Tiếng anh giao tiếp PRE-INTERMEDIATE

Hãy gọi Liên hệ 024.6285.5588

Lên trình tiếng anh giao tiếp với khóa học PRE INTERMEDIATE

Đối với người học tiếng anh giao tiếp thì có thể nói những yếu tố quyết định sự hiệu quả của quá trình phải kể đến nền tảng thiết yếu kiến thức về từ vựng - ngữ pháp - nói - nghe, giúp người học học sử dụng tiếng anh hiệu quả.

1. Chương trình đào tạo khóa Pre - Intermediate là gì?

Khoá học Pre - Intermediate giúp học viên hoàn thiện khả năng giao tiếp cơ bản, khi đứng trước đám đông, bạn bề hay đồng nghiệp đều có thể giao tiếp trôi chảy về các chủ đề khác nhau.

Học viên tiếp tục rèn luyện các bộ từ vựng theo các chủ đề phù hợp với tiếng anh giao tiếp nâng cao: khách sạn, du lịch, giải trí, tài chính... Các từ mới mang tính học thuật chuyên ngành nhiều hơn. Nếu học viên nào có nhu cầu học chuyên sâu về từ vựng chuyên ngành nhất định, Patado sẵn lòng hỗ trợ và giảng dạy.

Thời điểm này, các bạn học viên đã nắm chắc các kiến thức về ngữ pháp cũng như cấu trúc câu, mệnh đề quan hệ. Do đó, giảng viên sẽ hướng dẫn các học viên cách sử dụng các câu lập luận, xây dựng tư duy phản biện viết dạng bài task 2 theo đề bài thi IELTS

patadovietnam.edu.vn-Tiếng anh giao tiếp PRE-INTERMEDIATE

2. Trình độ học viên phù hợp với khoá học?

  • Do lượng kiến thức nâng cao nên các học viên cần nắm vững kiến thức cơ bản về từ vựng, ngữ pháp cũng như khả năng giao tiếp.
  • Các học viên đã hoàn thành khóa học Elementary của Patado, đang có nhu cầu nâng cấp trình học của mình cũng có thể tham gia khóa học.
  • Những người cần trau dồi thêm về khả năng viết bài lập luận dài, nêu ý kiến cá nhân về một chủ đề đơn giản hoặc chuyên ngành nhất định.
  • Cần rèn luyện về phát âm và giao tiếp để giống với người bản xứ.

patadovietnam.edu.vn-Tiếng anh giao tiếp PRE-INTERMEDIATE

3. Kiến thức học viên thu được khi học khóa Pre - Intermediate 

Sau khi hoàn thành khóa học này, học viên có khả năng hoạt ngôn sử dụng từ vựng để giao tiếp theo các chủ đề thông dụng. Ngoài ra, học viên còn có thể nói chuyện đơn giản về một số chủ đề chuyên ngành.Cụ thể:

  • Có thể hiểu và diễn đạt rõ ràng về những chủ đề quen thuộc thường gặp trong công việc, học tập, giải trí,... cũng như viết các nội dung đơn giản về các chủ đề quen thuộc hoặc về sở thích cá nhân.
  • Có thể mô tả các kinh nghiệm và sự kiện, ước mơ, hy vọng và hoài bão và đưa ra lý do, giải thích ngắn gọn cho các ý kiến ​​và kế hoạch trong cuộc sống và công việc.
  • Có thể tham gia vào các cuộc thảo luận trong lĩnh vực chuyên môn của bạn.
  • Ngoài ra, trung tâm luôn lồng ghép hướng phát triển các khả năng tư duy sáng tạo và đào tạo kỹ năng để học viên học sâu một cách toàn diện.

patadovietnam.edu.vn-Tiếng anh giao tiếp PRE-INTERMEDIATE

4. Lớp học tiếng anh giao tiếp Pre - Intermediate tương tác như nào?

Lớp học trực tuyến tiếng anh giao tiếp của Patado luôn duy trì sĩ số một giáo viên và một học viên, điều này giúp học viên có được sự tương tác và giao tiếp nhiều nhất có thể. Lớp học của Patado sẽ giúp học viên trải nghiệm nhiều nhất về mọi mặt, từ thực hành đến học lý thuyết, thay vì phải ngồi trong lớp học đông người và giáo viên không thể để tâm đến bạn nhiều.

Giữa giảng viên và học viên luôn cởi mở về các vấn đề, chủ đề trong suốt quá trình dạy học. Học viên được động viên nêu ý kiến nhiều hơn, đặt câu hỏi về các chủ đề để giảng viên nắm bắt khả năng tiếp thu của học viên cũng như nhanh chóng giải đáp thắc mắc, giúp học viên hiểu sâu nội dung kiến thức đang tiếp nhận

Giáo viên của Patado đều có kinh nghiệm dày dặn trong việc giảng dạy tiếng anh, có ít nhất 2 năm kinh nghiệm, đạt 7.0+ IELTS trở lên. Vì vậy Patado luôn chuẩn bị mọi thứ chất lượng nhất cho học viên, với mong muốn tạo động lực và điều kiện để thành thạo kỹ năng giao tiếp tiếng anh như người bản xứ.

Đội ngũ thầy cô

100% giáo viên bản xứ xuất sắc của chúng tôi đều được đào tạo bài bản và cấp chứng chỉ CELTA (chứng chỉ giảng dạy Anh ngữ Quốc tế của Đại học Cambridge) và TESOL (chứng chỉ quốc tế về phương pháp giảng dạy tiếng Anh).

Nguyễn Kim Ngân

Giảng viên tại OHC Vancouver và Inlingua Vancouver, Canada

Tốt nghiệp trường ĐH UBC tại Canada (top 30 trường ĐH hàng đầu thế giới). Chứng chỉ ESL quốc tế ( English as Second Language). Hiện đang sống và làm việc 13 năm tại Canada.

Lê Khánh Quỳnh My

ESL/ IELTS TEACHER

IELTS Band 8.0, IELTS Speaking 8.0, Listening 9.0 International TESOL Certification

Đỗ Ngọc Tú

Thạc sĩ Master's Degree in Applied Linguistics & TESOL

Giảng viên tiếng anh tại PYCO Digital Vietnam. Kinh nghiệm giảng viên đứng lớp 10 năm tại FPT University. Từng phụ trách dịch thuật, biên phiên dịch cho European Chamber of Commerce in Vietnam and IndoChina Group.

Vũ Bảo Ngọc

Thạc sỹ tại University of Alberta, Edmonton, Alberta, Canada

Chứng chỉ IELTS 8.0. Chứng chỉ giảng dạy ngôn ngữ TESOL. Kinh nghiệm học tập và làm việc tại Canada 6 năm. Tốt nghiệp bằng thạc sỹ tại University of Alberta, Edmonton, Alberta, Canada.

Cảm nhận của học viên

Đăng ký tư vấn

Vui lòng điền đầy đủ thông tin, chuyên viên tư vấn của Edu Learn sẽ liên lạc với bạn trong vòng 24 giờ.
Gọi ngay: 024.6285.5588
Chat qua Messenger Patado@id.mit.edu.vn SMS: 024.6285.5588