Tiếng anh giao tiếp ELEMENTARY

Hãy gọi Liên hệ 024.6285.5588

Chương trình đào tạo tiếng anh giao tiếp Elementary nâng cao

Chương trình học tiếng anh giao tiếp Elementary của Patado sẽ gọi gọn toàn bộ các kiến thức cơ bản của Tiếng Anh, giúp học viên nâng cao trình giao tiếp tiếng anh trong công việc và cuộc sống 

1. Khoá học tiếng anh Elementary phù hợp với học viên nào? 

 • Những học viên đã học qua lớp tiếng anh giao tiếp Basic dành cho người mới bắt đầu hoặc những bạn đã có kiến thức cơ bản về tiếng Anh.
 • Có khả năng giao tiếp ở mức cơ bản. Các kỹ năng về phát âm, từ vựng, ngữ pháp,...chưa thành thạo.
 • Cần trau dồi thêm để mở rộng vốn từ vựng, tự tin và chủ động hơn trước đám đông.

patadovietnam.edu.vn-Tiếng anh giao tiếp ELEMENTARY

2. Kết thúc chương trình học viên có thể đạt được mục tiêu gì? 

 • Học viên sau khi hoàn thành khoá học sẽ đạt trình độ ở mức Elementary, tương đương với level A2 theo khung chuẩn châu Âu. 
 • Học viên sẽ có đủ vốn từ vựng để có thể đi du lịch tại một nước nói tiếng Anh và giao lưu với những người nói tiếng Anh.
 • Khi giao tiếp, học viên có thể duy trì được tốc độ nói, tự sửa lỗi, tránh tình trạng vấp, ngắt câu giữa chừng. 
 • Đến trình độ này, học viên có thể sử dụng các câu ghép, câu phức, ngoài ra có thể sử dụng các từ nối và mệnh đề.
 • Có thể giao lưu với các đồng nghiệp nói tiếng Anh với rất nhiều chủ đề quen thuộc trong công việc
 • Tuy nhiên, để có thể nghiên cứu học thuật hay sử dụng hầu hết phương tiện truyền thông bằng tiếng Anh (ti vi, phim ảnh, đài phát thanh, tạp chí,...) thì các học viên hãy tiếp tục học các khoá học cao hơn.

patadovietnam.edu.vn-Tiếng anh giao tiếp ELEMENTARY

3. Nội dung bài giảng dành riêng cho khoá học

Ở giai đoạn này, học viên sẽ được hướng dẫn các kiến thức nâng cao hơn, cũng như trau dồi khả năng tư duy sáng tạo về ngôn ngữ và phản xạ phát âm chuẩn giúp các bạn ghi nhớ từ vựng tốt hơn, giao tiếp tự tin hơn.

 • Sử dụng linh hoạt các thì trong tiếng Anh, tận dụng để luyện nói tiếng anh trôi chảy hơn, không bị sai thì khi nói về các chủ đề, tạo sự hòa hợp, rõ nghĩa câu nhờ nắm rõ cấu trúc ngữ pháp trong câu.
 • Áp dụng các câu điều kiện, mệnh đề quan hệ và cách ứng dụng vào giao tiếp thực tế, kết hợp các từ nối tạo câu phức, câu ghép, giúp đoạn hội thoại trở nên chuyên nghiệp hơn.
 • Nhận diện và chuyển đổi các câu tiếng Anh từ thì chủ động sang bị động và ngược lại
 • Giới thiệu các chủ đề mới lạ hơn như làm quen, đi chơi, các mỗi quan hệ, đồ ăn, nhà hàng,... mở rộng vốn kiến thức về mọi hoạt động diễn ra trong cuộc sống xung quanh.
 • Cung cấp các bộ từ vựng bao quát theo chủ đề được dạy, đồng thời kết hợp các kỹ năng làm bài tập đọc - viết, tạo điều kiện cho học viên trau dồi toàn diện 4 kỹ năng nghe - nói - đọc - viết. 
 • Cải thiện khả năng phát âm, giúp các học viên nói tiếng Anh hay và chuẩn hơn.

patadovietnam.edu.vn-Tiếng anh giao tiếp ELEMENTARY

4. Khoá học tiếng anh giao tiếp Elementary học trong bao lâu?

Giai đoạn học nâng cao kiến thức sẽ kéo dài trong 36 buổi được sắp xếp theo lịch trình của học viên, với ít nhát 2 buổi/tuần. Việc duy trì thời gian học giúp học viên nẵm chắc các kiến thức, vừa xây dựng thói quen tự luyện tiếng anh giao tiếp vừa phát triển năng lực bản thân.

5. Ưu điểm mà học viên không nên bỏ qua khi đăng ký khoá học

Giảng viên sẽ thường xuyên rèn luyện kỹ năng cũng như chỉ ra những mẹo làm bài hiệu quả và tối ưu giúp học viên có thể hoàn thành bài thi với khả năng tốt nhất của mình.

Học trực tuyến theo hình thức tương tác 2 chiều giúp cho học sinh có trải nghiệm học hiệu ngoại ngữ hiệu quả hơn. Giảng viên cũng sẽ nắm bắt năng lực của học viên chuẩn xác hơn, từ đó có hướng đi phù hợp.
 
Học viên được hỗ trợ nếu có bất kỳ thắc mắc gì về bài học cũng như quá trình giảng dạy nhờ tham gia nhóm chat cùng giáo viên và các nhân viên hỗ trợ. Vì vậy, hãy chủ động giao tiếp, Patado sẽ luôn tư vấn và hỗ trợ miễn phí.

patadovietnam.edu.vn-Tiếng anh giao tiếp ELEMENTARY

Đội ngũ thầy cô

100% giáo viên bản xứ xuất sắc của chúng tôi đều được đào tạo bài bản và cấp chứng chỉ CELTA (chứng chỉ giảng dạy Anh ngữ Quốc tế của Đại học Cambridge) và TESOL (chứng chỉ quốc tế về phương pháp giảng dạy tiếng Anh).

Nguyễn Kim Ngân

Giảng viên tại OHC Vancouver và Inlingua Vancouver, Canada

Tốt nghiệp trường ĐH UBC tại Canada (top 30 trường ĐH hàng đầu thế giới). Chứng chỉ ESL quốc tế ( English as Second Language). Hiện đang sống và làm việc 13 năm tại Canada.

Lê Khánh Quỳnh My

ESL/ IELTS TEACHER

IELTS Band 8.0, IELTS Speaking 8.0, Listening 9.0 International TESOL Certification

Đỗ Ngọc Tú

Thạc sĩ Master's Degree in Applied Linguistics & TESOL

Giảng viên tiếng anh tại PYCO Digital Vietnam. Kinh nghiệm giảng viên đứng lớp 10 năm tại FPT University. Từng phụ trách dịch thuật, biên phiên dịch cho European Chamber of Commerce in Vietnam and IndoChina Group.

Vũ Bảo Ngọc

Thạc sỹ tại University of Alberta, Edmonton, Alberta, Canada

Chứng chỉ IELTS 8.0. Chứng chỉ giảng dạy ngôn ngữ TESOL. Kinh nghiệm học tập và làm việc tại Canada 6 năm. Tốt nghiệp bằng thạc sỹ tại University of Alberta, Edmonton, Alberta, Canada.

Cảm nhận của học viên

Đăng ký tư vấn

Vui lòng điền đầy đủ thông tin, chuyên viên tư vấn của Edu Learn sẽ liên lạc với bạn trong vòng 24 giờ.
Gọi ngay: 024.6285.5588
Chat qua Messenger Patado@id.mit.edu.vn SMS: 024.6285.5588