ENGLISH COLLOCATIONS IN USE DÀNH CHO BAND NÀO?

Bộ tài liệu này dành cho bạn từ trung cấp trở lên tức là khoảng 4.5 – 5.0 IELTS học tập. Bởi vì đây là thời điểm mà bạn đã có kiến thức cơ bản khá vững để áp dụng collocations cho bài thi của mình.

Với những bạn ở band thấp hơn, các bạn hãy học kiến thức cơ bản trước bao gồm từ vựng và ngữ pháp thật chắc. Cuốn sách này là không cần thiết vì lúc này kỹ năng sử dụng từ của bạn chưa nhiều thì phải cải thiện trước đã.

cuốn sách English Collocations in Use

Xem thêm

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG SÁCH

Như đã nói ở trên, các bạn được cung cấp các bài học theo hệ thống nên hãy bắt đầu từ những bài học đầu tiên nhé. Mỗi ngày dành một thời gian để học các cụm từ mới.

 • Dùng một cuốn sổ để note lại cụm từ mà bạn đã học được cùng các ghi chú cách sử dụng liên quan để nhớ và ứng dụng cho bài thi của bạn.
 • Vì sách cung cấp collocations dùng trong giao tiếp của người bản xứ và làm việc là chủ yếu nên các bạn cần tự thực hành riêng với bài thi IELTS của mình. Sách cung cấp học theo từng topics nên từ đó bạn tìm được hướng ứng dụng cho bài thi nói, viết. Ví dụ như cho phần trả lời câu hỏi Speaking Part 1 Work…
 • Luôn có từ điển collocations để học nhé. Nguồn từ điển được giới thiệu trong sách như oxford, collins đều rất hay để tự học thêm.

  Tải tài liệu

  Tải xuống và nhận thêm cuộc gọi miễn phí tư vấn lộ trình học phù hợp để cải thiện kỹ năng tiếng anh của bạn.


  Bắt đầu học tiếng Anh ngay hôm nay

  [banner id=”6924″]

   Đăng ký nhận lộ trình học
   ngay hôm nay