Tiếng anh cho bé PRE TEST - STARTERS

Hãy gọi Liên hệ 024.6285.5588

Đạt chứng chỉ Cambridge với khóa học Pre test - Starters ôn tập tiếng anh cho bé

Starters là một trong ba kì thi thuộc hệ thống chứng chỉ tiếng Anh Cambridge, được thiết kế cho trẻ em trong độ tuổi từ 7 đến 10. Kỳ thi giúp đánh giá năng lực tiếng Anh cho bé một cách toàn diện trên cả 4 kỹ năng cơ bản. Mục tiêu của kì thi là tạo ra một sự hứng thú học tiếng Anh cho bé, việc học tiếng Anh trở nên vui vẻ và tạo dựng cho trẻ một nền tảng vững chắc.

1. Lý do chọn thi chứng chỉ Starters

Trẻ sẽ nhận được nhiều lợi ích khi thi Starters, bởi đây là chứng chỉ quốc tế về tiếng Anh cho bé đến từ Cambridge được thế giới công nhận, Starters mang sứ mệnh tạo ra sự ham mê học tiếng Anh cho bé từ khi còn nhỏ. Bài thi xoay quanh các chủ đề gần gũi với cuộc sống mà trẻ yêu thích và có thể áp dụng hằng ngày.

patadovietnam.edu.vn-Tiếng anh cho bé PRE TEST - STARTERS

2. Cấu trúc bài thi Starters

Gồm có ba phần thi: Nghe, Nói, Đọc và Viết.

2.1. Phần Nghe: 20 phút với 4 dạng bài thi

 • Nối đúng tên của nhân vật ở trong bức tranh.
 • Trả lời câu hỏi về một loài vật hoặc một người bạn bằng cách ghi ra tên gọi hoặc một con số chính xác.
 • Lựa chọn tấm hình với nội dung đúng.
 • Tô đúng màu cho các vật dụng như những gì được nghe.

2.2. Phần Đọc và Viết: 20 phút với 5 dạng bài thi

 • Kiểm tra tính phù hợp giữa bức hình và nội dung miêu tả bên cạnh.
 • Kiểm ra tính đúng sai của bức hình.
 • Sử dụng những chữ cho trước để viết tên cho đồ vật trong hình.
 • Điền vào chỗ trống với từ cho trước.
 • Trả lời câu hỏi về một đoạn văn ngắn.

patadovietnam.edu.vn-Tiếng anh cho bé PRE TEST - STARTERS

2.3 Phần nói: 3 đến 5 phút với 4 dạng bài thi

 • Tìm những vật được yêu cầu trong một bức hình lớn.
 • Đưa ra câu trả lời ngắn dưới mỗi tấm hình.
 • Đưa ra câu trả lời ngắn cho câu hỏi về một đồ vật.
 • Trả lời câu hỏi về bản thân.

3. Cách tính điểm thi Starters

Kết quả của bài thi Starters không phân biệt đậu rớt, các thí sinh đều được cấp nhận chứng chỉ nhưng được đánh giá ở các mức khác nhau. Điều này giúp tạo ra thái độ tích cực hơn đối với tiếng Anh cũng như giảm áp lực thi cử cho trẻ.

Kết quả thi được thể hiện bằng biểu tượng hình khiên của Cambridge English. Mỗi phần thi sẽ có tối đa 5 khiên, bậc phụ huynh sẽ dựa vào số khiên con nhận được để đánh giá năng lực tiếng Anh của con.

Tuy không có quy định đậu hay rớt, nhưng mức đánh giá thông thường để được coi là đạt phải trên 10 khiên toàn bộ các phần thi phải có ít nhất 2 khiên.

patadovietnam.edu.vn-Tiếng anh cho bé PRE TEST - STARTERS

4. Chương trình giảng dạy tiếng anh cho bé của Patado

Các bé khi đến học tại patado sẽ được các giáo viên giảng dạy vô cùng nhiệt tình và kỹ lưỡng. Trung tâm gửi đến các bậc cha mẹ chương trình học và luyện thi tiếng anh cho bé gồm 4 khóa học Pre - Starters, One step to Staters, Two step to Starters và Pre test - Starters. Ba khóa học đầu tiên, các bé sẽ được trang bị những kiến thức cơ bản nhất.

Khóa học trực tuyến đào tạo chứng chỉ tiếng anh cho bé chuẩn Cambridge với cam kết đầu ra là chứng chỉ STARTER tương đương level A1 trong Khung tham chiếu trình độ chung châu Âu về Ngôn ngữ (CEFR). Những bé đạt được chứng chỉ cơ bản sẽ biết tự giới thiệu bản thân và sử dụng các câu chào hỏi, nói được các chủ đề cơ bản như gia đình, bạn bè, món ăn, hoạt động hàng ngày, thời tiết,...   bao gồm các lớp: 

 • PRE - STARTERS: dành cho những bé không biết gì về Tiếng anh, thời gian học trực tuyến là 36 giờ, đầu ra tương ứng LOW LEVEL A1
 • ONE STEP TO STARTERS và TWO STEP TO STARTERS: lớp học với yêu cầu cao hơn, dành cho những bé đạt được LOW LEVEL A1, thời gian học trực tuyến từng lớp là 36 giờ, với chuẩn đầu ra là HIGH LEVEL A1.

Các bé đã học đủ lượng, sau khi hoàn thành các khóa học trau dồi kiến thức chuẩn Cambridge có thể đăng ký khóa học ôn thi tiếng anh cho bé Pre test - Starters. Các bé sẽ được ôn tập lại kiến thức đã được học, cải thiện những phần bản thân còn yếu kém, trau dồi khả năng giao tiếp, phản xạ với từ ngữ,...

patadovietnam.edu.vn-Tiếng anh cho bé PRE TEST - STARTERS

Thời gian ôn tập luyện thi lấy chứng chỉ Starters của khóa học là 16 buổi chia đều trong các tuần. Các bé sẽ được ôn tập thông qua làm các bài tập thực hành tương tự như đề thi thật để giúp các bé làm quen với cấu trúc đề thi, dạng bài tập thường gặp trong 1 bài thi.  

5. Ưu điểm của Khóa học tiếng anh cho bé

Chương trình đào tạo Tiếng anh cho bé tạo ra sự gắn kết giữa các bậc phụ huynh và bé khi cha mẹ cùng con ôn tập và sử dụng tiếng Anh trong cuộc sống thực hàng ngày. Chính điều này sẽ giúp các bé hình thành được thói quen sử dụng tiếng Anh chuẩn quốc tế, gạt bỏ tâm lý ngại ngùng, tự ti và chán nản khi tiếp xúc với ngoại ngữ, từ đó giúp các bé chuẩn bị nền tảng tốt hơn cho việc sử dụng ngoại ngữ trong tương lai sau này.

Sau khi các bé đạt được chứng chỉ Cambridge như mình mong muốn, cha mẹ có thể cho bé tham gia các lớp ôn tập tiếng anh cho bé khác có trình cao hơn để lấy các chứng chỉ tiếng anh quốc tế khác như IELTS, TOEFL hoặc TOEIC. Như vậy, bé sẽ học một lộ trình xuyên suốt, theo sát năng lực cho đến khi nhận được các chứng chỉ. 

patadovietnam.edu.vn-Tiếng anh cho bé PRE TEST - STARTERS

Lớp học trực tuyến của Patado luôn chú trọng đặc biệt đến chất lượng, khả năng tiếp thu của học viên. Vì vậy, trung tâm ưu tiên hình thức giảng dạy một cô - một trò tương tác hai chiều, cô giáo vừa tập trung quan sát và theo dõi năng lực của học viên mà phụ huynh cũng có thể theo dõi chất lượng lớp học của con mình.

Patado luôn tự hào là người đồng hành và hỗ trợ các bé cùng gia đình chinh phục thành công các kỳ thi IELTS và Cambridge. Hãy cùng Patado tạo dựng nền móng tiếng anh cho bé vững chắc, từng bước đào tạo và tạo điều kiện để các bé sớm đạt được chứng chỉ Cambridge như mong muốn

Đội ngũ thầy cô

100% giáo viên bản xứ xuất sắc của chúng tôi đều được đào tạo bài bản và cấp chứng chỉ CELTA (chứng chỉ giảng dạy Anh ngữ Quốc tế của Đại học Cambridge) và TESOL (chứng chỉ quốc tế về phương pháp giảng dạy tiếng Anh).

Nguyễn Kim Ngân

Giảng viên tại OHC Vancouver và Inlingua Vancouver, Canada

Tốt nghiệp trường ĐH UBC tại Canada (top 30 trường ĐH hàng đầu thế giới). Chứng chỉ ESL quốc tế ( English as Second Language). Hiện đang sống và làm việc 13 năm tại Canada.

Lê Khánh Quỳnh My

ESL/ IELTS TEACHER

IELTS Band 8.0, IELTS Speaking 8.0, Listening 9.0 International TESOL Certification

Đỗ Ngọc Tú

Thạc sĩ Master's Degree in Applied Linguistics & TESOL

Giảng viên tiếng anh tại PYCO Digital Vietnam. Kinh nghiệm giảng viên đứng lớp 10 năm tại FPT University. Từng phụ trách dịch thuật, biên phiên dịch cho European Chamber of Commerce in Vietnam and IndoChina Group.

Vũ Bảo Ngọc

Thạc sỹ tại University of Alberta, Edmonton, Alberta, Canada

Chứng chỉ IELTS 8.0. Chứng chỉ giảng dạy ngôn ngữ TESOL. Kinh nghiệm học tập và làm việc tại Canada 6 năm. Tốt nghiệp bằng thạc sỹ tại University of Alberta, Edmonton, Alberta, Canada.

Cảm nhận của học viên

Đăng ký tư vấn

Vui lòng điền đầy đủ thông tin, chuyên viên tư vấn của Edu Learn sẽ liên lạc với bạn trong vòng 24 giờ.
Gọi ngay: 024.6285.5588
Chat qua Messenger Patado@id.mit.edu.vn SMS: 024.6285.5588