Gợi ý cách học tiếng Anh online cho người đi làm cực hiệu quả

Rất nhiều người thường phải có mặt và bận rộn với rất nhiều công việc tại cơ quan trong giờ hành chính. Sau khi tan làm bạn còn phải đối mặt với tình trạng tắc đường và công việc gia đình, chăm lo con cái … Vậy làm thế nào để chu toàn công việc gia đình và cơ quan mà vẫn có thể học tập phát triển bản thân? Cùng theo dõi nội dung tiếp theo để biết các hình thức học tiếng Anh online cho người đi làm nhé.

Bật mí bí kíp luyện thi IELTS cấp tốc online 100% thành công

Tiết lộ những điều thú vị về khóa luyện thi IELTS online

1. Gợi ý những cách học tiếng Anh online cho người đi làm cực hiệu quả

1.1 Học tiếng Anh online cho người đi làm bằng các trang web miễn phí

Hiện nay công nghệ thông tin phát triển mạnh mẽ đã giúp cho việc truy cập các trang web học tiếng Anh của nước ngoài rất dễ dàng và tiết kiệm. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng để nghe, học tiếng Anh cho người đi làm một cách miễn phí mọi lúc mọi nơi. Sau đây là một số trang web rất hữu ích cho việc học tiếng Anh công sở:

Học tiếng anh online tiện ích cho người đi làm

Học tiếng Anh online rất tiện ích cho người đi làm

 • Trang web englishclub.com cung cấp rất nhiều kiến thức và cấu trúc, ngữ pháp, từ vựng … cho bạn học tiếng Anh chuẩn và cực hiệu quả. Ngoài ra còn có câu chuyện tiếng Anh, bài test hay tiếng Anh cho trẻ em rất hấp dẫn. Như vậy trong những lúc rảnh rỗi bạn hoàn toàn có thể học tiếng Anh cho người đi làm ở bất cứ đâu.
 • Trang web esl-bits.net gồm 19 gói bài tập khác nhau dành cho những người đã có kiến thức và kỹ năng căn bản về tiếng Anh. Bạn hãy đọc kỹ yêu cầu và làm các bài test để thử trình độ và rèn luyện thêm nhé.
 • Một trang web đã được nhắc đến từ lâu nhưng vẫn là sự lựa chọn cực hữu ích www.bbc.co.uk/bitesize Bạn có thể nghe, học nói, học viết và các cấu trúc, cú pháp … từ việc truy cập và học theo trang web này. Đây được đánh giá là nguồn học miễn phí và cực chuẩn dành cho những bạn muốn học tiếng Anh online cho người đi làm.

Lắng nghe kinh nghiệm luyện thi IELTS 1 tháng hiệu quả của các giáo viên tại Patado

1.2 Cài đặt và sử dụng ứng dụng học tiếng Anh online cho người đi làm

Hiện nay điện thoại thông minh là công cụ không thể thiếu của tất cả mọi người. Đây không chỉ là phương tiện liên lạc mà còn chứa đựng kho thông tin và bài học hữu ích.

Dù bạn dùng điện thoại nào đều dễ dàng tiếp cận những ứng dụng trên CH Play hoặc Apple store… để học tiếng Anh online cho người đi làm.

Sử dụng ứng dụng học tiếng anh online

Học tiếng Anh hiệu quả mọi lúc mọi nơi cho người đi làm công sở

Một gợi ý là bạn chỉ cần bấm tìm kiếm học tiếng anh, ielts, toeic, tiếng anh giao tiếp… là đã có rất nhiều ứng dụng để bạn lựa chọn cài đặt và sử dụng hiệu quả.

Bật mí những bí kíp luyện thi IELTS Writing để đạt 8.0+ cực dễ dàng

1.3 Đăng ký khóa học tiếng Anh online tại trung tâm anh ngữ Patado bạn nhận được gì?

Ngoài những hình thức tự học miễn phí ở trên bạn có thể cân nhắc đăng ký khóa học tiếng Anh online để được tư vấn lộ trình và có cách học chuẩn ngay từ đầu. Tham khảo những lợi ích cực khủng khi bạn đăng ký học tiếng Anh online cho người đi làm tại trung tâm anh ngữ Patado:

Patado là trung tâm anh ngữ đi đầu trong việc thay đổi hình thức học sang ONLINE rất tiện ích và hiệu quả cho học viên.

Khi đăng ký học tiếng Anh online cho người đi làm tại Patado bạn được làm bài test đầu vào miễn phí. Sau đó sẽ được tư vấn lộ trình học phù hợp nhất với mình để đạt mục tiêu đặt ra ban đầu.

Học tiếng anh online 1:1 tại Patado

Học tiếng Anh online 1 – 1 tại trung tâm anh ngữ Patado dành cho người đi làm

Hình thức học là online 1 – 1. Tức là lớp học chỉ có bạn và 1 giáo viên giao tiếp với nhau nên cực hiệu quả. Bạn được chọn lịch học phù hợp với lịch trình công việc của mình.

Giảng viên được tuyển chọn kỹ càng, có chứng chỉ tiếng anh tối thiểu từ ielts 7.0+. Ngoài ra còn có yêu cầu kinh nghiệm sư phạm để đảm bảo cách truyền đạt hấp dẫn, rõ ràng và hiệu quả cho học viên.

Kết thúc khóa học bạn được cam kết đầu ra. Trung tâm anh ngữ Patado sẽ đồng hành cùng bạn cho đến khi thi xong chứng chỉ đạt điểm theo mục tiêu đề ra ban đầu.

Như vậy với những ưu điểm cực khủng này, bạn hoàn toàn có thể yên tâm đăng ký khóa học tiếng Anh trực tuyến 1 – 1 tại Patado. Sau đây là một số khóa học tiếng Anh online cho người đi làm được nhiều người lựa chọn.

Khám phá ngay những khóa học tiếng Anh giao tiếp tại Patado cho mọi đối tượng

3. Gợi ý khóa học tiếng Anh online cho người đi làm tại Patado

Tại Patado có rất nhiều khóa học online dành cho mọi lứa tuổi. Thông thường những người đi làm có thể chọn khóa học tiếng Anh giao tiếp hoặc khóa luyện thi IELTS trực tuyến đều phù hợp.

Sau đây là gợi ý một số khóa luyện thi IELTS cho người đi làm cực hiệu quả.

3.1 Khóa học dành cho những người cần đạt điểm ielts 5.0

Vậy thì khóa luyện thi IELTS 5.0 – IELTS FOUNDATION là dành cho bạn. Đây là khóa học dành cho những người đã ở mức Pre – intermediate và trình độ khoảng IELTS 3.0.

 • Khóa học có 48 buổi, mỗi buổi diễn ra trong 65 – 85 phút tùy vào mong muốn của từng học viên.
 • Cuối khóa học tiếng Anh online cho người đi làm bạn sẽ được đồng hành và cam kết đầu ra tổng điểm 4 kỹ năng ielts 5.0.

3.2 Khóa học dành cho những người muốn nâng mức điểm lên 5.5 IELTS

Khóa luyện thi IELTS 5.5 – GET READY FOR IELTS 1 sẽ giúp bạn thực hiện được mong muốn này. Đây là khóa học dành cho những người đã có kiến thức cơ bản về tiếng Anh nhưng khả năng nghe, đọc hiểu còn thấp và muốn nâng cao để có thể thi ielts 5.5.

 • Khóa học có 36 buổi, mỗi buổi có thời lượng 60 – 80 phút và theo lịch sắp xếp của học viên.
 • Cuối khóa học bạn sẽ có thể làm tốt một đề thi thử ielts hoàn thiện đồng thời chỉ cần làm thêm đề và hệ thống lại kiến thức là có thể thi ielts 5.5 như mục tiêu đề ra ban đầu.

3.3 Khóa học dành cho những người muốn thi IELTS 6.5+

Đây là khóa luyện thi IELTS 6.5 – IELTS INTENSIVE nâng cao dành cho những người đã thành thạo tiếng Anh và thi điểm tốt từ 5.5 ielts và muốn nâng điểm lên nhằm phục vụ công việc. Với mức điểm này bạn hoàn toàn có thể được tăng lương hoặc đáp ứng yêu cầu những vị trí quan trọng tại công ty, tập đoàn lớn hoặc có vốn nước ngoài.

 • Khóa học tiếng Anh online cho người đi làm này có 36 buổi. Thời lượng mỗi buổi là 60 – 75 phút tùy mục tiêu và nhu cầu của học viên.
 • Cuối khóa học bạn hoàn toàn có đủ tự tin thi ielts 6.5+. Trung tâm anh ngữ Patado cam kết đồng hành và hỗ trợ bạn trong quá trình ôn luyện để thi.

Hi vọng với những thông tin hữu ích ở trên sẽ giúp bạn học tiếng Anh online cho người đi làm thật hiệu quả và giúp ích cho công việc. Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm các khóa học tiếng Anh giao tiếp hoặc khóa luyện thi IELTS trực tuyến để lựa chọn khóa học phù hợp nhất với nhu cầu của mình nhé. Còn chần chừ gì mà không gọi số hotline 024.6285.5588 để được tư vấn lộ trình và khóa học ONLINE ngay hôm nay.

Rate this post
BÀI TRƯỚC
BÀI SAU

Facebook Comments

  Đăng ký nhận lộ trình học
  ngay hôm nay