Cambridge Instant IELTS

Cambridge Instant IELTS là sách viết bằng tiếng Anh và có độ khó tương đối nên các bạn ở band 4.0 trở lên mới tham khảo nhé. Sách giúp các bạn nâng cao kiến thức và band điểm của bản thân hiệu quả.

Bộ này các bạn nên học kèm với Vocabulary for IELTS cũng do NXB Cambridge trực tiếp xuất bản nhé. Các cuốn sách của NXB này rất hữu ích.

Xem thêm

Cambridge Instant IELTS

✔ Phục vụ học tập cho các bạn thi Academic và General, sách chia thành các bài học theo từng phần trong bài thi IELTS. Phần Listening – Speaking là giống nhau còn Reading – Writing theo hai hình thức là khác nhau.

Cụ thể, list bài học như sau:

 • 4 bài Listening chia theo Section 1 – 4
 • 3 bài IELTS Reading Academic chia theo Passage 1 – 3
 • 3 bài IELTS Reading General chia theo Passage 1 – 3
 • 2 bài Academic Writing Task – chia theo Task 1 – 2
 • 2 bài General Writing Task – Task 1 + 2
 • 2 bài IELTS Speaking module 1, 2, 3
 • Recording Scripts dành cho Listening

✔ Các bài học đơn giản, thiết kế với phần khởi động học tập đến những phần notes, follow-up, vocabulary, tips đi kèm giúp bạn tự ôn luyện hiệu quả. Bài học theo topic nên bạn dễ dàng hệ thống lại kiến thức.

Ví dụ cho Unit Listening, bài học bắt đầu với phần Warm up – introduction, kiểm tra các kiến thức nhỏ, từ vựng. Sau đó là  Follow-up activities – học kiến thức sâu hơn, tips mở rộng.

✔ Phần TEACHER’S NOTES là quan trọng nhất với hướng dẫn giải, các tips làm bài dành cho hai level học sinh là Intermediate và Advanced. Tùy vào trình độ mà các bạn áp dụng phù hợp cho bài thi của mình.

✔ Điểm đặc biệt là đáp án được chia sẻ ngay luôn dưới bài học với những phân tích riêng giúp bạn hiểu rõ hơn tại sao lại chọn đáp án đúng như thế.

  Tải tài liệu

  Tải xuống và nhận thêm cuộc gọi miễn phí tư vấn lộ trình học phù hợp để cải thiện kỹ năng tiếng anh của bạn.


  Bắt đầu học tiếng Anh ngay hôm nay

   Đăng ký nhận lộ trình học
   ngay hôm nay