Tiếng anh giao tiếp cho người mới bắt đầu

Hãy gọi Liên hệ 024.6285.5588

Khóa học tiếng anh giao tiếp cơ bản cho người mới bắt đầu

1. Khóa học được thiết kế dành cho ai?

Chương trình đào tạo tiếng anh giao tiếp của Patado dành riêng cho học viên mới bắt đầu hoặc mất gốc tiếng anh, cần các khoá học cơ bản để xây dựng nền tảng kiến thức từ con số 0. 

 • Học viên đã học tiếng anh nhưng vẫn không thể giao tiếp, không hiểu các đoạn hội thoại tiếng anh.
 • Không tìm được phương pháp học để giao tiếp thành thạo
 • Người đi làm ít sử dụng đến tiếng anh nên quên hết kiến thức căn bản
 • Phát âm còn sai, khó sửa do rào cản tâm lý
 • Những người chưa biết gì về tiếng Anh.

patadovietnam.edu.vn-Tiếng anh giao tiếp cho người mới bắt đầu

2. Học viên sau khi hoàn thành khóa học sẽ thay đổi được gì?

Về cơ bản, học viên sau khi hoàn thành khóa học tiếng anh giao tiếp dành cho người mới bắt đầu sẽ xây dựng cho mình một nền tảng kiến thức cơ bản, tương đương với level A1 (theo khung tiêu chuẩn châu Âu):

 • Có thể dùng các câu ngắn để nói về các chủ đề đơn giản
 • Có thể hiểu và sử dụng các biểu đạt hàng ngày quen thuộc và các cụm từ rất cơ bản
 • Có thể giới thiệu bản thân và những người khác cũng như hỏi và trả lời các câu hỏi cơ bản như địa điểm, vị trí.
 • Có thể tương tác với những người khác một cách đơn giản miễn là người kia nói chậm, rõ ràng và sẵn sàng giúp đỡ.
 • Có thể nhận biết trọng âm của từ, trọng âm của câu, sự lên xuống tông giọng và phát âm giống trong từ điển theo hướng dẫn
 • Có thế tự điều chỉnh phát âm, phát âm chuẩn giọng Anh - Anh hoặc Anh - Mỹ.
 • Có thể mô tả các hoạt động, đồ vật, tình trạng sức khoẻ,... một cách đơn giản
 • Có thể nói về các sở thích và mối quan tâm của mình, biết lập kế hoạch cho các hoạt động vui chơi với bạn bè hay đồng nghiệp.
 • Hoàn tất các giao dịch cơ bản ở một khách sạn, gồm có nhận phòng và trả phòng.

patadovietnam.edu.vn-Tiếng anh giao tiếp cho người mới bắt đầu

3. Kiến thức các học viên có thể tiếp thu thông qua khoá học?

Ở giai đoạn khởi động này, các học viên sẽ bắt đầu học và tiếp nhận kiến thức thuộc mức tương đương level A1 (theo khung tham chiếu Châu Âu) và luyện kỹ năng nghe - nói với các chủ đề quen thuộc.

Giảng viên sẽ tập trung những kiến thức cơ bản nhất như bảng chữ cái, cách phát âm chuẩn Anh, sau đó hướng dẫn các học viên trau dồi từ vựng, ngữ pháp và luyện nói các chủ đề: gia đinh, mọi người xung quanh, địa điểm, thời gian,...

patadovietnam.edu.vn-Tiếng anh giao tiếp cho người mới bắt đầu

Các học viên có thể nắm bắt chính xác điểm yếu của mình nhờ sự hỗ trợ từ giảng viên, từ đó điều chỉnh để phù hợp với mục tiêu đầu ra và hình thành thói quen tự rèn luyện tiếng anh cho mình. Học viên sẽ được làm các bài test định kỳ theo quy định và lịch học để giảng viên và trung tâm nắm bắt được khả năng tiếp thu bài học của học viên như thế nào.

Giảng viên sẽ điều chỉnh chương trình và phương pháp giảng dạy phù hợp hơn để đảm bảo đầu ra cho học viên. Ngoài ra, trung tâm kết hợp phương pháp giảng dạy giúp học viên xây dựng tư duy ngôn ngữ và phản xạ nghe nói tiếng anh giúp việc học và thực hành dễ dàng hơn.

4. Thời gian để hoàn thành một khoá học tiếng anh giao tiếp

Đến với khoá đào tạo tiếng anh, học viên sẽ được đào tạo giao tiếp trong 36 buổi theo các chủ đề cơ bản đã được thiết kế phù hợp với trình độ của học viên và mục tiêu đầu ra của khoá học bao gồm: gia đình, thông tin cá nhân, điaj điểm, quần áo, hoạt động hằng ngày. 

Ngoài việc được đào tạo các cách giao tiếp cơ bản, giảng viên sẽ hướng dẫn học viên ghi nhớ các từ vựng theo chủ đề đang học. Không chỉ vậy, học viên còn được học các dạng ngữ pháp từ cơ bản đến các cấu trúc phức tạp hơn, chuẩn bị nền tảng kiến thức vững vàng giúp học viên tự tin trao đổi với bạn bè, đồng nghiệp,... Do đó, trong 60 phút học bài của mình, học viên sẽ được trau dồi kiến thức một cách tối ưu nhất.

patadovietnam.edu.vn-Tiếng anh giao tiếp cho người mới bắt đầu

5. Ưu điểm mà học viên không nên bỏ qua khi đăng ký khoá học

Patado tự hào là trung tâm Anh ngữ trực tuyến luôn tâm huyết trong quá trình đào tạo tiếng anh giúp các học viên xây dựng nền tảng tư duy ngôn ngữ tốt nhất. Giáo viên của trung tâm có kinh nghiệm dạy tiếng Anh từ 2 năm trở lên nên thầy cô luôn giữ được sự chuyên nghiệp trong suốt quá trình dạy học. 

Thời gian và địa điểm học linh hoạt nhờ phương pháp giảng dạy online, học viên có thể học mọi lúc mọi nơi, chỉ cần có máy tính hoặc điện thoại hoặc máy tính bảng có kết nối internet là có thể tương tác với giáo viên.

Sau mỗi buổi học, học viên sẽ cùng giáo viên ôn tập lại và đánh giá chất lượng buổi học ngày hôm đó như thế nào cũng như khả năng tiếp thu bài học của học viên. Như vậy, học viên sẽ luôn nắm bắt năng lực của chính mình và biết chỉnh sửa các điểm yếu của bản thân.
 

Đội ngũ thầy cô

100% giáo viên bản xứ xuất sắc của chúng tôi đều được đào tạo bài bản và cấp chứng chỉ CELTA (chứng chỉ giảng dạy Anh ngữ Quốc tế của Đại học Cambridge) và TESOL (chứng chỉ quốc tế về phương pháp giảng dạy tiếng Anh).

Nguyễn Kim Ngân

Giảng viên tại OHC Vancouver và Inlingua Vancouver, Canada

Tốt nghiệp trường ĐH UBC tại Canada (top 30 trường ĐH hàng đầu thế giới). Chứng chỉ ESL quốc tế ( English as Second Language). Hiện đang sống và làm việc 13 năm tại Canada.

Lê Khánh Quỳnh My

ESL/ IELTS TEACHER

IELTS Band 8.0, IELTS Speaking 8.0, Listening 9.0 International TESOL Certification

Đỗ Ngọc Tú

Thạc sĩ Master's Degree in Applied Linguistics & TESOL

Giảng viên tiếng anh tại PYCO Digital Vietnam. Kinh nghiệm giảng viên đứng lớp 10 năm tại FPT University. Từng phụ trách dịch thuật, biên phiên dịch cho European Chamber of Commerce in Vietnam and IndoChina Group.

Vũ Bảo Ngọc

Thạc sỹ tại University of Alberta, Edmonton, Alberta, Canada

Chứng chỉ IELTS 8.0. Chứng chỉ giảng dạy ngôn ngữ TESOL. Kinh nghiệm học tập và làm việc tại Canada 6 năm. Tốt nghiệp bằng thạc sỹ tại University of Alberta, Edmonton, Alberta, Canada.

Cảm nhận của học viên

Đăng ký tư vấn

Vui lòng điền đầy đủ thông tin, chuyên viên tư vấn của Edu Learn sẽ liên lạc với bạn trong vòng 24 giờ.
Gọi ngay: 024.6285.5588
Chat qua Messenger Patado@id.mit.edu.vn SMS: 024.6285.5588