HỌC VIÊN TIÊU BIỂU


Phạm Hồng Mai Trinh

Phạm Hồng Mai Trinh – học viên hai khoá IELTS Intensive (đầu ra 6.5+) và IELTS Speaking & Writing, Listening & Reading tại PATADO  đã thành công chinh phục band điểm 7.0 IELTS Overall. Chắc chắn kết quả IELTS này sẽ là trợ thủ đắc lực giúp cô bạn chinh phục những mục tiêu lớn trong cuộc sống. 

“Bí quyết lớn nhất của em không gì ngoài sự cố gắng không biên giới. Không chỉ các bạn đang học và ôn thi IELTS, mà với tất cả mọi người, em nghĩ quan trọng nhất chính là mình phải luôn nỗ lực và đặt niềm tin vào bản thân mình. Chỉ cần chúng ta không chùn bước trước khó khăn, chắc chắn không gì có thể cản bước ta đến với thành công”! 


Nguyễn Thị Hoa

Vinh dự được lên Top 10 bài đăng nghiên cứu thị trường đầu tư Trung Quốc năm 2019, cô bạn Nguyễn Thị Hoa đã trang bị cho mình vốn tiếng Anh vững chắc với số điểm IELTS 7.0 khi học tại PATADO và hoàn thiện xuất sắc cả 4 kĩ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết về tiếng Anh. Với sự trang bị đầy đủ như vậy, cô bạn đã dễ dàng đưa ý tưởng và sự sáng tạo của mình lên các bài viết Quốc tế và được cả thế giới công nhận. Quả thật, nếu muốn lời nói của mình có giá trị, trước tiên bạn phải có một kiến thức sâu xa và tầm hiểu biết rộng. Việc học tiếng Anh – ngôn ngữ được toàn thế giới sử dụng sẽ là một công cụ cực kì hữu ích  giúp đỡ bạn rất nhiều sau này. Do vậy, ai cũng nên đầu tư cho mình một khoá học tiếng Anh từ sớm để hoàn thiện trình độ của bản thân. PATADO rất hân hạnh chào đón bạn với những khoá học phù hợp cho mọi lứa tuổi và cam kết đầu ra 7.0 IELTS, bạn sẽ không phải hối tiếc khi đồng hành cùng PATADO. 


Nguyễn Thị Hoài Giang

Bạn Nguyễn Thị Hoài Giang hiện đang học tại trường Đại học Kinh tế Quốc dân, đã theo học khoá học IELTS ở PATADO để lấy bằng đạt tốt nghiệp tại trường. Bằng sự kiên trì và chăm chỉ, Hoài Giang đã xuất sắc đạt được mục tiêu với số điểm 7.5 IELTS. Cô chia sẻ rằng “Em đã từng rất tự ti khi có ai đó nhắc về tiếng Anh, do khả năng phát âm còn hạn chế và trình độ ngữ pháp chưa giỏi, em rất sợ mọi người xung quanh chê cười. Thế nhưng chính sự tự ti đó đã là động lực giúp em cố gắng luyện tập để cải thiện bản thân. Mặc dù là khoá học online nhưng môi trường học tập ở PATADO vô cùng cởi mở, thầy cô đã giúp đỡ em rất tận tình và các bạn trong lớp rất thoải mái chia sẻ với nhau những khó khăn trở ngại. Nhờ đó mà em đã đạt được thành quả xứng đáng!”

Trần Quang Khải học viên Patado

 Trần Quang Khải

Với mong muốn phát triển khả năng ngoại ngữ của mình, cậu bạn Trần Quang Khải đã xuất sắc giành được số điểm IELTS 7.0 đáng mơ ước, với 2 band điểm cực cao 8.5 Listening và 7.5 Reading. Vậy bí quyết của cậu ấy là gì? Đó chính là nhờ lộ trình IELTS Intensive (đầu ra 6.5+) kéo dài 6 tháng tại PATADO. Quang Khải chia sẻ rằng: “Mọi người ôn luyện IELTS thường kiếm rất nhiều nguồn đề/tài liệu khác nhau trên mạng để “cày”, đó là một cách học tốt. Tuy nhiên lại có một số nhược điểm như kiến thức học bị dàn trải, chưa kể những tài liệu không chính thống thì mức độ “bám sát” đề thật không cao”.

Trong quá trình luyện thi, Quang Khải chỉ tập trung ôn luyện trong bộ sách Cambridge – IELTS ACADEMIC 13- 14 và giáo trình IELTS Listening của PATADO.Với Khải, đây chính là nguồn đề “sát” nhất với bài thi IELTS thật, từ cấu trúc bài tập cho tới nội dung và lượng kiến thức cũng phù hợp với mọi trình độ. Chỉ cần bạn chăm chỉ, làm càng nhiều bài tập càng tốt, đọc nhiều bài mẫu điểm cao, chắc chắn khả năng tiếng Anh của bạn sẽ tiến bộ rất nhanh đó!

Nguyễn Thu Hà học viên Patado

Nguyễn Thu Hà

Đang là sinh viên năm cuối Đại học Y tế Công cộng, cô bạn Nguyễn Thu Hà từ lâu đã nuôi ước mơ được làm việc cho các Tổ chức Phi chính Phủ Quốc tế trong lĩnh vực phát triển sức khoẻ cộng đồng. Bởi vậy, Thu Hà đã chủ động học và lấy chứng chỉ IELTS để sẵn sàng đón nhận mọi cơ hội làm việc ngay khi nó xuất hiện, thay vì phải chờ đến lúc ứng tuyển mới vội vàng thi IELTS để lấy hồ sơ. Sau 1 khoá học Private (1 thầy 1 trò) tại PATADO, Khánh An đã chinh phục band điểm 7.5 IELTS cực kì ấn tượng! Cô nói “Tất cả là nhờ có PATADO đã hướng dẫn mình tận tình trong quá trình học IELTS mà mình mới đạt được thành công hơn mong đợi như vậy. Mình đã đạt được band điểm 8.5 Reading và 7.0 Writing, quả là không thất vọng khi đã đặt niềm tin vào PATADO!”

Trần Thảo Vân

Chỉ bắt đầu với mục đích cải thiện điểm số tiếng Anh trên lớp, cô bạn tân sinh viên Trần Thảo Vân đã cực kì xuất sắc khi “rinh” ngay điểm số 7.0 IELTS sau lộ trình học từ cơ bản đến nâng cao tại PATADO. Số điểm này đã giúp Thảo Vân mở rộng cánh cửa vào ngôi trường Đại học mơ ước của mình. Cô bạn nói rằng “Mới đầu, mình học tiếng Anh chỉ để cải thiện thành tích học tập ở trường. Tuy nhiên sau này, khi nhận thức rõ được tầm quan trọng của tiếng Anh trong đời sống, mình đã quyết định học tiếng Anh một cách nghiêm túc với động lực tìm kiếm được công việc thật tốt trong tương lai. Mình nghĩ, mỗi người đều nên cố gắng đạt được mục tiêu thực sự có lợi và giúp ích cho cuộc sống thay vì đặt nặng thành tích quá cao mà có lẽ mình không thể vươn tới”.

Phạm Thành Nhân học viên Patado

Phạm Thành Nhân

Cậu bạn Phạm Thành Nhân, học sinh lớp 10 hiện đang theo học THPT Nguyễn Tất Thành, vừa qua đã rất cố gắng và đạt được số điểm 7.5 IELS sau hai khoá học IELTS Intensive (đầu ra 6.5+) và 1 lớp IELTS Private (1 thầy 1 trò) tại PATADO. Với thành tích vượt trội này, Thành Nhân sẽ có nhiều cơ hội hơn so với những bạn cùng trang lứa ở các kì thi trong tương lai. Trong những bước đầu tiếp xúc với IELTS, em đã khá e ngại 2 phần Reading và Listening vì đây là 2 kĩ năng yêu cầu khối lượng kiến thức khá lớn và khả năng nghe và đọc hiểu tiếng Anh. Tuy vậy, em lại có niềm yêu thích với tiếng Anh từ rất sớm, điều đó khiến em tập trung học hành rất nghiêm túc và tiến bộ đáng kể qua từng ngày. Thành quả mà Nhân gặt hái được quả thật là rất xứng đáng! 

Phạm Quốc Huy học viên Patado

Phạm Quốc Huy

Trường hợp của cậu bạn Phạm Quốc Huy là hoàn toàn có. Tiếng Anh là một ngôn ngữ Quốc tế, sở hữu trình độ ngoại ngữ cao sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều. Giờ đây, chưa kể ở nước ngoài, trong nước ta cũng rất ưa chuộng những người có trình độ tiếng Anh tốt. Khi đó bạn sẽ có cơ hội làm những công việc ổn định và khả năng thăng tiến cao. Với Quốc Huy, từ bé tới giờ cậu chưa bao giờ nghĩ mình sẽ đi làm ở một công ty nước ngoài, hay là việc đi du học,… Cậu chỉ nghĩ rằng mình sẽ làm loanh quanh ở trong nước và có chăng thì làm ở công ty nào “nói tiếng Việt” thôi. Thế nhưng, khi đã lên tới Đại học, nhìn thấy bạn bè được học bổng và đi du học, có điều kiện phát triển tốt. Cậu đã suy nghĩ khác và quyết tâm học tốt môn tiếng Anh để “đổi đời”. 

Chia sẻ về lộ trình của mình, Quốc Huy nói rằng “Mình rất kém về 2 phần Speaking và Reading, phần vì toàn giao tiếp với bạn bè trong nước, phần vì chưa được tiếp xúc nhiều với những trang mạng hay cuốn sách về tiếng Anh”. Thấu hiểu được điều đó, PATADO đã giúp bạn chọn một khoá học phù hợp nhất. Trong 6 tháng miệt mài làm bài tập từ cuốn giáo trình Cambridge, cộng với khoá học Speaking & Reading for IELTS tại PATADO, Huy đã xuất sắc giành được 8.5 phần Speaking và 7.0 phần Reading, thật sự là 1 thành quả xứng đáng với Quốc Huy. Giờ đây, cầm trong tay tấm bằng 7.5 IELTS, Huy đã tự tin làm hồ sơ xin học bổng để apply vào ngành Kinh doanh Quốc tế. Vậy học tiếng Anh có đổi đời được không? Với PATADO, không gì là không thể! 

Đỗ Ngọc Anh học viên Patado

Đỗ Ngọc Anh – Hãy biết bù đắp những thiết sót của bản thân.

Đỗ Ngọc Anh là một cô bạn rất yêu thích bộ môn tiếng Anh. Từ nhỏ, Ngọc Anh đã được mẹ mua cho những bộ đĩa DVD về phim hoạt hình tiếng Anh, bạn nói rằng có thể xem đi xem lại mà không chán. Ngoài ra, bạn cũng rất thích đọc sách, nghe nhạc tiếng Anh. Bạn khá tự tin về 2 phần Listening và Reading, nhưng lại có một nhược điểm là phần nói – Speaking. Ngọc Anh rất ngại giao tiếp bằng tiếng Anh do cách phát âm chưa chuẩn và sợ bị chê cười :”Khi mình nói được lưu loát thì cách phát âm lại sai, nhưng khi quá chú ý tới cách phát âm thì lại quên phần tự vựng. Thật sự rất khó.” Trong một lần lướt mạng, Ngọc Anh tình cờ biết tới lớp hoc online của PATADO, ở đó cam kết đầu ra sẽ đạt được 6.5 IELTS với sự hoàn thiện về cả 4 kĩ năng Writing – Listening – Speaking và Reading, với đội ngũ giáo viên trình độ cao và có cả Private Class (1 thầy 1 trò). Ngọc Anh đã quyết định đặt niềm tin vào PATADO. Sau 5 tháng chăm chỉ học tập, Ngọc Anh đã xuất sắc đạt được 7.5 IELTS, quả là một thành quả xứng đáng! Với tấm bằng này, ước mơ được du học trong tương lai của Ngọc Anh sẽ không còn xa vời.

 Cô bạn chia sẻ rằng hãy mạnh dạn bù đắp thiếu sót của bản thân thì chúng ta mới hoàn thiện được. Khi bạn đã dám để lộ ra điểm yếu của bản thân và sửa nó, thì đó cũng chứng minh mình là một con người mạnh mẽ, dám nghĩ dám làm! 

Nguyễn Thị Hoà học viên Patado

Nguyễn Thị Hoà

Đạt 7.0 IELTS kể cả có mất gốc tiếng Anh với PATADO.Sau đây là chia sẻ của bạn Nguyễn Thị Hoà, học viên đã đạt được 7.0 IELTS với khoá học online cho người mất gốc tại PATADO. Dù được tiếp xúc với tiếng Anh từ lớp Một nhưng Hoà lại không có cảm hứng với môn ngoại ngữ này. Thậm chí có lúc, Hoà còn cảm thấy ghét tiếng Anh và mai sau còn dự định sẽ không làm công việc cần dùng tới tiếng Anh. Thế nhưng khi đã vào môi trường Đại học, cần đọc và tìm hiểu tài liệu của nước ngoài để bổ sung kiến thức và làm bài tập, Hoà đã nhận ra tầm quan trọng của tiếng Anh và bắt đầu ôn luyện một cách nghiêm túc. Kết quả là cô bạn đã đạt được số điểm 7.0 overall với 8.0 Reading trong kì thi IELTS vừa qua. Cô bạn đã biến nhược điểm thành ưu điểm của mình, quả là một tấm gương sáng về ý chí, vượt qua nỗi sợ vô hình về tiếng Anh. Giờ đây, Hoà có thể tự tin giao tiếp, sử dụng tiếng Anh trong cuộc sống và với vốn ngoại ngữ đáng kể, bạn có nhiều cơ hội tìm kiếm công việc tốt trong tương lai.

Nguyễn Tuấn Thành học viên Patado

Nguyễn Tuấn Thành – Giỏi tiếng Anh nhờ chơi PUBG!

Câu chuyện khó tin nhưng lại có thật của cậu bạn Nguyễn Tuấn Thành tới từ Thành phố Đà Nẵng. Tuấn Thành chia sẻ rằng, tuy được tiếp xúc với tiếng Anh từ năm lớp 3 nhưng cậu lại thật sự không hứng thứ với chúng cho lắm. Cậu không thích học một cách ép buộc và gò bó chỉ để đạt điểm cao. “Vì mình khá lười nên mình cố gắng học qua sở thích là chủ yếu. Mình thích đọc truyện tranh và thường tìm đọc truyện bằng tiếng Anh là chính. Ngoài ra mình cũng nghe nhạc và xem phim song ngữ để cải thiện kĩ năng nghe hiểu ngoại ngữ. Và tất nhiên qua cả việc chơi game nữa! Điển hình là game PUBG là 1 game Quốc tế, chơi game mình được nói chuyện với nhiều người nước ngoài và học hỏi được kĩ năng Speaking của mình, các cách phát âm sao cho chuẩn,…”

Tuấn Thành cũng chia sẻ thêm, khi đã tìm được những sở thích có động lực khiến cậu muốn học tiếng Anh một cách nghiêm túc, cậu đã tìm hiểu về khoá học IELTS tại PATADO. Sau khoá học IELTS Intensive (đầu ra 6.5+), cậu đã hoàn thành mục tiêu vượt mong đợi là số điểm 7.0 IELTS. Qua câu chuyện của mình, Tuấn Thành muốn gửi lời khuyên tới mọi người rằng đừng quá ép bản thân phải học chỉ để lấy thành tích cao, hãy tìm ra cảm hứng cho nó thì mình mới có thể hoàn thành mục tiêu một các tốt nhất!

Nguyễn Trần Huy

Vừa qua, Nguyễn Trần Huy đã rất nỗ lực và xuất sắc giành về 7.0 IELTS sau 6 tháng ôn luyện tại PATADO. Cũng như bao người khác, Huy được tiếp xúc với tiếng Anh từ cấp Một nhưng lại không hề có cảm hứng học bộ môn này. Huy chia sẻ :” Mình tình cờ được tham gia khoá trại hè ở Phần Lan trong 3 tuần, được tiếp xúc với nhiều người bạn, nhiều điều hay. Thế nhưng việc bất đồng ngôn ngữ quả thật gây bất lợi cho mình rất nhiều khi không thể giao tiếp, chia sẻ những suy nghĩ ý kiến của mình cho mọi người xung quanh. Khi đó mình đã nhận ra tầm quan trọng của việc học tiếng Anh và quyết tâm học tiếng Anh thật tốt. May sao, qua một người quen giới thiệu, mình đã biết tới PATADO. Sau 6 tháng cố gắng không ngừng, giờ mình đã có tấm bằng IELTS 7.0 trong tay, mình cảm thấy mọi nỗ lực của mình đã được đền đáp xứng đáng!”.

Trương Hoàng Linh học viên Patado

Trương Hoàng Linh

Trương Hoàng Linh – cô bạn xinh xắn từ lâu đã có đam mê với bộ môn tiếng Anh. Do gia đình bạn, cả bố và mẹ đều là giáo viên dạy tiếng Anh nên Tú Linh được tiếp xúc với môn ngoại ngữ này từ khi còn bé. Khi lớn lên, Hoàng Linh cũng muốn được làm giáo viên dạy tiếng Anh như bố và mẹ. Với cô, tiếng Anh là một ngôn ngữ rất hay, lại rất phổ thông, ai cũng có thể dùng được. Khi có tiếng Anh, bạn sẽ dễ dàng chia sẻ, giao tiếp với nhiều bạn trong và ngoài nước; hiểu được người ta nói và nghĩ gì, từ đó mang cho mình một trải nghiệm mới. 

Tuy nhiên, Hoàng Linh có một điểm yếu đó là phần Speaking. Bạn là người có phần nhút nhát và tự ti. Khi đọc và nói tiếng Anh, Hoàng Linh rất hay “ầm ờ” và bị bí từ vựng. Do đó, PATADO đã giúp bạn bằng khoá học Speaking & Reading for IELTS, cộng với việc tham gia Private Class (1 thầy 1 trò). Sau 6 tháng, trình độ của Hoàng Linh đã tăng lên đáng kể. Bạn đã đạt điểm tối đa 9.0 Speaking và 8.0 Reading, hân hoan “rinh” về tấm bằng 7.5 IELTS. Cô bạn vui mừng chia sẻ “Thật không thất vọng khi đặt niềm tin đúng chỗ tại PATADO. Với tấm bằng này, ước mơ làm giáo viên tiếng Anh của em sẽ không còn quá xa vời!”

Lê Quang Đức học viên Patado

Lê Quang Đức

Lê Quang Đức, hiện đang là sinh viên năm cuối tại trường Đại học Bách Khoa. Với điều kiện ra trường là cần một tấm bằng IELTS 6.5, cậu đã tìm hiểu và theo học tại PATADO. Vì muốn trình độ tăng nhanh và ghi nhớ kiến thức được lâu, cậu đã theo học Private Class (1 thầy 1 trò) và được giáo viên tại đây giảng dạy rất nhiệt tình.

Khi bắt đầu luyện thi, Quang Đức đã chứng tỏ năng lực Listening và Reading của cậu khá tốt do đam mê xem phim nước ngoài, nghe nhạc Âu Mỹ và đọc sách truyện có tiếng Anh. Hai kĩ năng còn lại là Speaking và Writing thì cậu chỉ đạt mức trung bình. Nắm bắt được điểm yếu của bản thân, Quang Đức đã nỗ lực ôn luyện bằng cách tập nói chuyện với thầy cô giáo tại PATADO, sử dụng tiếng Anh khi giao tiếp với bạn bè và tập viết những văn bản tiếng Anh từ đơn giản tới khó hơn,… cộng với giáo trình Quốc tế Cambridge của PATADO. Sau thời gian 6 tháng, cậu bạn Quang Đức đã thành công giành được tấm bằng 7.5 IELTS, vượt xa mức mong đợi. Với band điểm xuất sắc này, Quang Đức chắc chắn sẽ có nhiều cơ hội tìm kiếm công việc tốt trong tương lai! 

Nguyễn Trần Huy học viên Patado

Lê Trọng Nhân – Từ con số 0 trở thành “cao thủ”!

Đó là cách mà anh Lê Trọng Nhân – “cao thủ” mới tại PATADO với band điểm trong mơ : 8.0 Listening – 9.0 Reading – 7.0 Writing và 8.0 Speaking. Ban đầu những bước mới học về IELTS, anh Nhân chia sẻ rằng do công việc quá bận rộn nên anh không có thời gian học tiếng Anh. Vì lí do muốn tìm kiếm công việc có thu nhập tốt hơn, anh đã tìm được một công ty nước ngoài, có yêu cầu phải đạt 7.0 IELTS. Sau đó anh liền đi tìm các nơi chuyên ôn luyện IELTS và đã biết tới lớp học online tại PATADO :”Thật tiện lợi khi tham gia lớp học online tại PATADO! Với một người luôn bận rộn công việc như mình, thời gian để đi tới các trung tâm dạy học thật sự rất ít. Tuy là lớp học online qua màn hình điện thoại nhưng các giảng viên tại PATADO lại cực kì tận tâm và nhiệt tình. Có buổi học bài mà mãi mình không hiểu nổi, các thầy cô đã không quản ngại thời gian ngoài giờ học để giúp đỡ mình, gửi cho mình những dẫn chứng, dữ liệu về bài học. Mình thấy rằng chất lượng bài giảng tại lớp học online PATADO cực kì tốt, không thua kém gì các trung tâm lâu đời.” Và sau 6 – 8 tháng ôn luyện IELTS tại PATADO, anh Nhân đã giành về tấm bằng 8.0 IELTS xứng đáng cho mọi công sức mà anh đã bỏ ra. Giờ đây với bước đà này, anh Nhân đã có thể tìm thêm nhiều công việc khác để phát triển nguồn thu nhập và đồng thời nâng cao được vốn kiến thức của bản thân. PATADO rất tự hào khi có một học viên xuất sắc như vậy.


    Đăng ký nhận lộ trình học
    ngay hôm nay