Tiếng anh cho bé PRE TEST - MOVERS

Hãy gọi Liên hệ 024.6285.5588

Khóa học luyện tập tiếng anh cho bé Pre test - Movers

Chương trình luyện thi tiếng Anh cho bé chuẩn Cambridge của Patado ứng dụng mô hình lớp học trực tuyến hiện đại, với phương pháp học tiếng Anh qua các bài giảng vui nhộn và áp dụng luyện tập tự nhiên, tạo nền tảng ngoại ngữ vững chắc cho học sinh trong các bậc học cao hơn.

1. Lý do chứng chỉ Movers mang lại lợi ích cho các bé

Movers hay Young Learners English: Movers, là chứng chỉ thứ hai trong hành trình học tiếng anh cho trẻ sau khi vượt qua chứng chỉ Starters, dành cho học sinh bậc giáo dục tiểu học và trung học cơ sở. Đối tượng mà Chứng chỉ tiếng Anh quốc tế Movers hướng tới: thí sinh từ 8 - 10 tuổi (dành cho học sinh lớp 2 tới lớp 4). Chứng chỉ Movers giúp các bé có thể:

  • Tạo động lực và trang bị cho các bé các kiến thức cần thiết trước khi làm các bài thi dựa trên các chủ đề và tình huống quen thuộc nhằm phát triển các kỹ năng để giao tiếp Tiếng Anh như người bản xứ.
  • Tạo động lực cho trẻ tự tin trước đám đông, đặc biệt khi sử dụng tiếng Anh, như vậy giúp các bé có hứng khởi để tiếp tục học và sử dụng tiếng Anh ở trình độ cao hơn.
  • Nâng cao, cải thiện vốn kiến thức để bé có tiền đề tham gia các chương trình đào tạo chứng chỉ cao hơn như IELTS, TOEFL,...

patadovietnam.edu.vn-Tiếng anh cho bé PRE TEST - MOVERS

2. Cấu trúc bài thi và cách tính điểm

Các bé sẽ được làm 3 bài thi Listening, Reading and Writing và Speaking. Mỗi bài thi kéo dài từ 25 - 30 phút với các yêu cầu khác nhau. Nếu trẻ đạt được 4 hoặc 5 khiên thì kết quả của phần thi đó được đánh giá đạt trình độ A2 (từ 100 đến 119 điểm theo thang điểm của Tiếng Anh Cambridge). Nếu trẻ chỉ đạt được 2 hoặc 3 khiên thì sẽ được đánh đạt Pre A2 (dưới 100 điểm).

2.1. Bài thi Listening (25 phút)

- Phần 1: Nhận biết người có trong hình được nói tới.
- Phần 2: Ghi lại vài thông tin chi tiết (  Viết chữ hoặc số)  từ một hội thoại.
- Phần 3: Ghép từng người được nói tới với hình ảnh/đối tượng tương ứng.
- Phần 4: Với mỗi mẩu hội thoại ngắn, chọn một hình ảnh/thông tin chính xác bằng cách đánh dấu tick vào ô.
- Phần 5: Tô màu, viết vào tranh theo chỉ dẫn.

2.2. Bài thi Reading and Writing (30 phút)

- Phần 1: TỪ VỰNG - Ghép từ với mô tả nghĩa.
- Phần 2: ĐỌC - Đọc văn bản và hoàn thành các câu nói về một số chi tiết trong bài.
- Phần 3: HOÀN THÀNH HỘI THOẠI - Chọn cụm từ/câu để hoàn thành hội thoại.
- Phần 4: HOÀN THÀNH ĐOẠN VĂN - Chọn một từ trong word bank chung để điền vào chỗ trống.
- Phần 5: VIẾT CÂU - Hoàn thành/viết câu nói về nội dung trong hình.
- Phần 6: HOÀN THÀNH ĐOẠN VĂN - Chọn một trong số vài lựa chọn của mỗi chỗ trống.

2.3. Bài thi Speaking (5-7 phút)

- Phần 1: Xác định điểm khác biệt giữa hai bức ảnh.
- Phần 2: Kể 1 câu chuyện dựa vào những hình ảnh cho sẵn.
- Phần 3: Trả lời các câu hỏi ngắn về đồ vật trong ảnh bằng cách nêu tên đồ vật, màu sắc, số đếm.
- Phần 4: Trả lời các câu hỏi về bản thân.

patadovietnam.edu.vn-Tiếng anh cho bé PRE TEST - MOVERS

3. Sau khi đạt được Chứng chỉ tiếng Anh cho bé quốc tế Movers, học viên nhận được gì?

  • Hoàn thành các bài viết với các câu ghép phức tạp hơn.
  • Đọc và viết các câu đơn giản, các chỉ dẫn, bao gồm thông tin về thời gian, ngày tháng, nơi chốn.
  • Hiểu được các hướng dẫn cơ bản hoặc tham gia vào một cuộc trò chuyện thực tế về một chủ đề bất kỳ.
  • Khả năng giao tiếp tốt hơn, trau chuốt 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, hiểu ở mức cơ bản, có thể làm được các dạng bài tập đơn giản.
  • Hoàn thành các mẫu cơ bản và viết các đoạn ngắn, theo các chủ đề đã được học.

Cambridge English: Movers dành cho học sinh tiểu học và trung học cơ sở, và được thiết kế nhằm giúp các em phát triển sự tự tin trong tiếng Anh cũng như xây dựng các kỹ năng ngôn ngữ của mình.

patadovietnam.edu.vn-Tiếng anh cho bé PRE TEST - MOVERS

Đối với chương trình đào tạo trực tuyến chứng chỉ Cambridge dạy tiếng anh cho bé của Patado, chứng chỉ MOVER tương đương với level A2 trong khung tham chiếu trình độ chung châu Âu về ngôn ngữ (CEFR). Khóa học gồm các lớp sau:

  • MOVER 1: dành cho các bé đã có trình độ từ Starter trở lên, đầu ra là LOW LEVEL A2, thời gian học tương đương 48h sắp xếp tùy vào thời khóa biểu của các bé.
  • MOVER 2: lớp học tiếp sau MOVER 1, yêu cầu đầu vào là những bé LOW LEVEL A2, Patado cam kết đầu ra level A2 sau 48 giờ học.

Các bé đã học đủ lượng, sau khi hoàn thành các khóa học trau dồi kiến thức chuẩn Cambridge có thể đăng ký khóa học ôn thi tiếng anh cho bé Pre test - Movers. Các bé sẽ được ôn tập lại đầy đủ các kiến thức đã được học, cải thiện những phần bản thân còn yếu kém, trau dồi khả năng giao tiếp, phản xạ với từ ngữ,...

Thời gian ôn tập luyện thi lấy chứng chỉ Starters của khóa học là 24 buổi luyện tập chia đều trong các tuần. Các bé sẽ được ôn tập thông qua làm các bài tập thực hành tương tự như đề thi thật để giúp các bé làm quen với cấu trúc đề thi, dạng bài tập thường gặp trong các bài thi.

4. Ưu điểm của khóa học 

Chương trình đào tạo tiếng anh cho bé tạo ra sự gắn kết giữa bố mẹ và con khi có thể cùng nhau ôn tập và sử dụng tiếng Anh trong cuộc sống hàng ngày. Chính điều này sẽ giúp các bé hình thành được thói quen sử dụng tiếng Anh chuẩn quốc tế, gạt bỏ tâm lý ngại ngùng, tự ti và chán nản khi tiếp xúc với ngoại ngữ, từ đó giúp các bé chuẩn bị nền tảng tốt hơn cho việc sử dụng ngoại ngữ trong tương lai sau này.

Sau khi các bé đạt được chứng chỉ Cambridge như mình mong muốn, cha mẹ có thể cho bé tham gia các lớp ôn tập tiếng anh cho bé khác có trình cao hơn để lấy các chứng chỉ tiếng anh quốc tế khác như IELTS, TOEFL hoặc TOEIC. Như vậy, bé sẽ học một lộ trình xuyên suốt, theo sát năng lực cho đến khi nhận được các chứng chỉ cần thiết

patadovietnam.edu.vn-Tiếng anh cho bé PRE TEST - MOVERS

Lớp học trực tuyến của Patado luôn chú trọng đặc biệt đến chất lượng, khả năng tiếp thu của học viên. Vì vậy, trung tâm ưu tiên hình thức giảng dạy 1-1 tương tác hai chiều, cô giáo vừa tập trung quan sát và theo dõi năng lực của học viên mà phụ huynh cũng có thể theo dõi chất lượng lớp học của con mình.

Patado luôn tự hào là người đồng hành và hỗ trợ các bé cùng gia đình chinh phục thành công các kỳ thi IELTS và Cambridge. Hãy cùng Patado tạo dựng nền móng tiếng anh cho bé vững chắc, từng bước đào tạo và tạo điều kiện để các bé sớm đạt được chứng chỉ Cambridge như mong muốn

Đội ngũ thầy cô

100% giáo viên bản xứ xuất sắc của chúng tôi đều được đào tạo bài bản và cấp chứng chỉ CELTA (chứng chỉ giảng dạy Anh ngữ Quốc tế của Đại học Cambridge) và TESOL (chứng chỉ quốc tế về phương pháp giảng dạy tiếng Anh).

Nguyễn Kim Ngân

Giảng viên tại OHC Vancouver và Inlingua Vancouver, Canada

Tốt nghiệp trường ĐH UBC tại Canada (top 30 trường ĐH hàng đầu thế giới). Chứng chỉ ESL quốc tế ( English as Second Language). Hiện đang sống và làm việc 13 năm tại Canada.

Lê Khánh Quỳnh My

ESL/ IELTS TEACHER

IELTS Band 8.0, IELTS Speaking 8.0, Listening 9.0 International TESOL Certification

Đỗ Ngọc Tú

Thạc sĩ Master's Degree in Applied Linguistics & TESOL

Giảng viên tiếng anh tại PYCO Digital Vietnam. Kinh nghiệm giảng viên đứng lớp 10 năm tại FPT University. Từng phụ trách dịch thuật, biên phiên dịch cho European Chamber of Commerce in Vietnam and IndoChina Group.

Vũ Bảo Ngọc

Thạc sỹ tại University of Alberta, Edmonton, Alberta, Canada

Chứng chỉ IELTS 8.0. Chứng chỉ giảng dạy ngôn ngữ TESOL. Kinh nghiệm học tập và làm việc tại Canada 6 năm. Tốt nghiệp bằng thạc sỹ tại University of Alberta, Edmonton, Alberta, Canada.

Cảm nhận của học viên

Đăng ký tư vấn

Vui lòng điền đầy đủ thông tin, chuyên viên tư vấn của Edu Learn sẽ liên lạc với bạn trong vòng 24 giờ.
Gọi ngay: 024.6285.5588
Chat qua Messenger Patado@id.mit.edu.vn SMS: 024.6285.5588