Tiếng anh giao tiếp INTERMEDIATE

Hãy gọi Liên hệ 024.6285.5588

Đột phá tiếng anh giao tiếp với khóa học Intermediate trực tuyến

Khóa tiếng Anh giao tiếp Intermediate thiết kế với chương trình học nâng cao chuyên sâu, có giáo viên dày dặn chuyên môn và kinh nghiệm giảng dạy. Khóa học này sẽ giúp các học viên chuẩn bị và ôn lại những kiến thức quan trọng trong thời gian ngắn nhất để làm quen với các dạng bài thi IELTS mới có thể đạt được phong độ và kết quả tốt nhất khi vào phòng thi.

1. Khóa học Intermediate phù hợp dành cho ai?

 • Khóa học Intermediate dành cho những bạn đã có nền tảng về phát âm, từ vựng và ngữ pháp, nắm vững được các quy tắc và phân loại để áp dụng vào cuộc đối thoại nhưng chưa tự tin hoàn toàn khi giao tiếp. 
 • Những học viên có thể sử dụng các cấu trúc ngữ pháp phức tạp nhưng chưa chính xác.
 • Câu chuyện sẽ được diễn đạt một cách trôi chảy về các chủ đề không thuộc chuyên ngành.
 • Các bạn đã hoàn thành các khóa học tiếng anh giao tiếp trước của Patado hoặc có trình độ tương đương mong muốn học chuyên sâu và nâng cao hơn nữa. 

patadovietnam.edu.vn-Tiếng anh giao tiếp INTERMEDIATE

2. Chương trình đào tạo tiếng anh giao tiếp như thế nào?

 • Khóa học sẽ giúp bạn nắm bắt và kiểm soát nội dung cuộc hội thoại một cách tự nhiên.
 • Bộ từ vựng nâng cấp tính chất học thuật nhiều hơn, với nhiều chủ đề rộng như thiên nhiên, sức khỏe, kỳ nghỉ lễ,... Đây cũng là những gợi ý tuyệt vời cho các chủ đề luyện nói trước đám đông.
 • Các học viên tham gia lớp tiếng anh giao tiếp nâng cao này thường đã nắm kiến thức cơ bản về ngữ pháp, vì vậy trong khóa học này, giảng viên sẽ cho các bạn ôn tập lại các thì, các câu chủ động/ bị động,...
 • Luyện kỹ năng nghe - nói bằng phương pháp thuyết trình và làm các dạng bài tập đọc - viết khác nhau để củng cố “tay nghề”, giúp học viên lập luận sắc bén và hay hơn

patadovietnam.edu.vn-Tiếng anh giao tiếp INTERMEDIATE

3. Kiến thức thu nhận được sau khi học?

 • Xây dựng phản xạ tư duy và sử dụng tiếng anh như ngôn ngữ thứ 2. 
 • Tạo vốn từ vựng rộng lớn đủ để truyền đạt ý như mình mong muốn, đặc biệt khi thuyết trình trước đám đông
 • Có thể thảo luận về các vấn đề liên quan đến sở thích, thói quen, nghệ thuật,...hoặc các chủ đề mang tính thời sự như sức khỏe, môi trường, ...
 • Nắm vững phương pháp tự học tiếng anh giao tiếp một cách hiệu quả và hợp lý
 • Tạo động lực để cải thiện trình độ tiếng Anh trong tương lai và mong muốn đạt các chứng chỉ tiếng anh phù hợp với bản thân
 • Hoàn thiện phát âm, khả năng nhấn trọng âm, nối âm, nuốt âm, nói như người bản xứ
 • Giao tiếp với người nước ngoài tự tin, thành thạo và duy trì cuộc hội thoại không bị vấp, ngắt ngứ
 • Chủ động trong nhiều tình huống, tự tin giao tiếp và trao đổi với đối tác, đồng nghiệp hay trong cuộc họp.

patadovietnam.edu.vn-Tiếng anh giao tiếp INTERMEDIATE

4. Thời lượng học tập của khoá học là bao lâu?

Mỗi buổi học tiếng anh giao tiếp trình độ Intermediate thường kéo dài từ 60 - 75 phút, phụ thuộc vào nhu cầu và lịch trình của học viên. Với số buổi học tổng thể là 48 buổi, giáo viên sẽ hướng dẫn học viên ôn tập kỹ lưỡng trước khi học viên thi lấy chứng chỉ.

Trong suốt quá trình giảng dạy và ôn luyện, giáo viên cần chú ý ngoài các nội dung cơ bản về giao tiếp như từ vựng, ngữ pháp, cách phát âm thì 4 kỹ năng nghe - nói - đọc - viết cũng sẽ được quan tâm và tra đồi. Đặc biệt với các học viên có nhu cầu thi thêm chứng chỉ tiếng anh.

patadovietnam.edu.vn-Tiếng anh giao tiếp INTERMEDIATE

5. Điều đặc biệt Patado dành cho các học viên khi đăng ký khoá học

Lớp học chỉ có một giảng viên một học viên tham gia lớp học trực tuyến, với tương tác hai chiều trong quá trình học, giảng viên có thể đánh giá chính xác khả năng tiếp thu của học viên.

Chương trình học tối ưu và hiệu quả: Thời gian học linh động, có thể sắp xếp theo lịch trình cá nhân và học bù nếu bận công đi công tác. Thông thường học viên sẽ làm bài test đầu vào để trung tâm nắm bắt được trình độ để sắp xếp lớp. 

Giáo viên đều có kinh nghiệm ít nhất 2 năm giảng dạy trong nước và nước ngoài, luôn duy trì sự chuyên nghiệp và kinh nghiệm trong suốt quá trình dạy. Giáo viên luôn thông cảm, chia sẻ những giải đáp thắc mắc của học viên về buổi học hay quá trình giảng dạy của mình. 
 

Đội ngũ thầy cô

100% giáo viên bản xứ xuất sắc của chúng tôi đều được đào tạo bài bản và cấp chứng chỉ CELTA (chứng chỉ giảng dạy Anh ngữ Quốc tế của Đại học Cambridge) và TESOL (chứng chỉ quốc tế về phương pháp giảng dạy tiếng Anh).

Nguyễn Kim Ngân

Giảng viên tại OHC Vancouver và Inlingua Vancouver, Canada

Tốt nghiệp trường ĐH UBC tại Canada (top 30 trường ĐH hàng đầu thế giới). Chứng chỉ ESL quốc tế ( English as Second Language). Hiện đang sống và làm việc 13 năm tại Canada.

Lê Khánh Quỳnh My

ESL/ IELTS TEACHER

IELTS Band 8.0, IELTS Speaking 8.0, Listening 9.0 International TESOL Certification

Đỗ Ngọc Tú

Thạc sĩ Master's Degree in Applied Linguistics & TESOL

Giảng viên tiếng anh tại PYCO Digital Vietnam. Kinh nghiệm giảng viên đứng lớp 10 năm tại FPT University. Từng phụ trách dịch thuật, biên phiên dịch cho European Chamber of Commerce in Vietnam and IndoChina Group.

Vũ Bảo Ngọc

Thạc sỹ tại University of Alberta, Edmonton, Alberta, Canada

Chứng chỉ IELTS 8.0. Chứng chỉ giảng dạy ngôn ngữ TESOL. Kinh nghiệm học tập và làm việc tại Canada 6 năm. Tốt nghiệp bằng thạc sỹ tại University of Alberta, Edmonton, Alberta, Canada.

Cảm nhận của học viên

Đăng ký tư vấn

Vui lòng điền đầy đủ thông tin, chuyên viên tư vấn của Edu Learn sẽ liên lạc với bạn trong vòng 24 giờ.
Gọi ngay: 024.6285.5588
Chat qua Messenger Patado@id.mit.edu.vn SMS: 024.6285.5588