Thư viện Tài liệu, sách tiếng Anh miễn phí

Ngôn ngữ tiếng Anh có đầy đủ các cụm từ và thành ngữ lạ. Học trực tuyến để cải thiện kỹ năng tiếng Anh của bạn trong kinh doanh và xã hội, với tài nguyên Sách điện tử miễn phí của chúng tôi Ngôn ngữ tiếng Anh có đầy đủ các cụm từ và thành ngữ lạ. Học trực tuyến để cải thiện kỹ năng tiếng Anh của bạn trong kinh doanh và xã hội, với các tài nguyên.

Xem thêm

Bộ 4000 ESSENTIAL ENGLISH WORDS

Xem thêm

Bộ sách hữu dụng của Paul Nation Bộ 4000 ESSENTIAL ENGLISH WORDS của nhà ngôn ngữ học Paul Nation đích thị là hành trang phù hợp cho những ai muốn "ăn chắc mặc bền" - tức là sẵn sàng đầu tư 1-2 năm xây dựng...

Chi tiết

FULL BỘ CHECK YOUR ENGLISH VOCABULARY

Xem thêm

Series Check Your English Vocabulary Check Your English Vocabulary là một series sách được rất nhiều sĩ tử sử dụng để xây dựng vốn từ vựng tiếng Anh bởi bộ sách đáp ứng từ nhu cầu giao tiếp thông thường, các kì thi chứng chỉ...

Chi tiết

English vocabulary in use -Elementary

Xem thêm

English vocabulary in use Đây là quyển sách đầu tiên (trình độ sơ cấp) gồm hơn 2000 từ vựng cơ bản và thường gặp cho những người mới bắt đầu học tiếng Anh. Sách gồm 60 bài, mỗi bài theo một chủ đề nhất định...

Chi tiết

Học các cụm từ tiếng Anh

Xem thêm

Học các cụm từ tiếng Anh Hướng dẫn miễn phí của EF English Live: Viết Sách điện tử CV, cho bạn biết tất cả mọi thứ bạn cần biết về việc kết hợp một CV, chính xác về mặt ngữ pháp không chỉ đáp ứng...

Chi tiết

English Made Easy

Trong một thế giới ngày càng quốc tế, có thể giao tiếp bằng tiếng Anh ngày nay là một điều cần thiết trong đời sống xã hội, nghề nghiệp và kinh doanh. Năng lực tiếng Anh ngày càng tạo ra nhiều cơ hội kinh doanh, du lịch và giải trí, mở ra cánh cửa giao tiếp quốc tế.

Xem thêm

Learning English Through Pictures

Cuốn sách này rất dễ sử dụng. Bạn sẽ học cách nói tiếng Anh bằng cách xem các hình ảnh và từ trên mỗi trang. Các hình ảnh giải thích các từ.
Mục lục cho bạn biết những gì bạn sẽ học trong mỗi 20 chương. Bạn có thể sử dụng mục lục để tra cứu bất kỳ điểm cụ thể nào bạn muốn học hoặc thực hành.

Hai mươi chương được sắp xếp theo nhóm năm.Bốn chương đầu tiên trình bày về ngôn ngữ và cho bạn cơ hội thực hành khi học. Trang đầu tiên của mỗi phần có danh sách tất cả các từ và cụm từ bạn sẽ học trong chương đó, cùng với hướng dẫn phát âm. Ở cuối mỗi chương, có một câu chuyện thú vị sử dụng ngôn ngữ mà bạn vừa học. Chương thứ năm trong mỗi nhóm cho bạn cơ hội ôn tập ngôn ngữ trong bốn chương đầu tiên và sử dụng nó trong các tình huống khác nhau. Bài tập dễ hiểu, cuối chương có đáp án kèm theo.

Ở cuối sách có một mục lục chứa tất cả các từ và cụm từ trong sách. Nó không phải là một từ điển. Nó đề cập đến chương mà ngôn ngữ đó xuất hiện lần đầu tiên để bạn có thể “khám phá” ý nghĩa của từ bằng cách xem nó trong ngữ cảnh.

Đăng ký tải tài liệu miễn phí

Bắt đầu học tiếng Anh ngay hôm nay

Học các cụm từ tiếng Anh

Hướng dẫn miễn phí của EF English Live: Viết Sách điện tử CV, cho bạn biết tất cả mọi thứ bạn cần biết về việc kết hợp một CV, chính xác về mặt ngữ pháp không chỉ đáp ứng ngoại lệ mà còn nổi, bật giữa đám đông.

Xem thêm

Ngữ pháp tiếng Anh cho sách điện tử CV của bạn miễn phí

Sách điện tử miễn phí của chúng tôi cung cấp cho bạn các mẹo về cách trình bày bản thân tốt nhất trên giấy bằng ngữ pháp tiếng Anh hoàn hảo, bên cạnh các ví dụ hữu ích về một lá thư xin việc và CV bắt mắt như thế nào bằng tiếng Anh.

Được chia thành bốn phần, Sách điện tử của chúng tôi trước tiên cho bạn biết cách giới thiệu bản thân một cách chuyên nghiệp nhất qua thư xin việc, theo dõi ví dụ này từ người tìm việc giả tưởng Clara, trước khi giải thích cách trình bày tốt nhất các kỹ năng và chuyên môn của bạn trong CV và cuối cùng chứng minh điều này với một ví dụ khác từ Clara.

Khóa học tiếng Anh dành riêng cho công việc của EF English Live sẽ đảm bảo bạn trở thành bậc thầy ngôn ngữ cho ngành công nghiệp của mình.

Hôm nay, thị trường việc làm cạnh tranh hơn bao giờ hết, vì vậy hãy làm cho CV của bạn nổi bật giữa đám đông mà không mắc lỗi ngữ pháp và bước chân vào cánh cửa đến với nghề nghiệp mơ ước của bạn với Sách điện tử miễn phí của chúng tôi!

Đăng ký tải tài liệu miễn phí

Bắt đầu học tiếng Anh ngay hôm nay

Đăng ký nhận lộ trình học
ngay hôm nay

Đăng ký nhận lộ trình học
ngay hôm nay