Bộ sách Round-Up starter

Sách “New round up starter 1,2,3,4,5,6” gồm 7 cấp độ khác nhau được biên soạn bởi 2 tác giả nổi tiếng là Virginia Evans và Jenny Dooley. Sách được biên soạn để giúp các bạn thiếu niên học tiếng Anh theo cách nhanh nhất thông qua các hình ảnh minh hoạ dễ nhớ, dễ học. Sách còn kèm theo file audio và các bài tập để rèn luyện kỹ năng nghe và làm bài tập ngữ pháp.

Xem thêm

Round-Up starter

Đối với bộ sách này, tác giả viết theo một trình tự học hợp lý, lộ trình học được xây dựng từ dễ đến khó, các bạn nên đi theo lần lượt như trong sách đã trình bày, sẽ dễ nâng cấp kiến thức của mình hơn.

Bạn có thể kết hợp với cuốn Grammar for IELTS để nâng cao và chú trọng kiến thức cho IELTS của mình. Mặc dù quyển này là đủ đề học IELTS nhưng càng mở rộng kiến thức càng tốt phải không?

Trên đây là trọn bộ sách New Roun-up thú vị cho các bạn cày ngữ pháp tiếng Anh dễ dàng và thuận lợi hơn. Những trang sách với hình ảnh miêu tả chi tiết, các phần bài tập củng cố kiến thức đa dạng sẽ giúp bạn tiếp thu được ngữ pháp nhiều và nhớ lâu hơn.

  Tải tài liệu

  Tải xuống và nhận thêm cuộc gọi miễn phí tư vấn lộ trình học phù hợp để cải thiện kỹ năng tiếng anh của bạn.


  Bắt đầu học tiếng Anh ngay hôm nay

   Đăng ký nhận lộ trình học
   ngay hôm nay