Tiếng anh thương mại – Market Leader

Cuốn sách Market Leader cung cấp cho người học tất cả các bài học liên quan đến kinh doanh thương mại. Market Leader là một cuốn sách mà nhiều nhà kinh doanh hay các bạn học Thương Mại Điện Tử không nên bỏ qua. Tải ngay bản full PDF

Market Leader- patado

Xem thêm

Giao tiếp tiếng anh thương mại cho người đi làm với cuốn sách Market Leader

Tiếng anh đã trở nên rất cần thiết cho mọi công việc, đặc biệt là dân văn phòng chúng ta. Tiếng anh là mối liên hệ, sự kết nối giữa mình và đối tác. Nếu bạn muốn tăng khả năng giao tiếp, đàm phán trong công việc thì không nên bỏ qua cuốn sách Market Leader.

Cuốn sách Market Leader được thiết kế với một hệ thống bài học cho nhiều lĩnh vực, tình huống giao tiếp từ bán hàng, công việc, văn hóa, các kỹ năng thuyết trình, kiến thức về đầu tư, cạnh tranh, được phân thành các trình độ từ cơ bản tới nâng cao…

Một điểm cộng cho cuốn sách này là được thiết kế khiến cho người học bớt cảm thấy chán nản khi học từ vựng. Nó được xây dựng gắn liền với thời báo Financial Times nổi tiếng nên các tình huống và bài học rất thiết thực.

Bộ sách được biên soạn cho 3 cấp bậc khác nhau từ cơ bản đến nâng cao. Bạn có thể chọn theo trình độ của mình và luyện tập.

Tải ngay full bộ sách Market Leader.

Tải tài liệu

Tải xuống và nhận thêm cuộc gọi miễn phí tư vấn lộ trình học phù hợp để cải thiện kỹ năng tiếng anh của bạn.


Bắt đầu học tiếng Anh ngay hôm nay

Đăng ký nhận bài học miễn phí

Đăng ký nhận lộ trình học
ngay hôm nay


Đăng ký nhận lộ trình học
ngay hôm nay