Không khó để giao tiếp tiếng anh với cuốn sách Effortless English

Effortless English là cuốn sách giúp bạn học giao tiếp tiếng anh với tất cả các kỹ năng: nghe-nói-đọc-viết. Việc nghe tiếng Anh hàng đều đặn lặp đi lặp lại mỗi ngày, từ dễ đến khó sẽ tạo cảm giác “ám ảnh” cho tiềm thức của bạn, nó tạo cho bạn một phản ứng có điều kiện khi nói tiếng anh. Hay nói đơn giản, khả năng phản xạ của bạn sẽ được trôi chảy hơn, không bị gượng ép. Tải ngay bản PDF + Audio

effortless-english-patado

Xem thêm

Effortless English – Luyện nói tiếng anh như người bản xứ

Effortless English là cuốn sách được biên soạn và thiết kế đầy tỉ mỉ và khoa học, với hệ thống bài đọc ngắn gọn, dễ hiểu, giúp người học dễ dàng quan sát và luyện tập.

Effortless English sẽ dẫn chúng ta đi theo con đường học “ngữ pháp trực quan”, nó dựa trên “cảm giác về sự chính xác. Đây là cách học ngữ pháp của người bản ngữ, họ học theo từng cụm từ, nghĩa của một từ phải được xét theo ngữ cảnh.

Mục tiêu của cuốn sách Effortless là giúp đỡ người học tiến bộ và nói tiếng anh tự nhiên mà không phải trải qua bước trung gian là dịch chúng, cũng không bị gượng ép, căng thẳng hay lo lắng khi nói. Từ đó, tăng khả năng phản xạ cho người học.

Một cuốn sách toàn diện và đầy đủ các kỹ năng. Tải ngay bản PDF + Audio

Tải tài liệu

Tải xuống và nhận thêm cuộc gọi miễn phí tư vấn lộ trình học phù hợp để cải thiện kỹ năng tiếng anh của bạn.


Bắt đầu học tiếng Anh ngay hôm nay

Đăng ký nhận bài học miễn phí

Đăng ký nhận lộ trình học
ngay hôm nay


Đăng ký nhận lộ trình học
ngay hôm nay