Tiếng anh cho bé TWO STEP TO STARTERS

Hãy gọi Liên hệ 024.6285.5588

Học trực tuyến tiếng anh cho bé khóa Two step to Starters

Khóa học Two step to Starterss trực tuyến đào tạo tiếng Anh cho bé của Patado thông qua bài giảng sinh động, hình ảnh và video gần gũi với cuộc sống giúp các bé áp dụng tiếng Anh vào thực tế một cách tự nhiên.

1. Các bé nào phù hợp đăng ký khóa học

Độ tuổi phù hợp nhất để tham gia khoá học tiếng anh là từ 7 đến 10, bởi việc học tiếng anh cho bé sớm sẽ thúc đẩy hứng thú học hành của con trẻ đối với ngoại ngữ, tăng khả năng tư duy ngôn ngữ một cách linh hoạt hơn. 

2. Các bé học được gì sau khóa học?

Sau khi hoàn thành khóa học tiếng anh cho bé Two step to Starters, các bé có thể vận dụng những kỹ năng giao tiếp tiếng anh trong đời sống thực tế thường ngày:

  • Trả lời các câu hỏi liên quan đến tuổi, gia đình, nhà ở.
  • Hiểu về các hoạt động xung quanh, từ đó học cách miêu tả bằng các câu, cụm từ đơn giản.
  • Hiểu và hướng dẫn dạng viết đơn giản như cách làm bài tập trong sách.
  • Trau dồi các từ vựng theo các chủ đề, giúp bé hình thành tư duy ngôn ngữ khi giao tiếp với mọi người xung quanh.
  • Biết viết, đọc các câu đơn giản về giới thiệu bản thân, gia đình, trường học,...

patadovietnam.edu.vn-Tiếng anh cho bé TWO STEP TO STARTERS

Ngoài ra, các khóa học tiếng anh cho trẻ giờ đây còn tập trung vào phát triển những kỹ năng thiết yếu thế kỷ 21 song song với tư duy tiếng Anh như người bản xứ, giúp bé sớm hình thành khả năng kiểm soát việc học của chính mình, biết đồng cảm và hòa thuận với người khác, biết trân trọng thế giới rộng mở và sự đa dạng về quan điểm tạo cho bé môi trường học tập cởi mở hơn và cũng trau dồi kiến thức chuyên môn tốt hơn.

3. Mất bao lâu để bé có thể thành thạo tiếng anh

Các con sẽ hoàn thành chương trình học tiếng anh cho bé Two step to Starters trong 36 giờ với các bài học tiếp theo tùy vào thời khóa biểu cá nhân, bao gồm 4 chủ điểm gần gũi trong đời sống là how we feel, in town, thing to eat và thing to wear.

patadovietnam.edu.vn-Tiếng anh cho bé TWO STEP TO STARTERS

Chương trình học sẽ tập trung vào đầy đủ 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết, đồng thời nâng cao khả năng giao tiếp cho bé, điều mà các trung tâm khác khó tích hợp. Các lớp học sẽ do các giáo viên Việt Nam phụ trách, nhằm tạo thiện cảm và gần gũi với các bé khi nói chung một ngôn ngữ tiếng Việt, để bé làm quen với giáo viên, lớp học nhanh hơn.

Thời gian một buổi học thông thường sẽ kéo dài từ 60 phút trở lên, tùy thuộc vào mong muốn của cha mẹ và lịch trình học tập của các con, kết hợp khoảng thời gian các bé làm bài tập về nhà và ôn luyện thêm kiến thức, rát phù hợp để học online với các cô.

4. Nội dung kiến thức

Đây sẽ là giai đoạn các con sẽ bắt đầu làm quen với kiến thức về từ vựng và ngữ pháp ở trình độ High Level A1 (theo khung tham chiếu Châu Âu) kết hợp tập trung luyện tập với 4 kỹ năng Nghe - Nói - Đọc và Viết theo các yêu cầu của Cambridge chuẩn bị cho bài thi Starters.

Các con sẽ thoải mái và tự tin hơn lớp học tiếng anh cho bé luôn sắp xếp các hoạt động theo một thời gian biểu cố định hàng ngày, giúp bé luôn chủ động sắp xếp bài tập trước khi vào học. Trong quá trình thực hành làm các bài test, giáo viên sẽ bổ sung thêm những kiến thức bé chưa nắm rõ, hướng dẫn các lưu ý khi làm bài đối với từng phần, hướng dẫn và giúp bé kiểm soát thời gian làm bài.

patadovietnam.edu.vn-Tiếng anh cho bé TWO STEP TO STARTERS

Các bé tiếp thu nhanh hơn thông qua các bài giảng vui nhộn, đặc biệt là các giai điệu thiếu nhi có lời hát dễ nhỡ và các hoạt động lặp đi lặp lại để con có thể bắt chước theo lời bài hát, biết bắt chước hình ảnh minh họa sống động và đầy màu sắc kia. 

Sau 4 tuần học và luyện tập tiếng anh cho bé, Patado sẽ có 1 bài kiểm tra định kỳ gửi đến các bé để phụ huynh hoàn toàn xác định mức năng lực của các  con trong các giai đoạn học vừa qua. Giáo trình bám sát chương trình học của Cambridge và giao tiếp tiếng anh cho bé, giúp bé ôn luyện một cách hiệu quả.

5. Đội ngũ giáo viên của Patado

Lớp học tiếng anh cho bé thường học 1 kèm 1 với giáo viên người Việt điều hành, nhằm tạo thiện cảm và nói chuyện dễ dàng hơn. Ngoài ra các giáo viên trong nước cũng nắm bắt rõ thị hiếu của học sinh Việt Nam, dễ dàng thúc đẩy khả năng giao tiếp của bé được cải thiện rất nhiều, hoàn thiện phát âm, ngữ điệu nói; điều này giúp bé đạt được kết quả tốt hơn trong phần thi Speaking. Ngoài ra, còn giúp bé giao tiếp tự tin và mạnh dạn hơn.

Giáo viên của trung tâm có kinh nghiệm dạy tiếng Anh từ 2 năm trở lên. Chuyên dạy cho các học viên tại các trường lớn như Vinschool,... Khi có thời gian, phụ huynh có thể ngồi bên cạnh để xem con học như thế nào với giáo viên, từ đó đánh giá, theo dõi được sự tiến bộ của con, cũng như góp ý với trung tâm về những điều chưa hài lòng.

patadovietnam.edu.vn- iếng anh cho bé TWO STEP TO STARTERS

Phụ huynh có thể truy cập vào website hoặc inbox fanpage Patado để nhận tư vấn và các thông tin về khóa học. Các kỳ thi Cambridge không có đỗ hay trượt, kết quả được thể hiện bằng số khiên tối đa là 15 khiên, tuy nhiên nếu bé nhận được 10 khiên hoặc nhiều hơn với mỗi kỹ năng không dưới 2 khiên thì bé có thể chuẩn bị cho các bài thi yêu cầu trình độ cao hơn.

Đội ngũ thầy cô

100% giáo viên bản xứ xuất sắc của chúng tôi đều được đào tạo bài bản và cấp chứng chỉ CELTA (chứng chỉ giảng dạy Anh ngữ Quốc tế của Đại học Cambridge) và TESOL (chứng chỉ quốc tế về phương pháp giảng dạy tiếng Anh).

Nguyễn Kim Ngân

Giảng viên tại OHC Vancouver và Inlingua Vancouver, Canada

Tốt nghiệp trường ĐH UBC tại Canada (top 30 trường ĐH hàng đầu thế giới). Chứng chỉ ESL quốc tế ( English as Second Language). Hiện đang sống và làm việc 13 năm tại Canada.

Lê Khánh Quỳnh My

ESL/ IELTS TEACHER

IELTS Band 8.0, IELTS Speaking 8.0, Listening 9.0 International TESOL Certification

Đỗ Ngọc Tú

Thạc sĩ Master's Degree in Applied Linguistics & TESOL

Giảng viên tiếng anh tại PYCO Digital Vietnam. Kinh nghiệm giảng viên đứng lớp 10 năm tại FPT University. Từng phụ trách dịch thuật, biên phiên dịch cho European Chamber of Commerce in Vietnam and IndoChina Group.

Vũ Bảo Ngọc

Thạc sỹ tại University of Alberta, Edmonton, Alberta, Canada

Chứng chỉ IELTS 8.0. Chứng chỉ giảng dạy ngôn ngữ TESOL. Kinh nghiệm học tập và làm việc tại Canada 6 năm. Tốt nghiệp bằng thạc sỹ tại University of Alberta, Edmonton, Alberta, Canada.

Cảm nhận của học viên

Đăng ký tư vấn

Vui lòng điền đầy đủ thông tin, chuyên viên tư vấn của Edu Learn sẽ liên lạc với bạn trong vòng 24 giờ.
Gọi ngay: 024.6285.5588
Chat qua Messenger Patado@id.mit.edu.vn SMS: 024.6285.5588