LUYỆN THI IELTS

Hãy gọi Liên hệ 024.6285.5588

Tất tần tật về khóa học luyện thi IELTS trực tuyến tại Patado

Trung tâm Patado gửi đến bạn tổng quan khóa học luyện thi IELTS trực tuyến dành cho mọi học viên mong muốn luyện các kỹ năng cơ bản cho kỳ thi IELTS sắp tới. Khóa học được xây dựng khả năng sáng tạo, rèn luyện các kỹ năng nghe - nói - đọc - viết trong IELTS, mở rộng thêm cơ hội việc làm và thăng tiến trong sự nghiệp.

1. Chứng chỉ IELTS mà ai cũng nên biết là gì?

IELTS viết tắt cho International English Language Testing System, tạm dịch là Hệ thống Kiểm tra Anh ngữ Quốc tế với 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc và Viết. IELTS là cuộc thi kiểm tra trình độ thông thạo Anh ngữ quan trọng và phổ biến nhất thế giới cho mục đích học tập, làm việc và định cư.

Các học viên có thể dự bài thi IELTS Học thuật (IELTS Academic) hoặc IELTS Tổng quát (IELTS General) tùy theo kế hoạch và các tổ chức mà bạn đang ứng tuyển.

  • IELTS Học thuật (IELTS Academic) là yêu cầu ngôn ngữ đầu vào cho tất cả các khóa học Đại học và Sau Đại học. Ngoài ra, chứng chỉ còn là tiêu chuẩn đánh giá các ứng cử viên đã sẵn sàng cho việc học các chương trình giáo dục được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh hay chưa.
  • IELTS Tổng quát (IELTS General) thích hợp cho tất cả những ai chuẩn bị đến các nước nói tiếng Anh để hoàn tất chương trình trung học, các chương trình đào tạo hoặc với mục đích nhập cư.

Chứng chỉ bao gồm khung chấm điểm từ 1 - 9 với các yêu cầu tăng dần đối với 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Những học viên đạt mức thấp nhất là 1 thường là người bị mất gốc hoặc đã học nhưng vì không sử dụng đến sau 1 thời gian dài nên quên hết các kiến thức cơ bản. Mức điểm 9 cao nhất dành cho những học viên vô cùng xuất sắc, bởi khi chạm đến ngưỡng này, các học viên có thể trao đổi như một người bản xứ thực thụ, với khả năng sử dụng ngữ pháp, idioms,…nhuần nhuyễn.

patadovietnem.edu.vn-LUYỆN THI IELTS

2. Chương trình luyện thi IELTS trực tuyến của Patado

Tiếng anh là ngôn ngữ phổ biến nhất thế giới, vì vậy chúng ta càng không thể phủ nhận tầm quan trọng của tiếng anh trong cuộc sống hiện nay. Hiểu được tầm quan trọng của Tiếng anh, dù ở bất kỳ độ tuổi nào, đặc biệt đối với các học viên có mong muốn đi du học hoặc làm việc, định cư ở nước ngoài. Chương trình đào tạo chứng chỉ IELTS của Patado có các giảng viên chuẩn Âu, gồm 5 lớp với từng nấc thang trình độ luyện thi IELTS từ cơ bản đến nâng cao.

2.1. Luyện thi IELTS trực tuyến dành cho người mất gốc tiếng anh

Khóa học cung cấp cho học viên tất cả những thông tin cơ bản tới chi tiết nhất về bài thi IELTS cũng như xây dựng một lộ trình học cụ thể để bạn học luyện IELTS nhanh nhất. 

Đầu ra của khóa học dành cho người mất gốc là 3.0 - 3.5 IELTS, sau khi đã đạt được kết quả như mong muốn, học viên có thể lựa chọn các chương trình học cao hơn của trung tâm. Việc luyện các kỹ năng trong IELTS vẫn được chú trọng và dàn trải đồng đều để phát triển năng lực tiếng Anh toàn diện trong 36 buổi học.

2.2. Luyện thi IELTS Foundation trực tuyến

Những bạn tham gia khóa họ đã nắm cơ bản kiến thức ngữ pháp, đọc - hiểu được những bài cơ bản nhưng yếu về phát âm và từ vựng nên nói chưa tốt, viết bài cũng không trau chuốt lời văn, không trọn vẹn dù có ý tưởng viết. 

Mục tiêu đầu ra của khoa học là 4.5 IELTS, được hoàn thành trong 48 buổi, duy trì 60 phút mỗi buổi tùy vào lịch trình của học viên. Khóa học luyện thi IELTS trực tuyến luôn tạo môi trường giúp học viên tăng khả năng giao tiếp, nắm bắt cấu trúc bài thi IELTS, đặt nền tảng vững chắc khi học IELTS ở các cấp độ cao hơn.

patadovietnem.edu.vn-LUYỆN THI IELTS

2.3. Luyện thi GET READY FOR IELTS

Với việc luyện thi IELTS dành cho các bạn đã nằm khá chắc phần ngữ pháp, nhưng còn yếu về Reading và Writing, kỹ năng Speaking vẫn chưa hoàn chỉnh, thì đây là hai khóa học phù hợp nhất. Các khóa học cam kết với điểm đầu ra từ 5.5 - 6.0, học viên nên bắt đầu từ bước đệm lớp GET READY FOR IELTS 1 rồi cải thiện các kỹ năng của mình tại lớp GET READY FOR IELTS 2.

Chương trình đào tạo đảm bảo cung cấp đầy đủ các kỹ năng làm bài thi IELTS và toàn bộ kiến thức phù hợp nhất với mức điểm 5.5 - 6.0. Thời gian để ôn luyện và hoàn thành mỗi khóa học Get ready for IELTS là 36 buổi, với lộ trình học được cá nhân hóa một cách rõ ràng.

2.4. Luyện thi IELTS INTENSIVE:

Khóa học luyện thi IELTS trực tuyến này dành cho các bạn học viên có điểm đầu vào 6.0. Khóa học được thiết kế đặc biệt dành cho các học viên có nhu cầu học, đạt mục tiêu IELTS trong thời gian ngắn với cam kết của trung tâm từ 6.5 trở lên. Các học viên có thể học ngoại ngữ theo phương pháp brainstorm và  sẽ được cung cấp nguồn ý tưởng vô cùng phong phú cho nhiều chủ đề theo bài thi IELTS.

patadovietnem.edu.vn-LUYỆN THI IELTS

3. Ưu điểm của Patado mà bạn không nên bỏ qua

3.1. Luyện thi IELTS với Giáo viên Việt chuẩn Âu

Hơn 80% học viên tới với Patado đều gặp những khó khăn nhất định trong việc luyện thi IELTS với giáo viên bản địa như:

  • Ngại nói, sợ nói sai, do vốn từ vựng còn yếu nên không dám trao đổi. Nói với giáo viên Việt thì dễ dàng cởi mở hơn, lần đầu có thể sai nhưng sẽ được chỉnh đốn dần.
  • Không hiểu giáo viên nước ngoài đang nói gì, phát âm không chính xác, chỉ biết phát ra âm thanh sao cho giống chứ không nắm vững được các quy tắc.
  • Gặp nhiều khó khăn nhưng không chia sẻ, giải tỏa được, áp lực, stress càng lúc càng làm việc học trở nên khó khăn hơn!

3.2. Lộ trình luyện thi IELTS cá nhân hoá. Học tối đa một giáo viên một học viên

Lớp học đông người yêu cầu ở bạn khả năng tự học rất cao và giáo trình phổ thông chưa giúp bạn xoáy sâu khắc phục những điểm yếu của bản thân về phát âm, ngữ pháp, từ vựng…Hơn thế nữa bạn phải rất tập trung khi học tập tại nơi đông người, đôi khi tiếp thu kiến thức trở nên không hiệu quả.

Lớp học trực tuyến luyện thi IELTS của Patado là lớp học chỉ tối đa một giáo viên một học viên đủ giám sát việc học tập của bạn. Với đội ngũ giảng viên 7.5+ IELTS tâm huyết là điều bạn đang cần tìm kiếm, bạn sẽ không cần phải lo lắng chất lượng giảng dạy cũng như môi trường học tập không chuyên nghiệp.

Lộ trình học được thiết kế dựa trên mục tiêu học tập & trình độ cá nhân. Tốc độ giảng dạy được điều chỉnh liên tục, nếu không phù hợp có thể đổi giáo viên. Dễ dàng ôn lại kiến thức bởi mỗi buổi học của chính bạn được ghi hình lại nhằm mục tiêu ôn tập. Việc luyện thi IELTS luôn được ưu tiên, nên học viên sẽ có được những ưu đãi tốt nhất.

luyen-thi-ielts

3.3. Cam kết mọi mặt về chất lượng học tập

Patado cam kết 100% đầu ra từ 5.5 trở lên của các học viên. Ngoài ra, học viên có thể thay đổi giáo viên, lịch học, lộ trình học nếu chương trinh luyện thi IELTS chưa phù hợp với bạn. Để đảm bảo chất lượng đầu ra, Patado thực hiện đầy đủ các bài test, kiểm tra năng lực thường xuyên để đánh giá sự tiến bộ, tiếp thu bài giảng của học viên viên, từ đó có những điều chỉnh phù hợp với năng lực học viên. Patado cam kết tất cả giáo viên đều trên 7.5 IELTS, phát âm "chuẩn Âu" và có kinh nghiệm sư phạm dày dặn từ 2 năm trở lên, đảm bảo sự hài lòng của 95% học viên đã tham gia các lớp tại Patado.

luyen-thi-ielts

 

Đội ngũ thầy cô

100% giáo viên bản xứ xuất sắc của chúng tôi đều được đào tạo bài bản và cấp chứng chỉ CELTA (chứng chỉ giảng dạy Anh ngữ Quốc tế của Đại học Cambridge) và TESOL (chứng chỉ quốc tế về phương pháp giảng dạy tiếng Anh).

Nguyễn Kim Ngân

Giảng viên tại OHC Vancouver và Inlingua Vancouver, Canada

Tốt nghiệp trường ĐH UBC tại Canada (top 30 trường ĐH hàng đầu thế giới). Chứng chỉ ESL quốc tế ( English as Second Language). Hiện đang sống và làm việc 13 năm tại Canada.

Lê Khánh Quỳnh My

ESL/ IELTS TEACHER

IELTS Band 8.0, IELTS Speaking 8.0, Listening 9.0 International TESOL Certification

Đỗ Ngọc Tú

Thạc sĩ Master's Degree in Applied Linguistics & TESOL

Giảng viên tiếng anh tại PYCO Digital Vietnam. Kinh nghiệm giảng viên đứng lớp 10 năm tại FPT University. Từng phụ trách dịch thuật, biên phiên dịch cho European Chamber of Commerce in Vietnam and IndoChina Group.

Vũ Bảo Ngọc

Thạc sỹ tại University of Alberta, Edmonton, Alberta, Canada

Chứng chỉ IELTS 8.0. Chứng chỉ giảng dạy ngôn ngữ TESOL. Kinh nghiệm học tập và làm việc tại Canada 6 năm. Tốt nghiệp bằng thạc sỹ tại University of Alberta, Edmonton, Alberta, Canada.

Cảm nhận của học viên

Đăng ký tư vấn

Vui lòng điền đầy đủ thông tin, chuyên viên tư vấn của Edu Learn sẽ liên lạc với bạn trong vòng 24 giờ.
Gọi ngay: 024.6285.5588
Chat qua Messenger Patado@id.mit.edu.vn SMS: 024.6285.5588