anh).

Nguyễn Kim Ngân

Giảng viên tại OHC Vancouver và Inlingua Vancouver, Canada

Tốt nghiệp trường ĐH UBC tại Canada (top 30 trường ĐH hàng đầu thế giới). Chứng chỉ ESL quốc tế ( English as Second Language). Hiện đang sống và làm việc 13 năm tại Canada.

Lê Khánh Quỳnh My

ESL/ IELTS TEACHER

IELTS Band 8.0, IELTS Speaking 8.0, Listening 9.0 International TESOL Certification

Đỗ Ngọc Tú

Thạc sĩ Master's Degree in Applied Linguistics & TESOL

Giảng viên tiếng anh tại PYCO Digital Vietnam. Kinh nghiệm giảng viên đứng lớp 10 năm tại FPT University. Từng phụ trách dịch thuật, biên phiên dịch cho European Chamber of Commerce in Vietnam and IndoChina Group.

Vũ Bảo Ngọc

Thạc sỹ tại University of Alberta, Edmonton, Alberta, Canada

Chứng chỉ IELTS 8.0. Chứng chỉ giảng dạy ngôn ngữ TESOL. Kinh nghiệm học tập và làm việc tại Canada 6 năm. Tốt nghiệp bằng thạc sỹ tại University of Alberta, Edmonton, Alberta, Canada.

Cảm nhận của học viên

Đăng ký tư vấn

Vui lòng điền đầy đủ thông tin, chuyên viên tư vấn của Edu Learn sẽ liên lạc với bạn trong vòng 24 giờ.
Gọi ngay: 024.6285.5588
Chat qua Messenger Patado@id.mit.edu.vn SMS: 024.6285.5588