Ứng Dụng, Website Học Tiếng Anh Trực Tuyến Đáng Trải Nghiệm

Trong thời đại công nghệ phát triển, việc học ngôn ngữ dường như đơn giản  và dễ dàng hơn bởi những ứng dụng hay website học trực tuyến. Giúp người học tiết kiệm thời gian, linh hoạt trong việc học nhưng vẫn đảm bảo tiến độ học tập. Nếu bạn mong muốn trải nghiệm những ứng dụng, website phục vụ việc học tiếng Anh trực tuyến. Hãy nhanh chóng lưu lại bài viết sau của Patado nhé!

Luyện tiếng Anh với 10 phần mềm học phát âm miễn phí tốt nhất trên điện thoại

Lưu ngay 10 phần mềm học từ vựng tiếng Anh miễn phí tốt nhất trên điện thoại

 

Ứng dụng học tiếng Anh trực tuyến

Học tiếng Anh trực tuyến cùng Elsa Speak

Elsa Speak

  • Elsa Speak là phần mềm luôn nằm trong top đầu trong việc học tiếng Anh trực tuyến. Đặc biệt là kỹ năng nói. Bạn sẽ làm một bài kiểm tra phát âm trước khi chính thức học. Ứng dụng này sẽ so sánh giọng nói người dùng và giọng chuẩn người bản xứ. Từ đó đánh giá bạn nói giống bao nhiêu phần trăm với những người ở nước nói tiếng Anh. Kết quả đó sẽ giúp bạn xác định được khả năng của mình. Đồng thời Elsa cũng sẽ xây dựng lộ trình học phù hợp dựa trên đó.
  • Với Elsa Speak, bạn sẽ được trải nghiệm 7 ngày sử dụng miễn phí. Trước khi quyết định mua các gọn theo tháng, theo năm hoặc trọn đời.

Học tiếng Anh trực tuyến cùng Duolingo

Học tiếng Anh trực tuyến cùng Duolingo

  • Duolingo là một ứng dụng học ngôn ngữ nổi tiếng. Thu hút hàng triệu người theo học. Điểm mạnh là việc cá nhân hóa lộ trình học. Từ đó cải thiện những kỹ năng còn yếu vô cùng hiệu quả. Mỗi bài học của phần mềm này luôn được trò chơi hóa với những phần quà khích lệ. Nhằm giúp kích thích sự hứng khởi của người dùng trong quá trình học. Mỗi một thử thách bạn bỏ qua, Duolingo luôn có những hướng dẫn chi tiết, tỉ mỉ. 
  • Một điểm cộng rất lớn là Duolingo cho phép sử dụng miễn phí. Tuy nhiên nếu muốn tắt quảng cáo, theo sát tiến độ học và sử dụng khi ngoại tuyến. Bạn có thể mua tài khoản Duolingo Plus với chi phí khoảng 190 ngàn đồng/tháng.

Học tiếng Anh trực tuyến cùng Memrise

Học tiếng Anh trực tuyến cùng Memrise

  • Memrise cũng là một ứng học học đa ngôn ngữ như Duolingo. Đáng tiếc với bản trên điện thoại, ứng dụng chỉ cho phép người dùng học tiếng Anh trực tuyến, Hàn và Trung. Ưu điểm của Memrise là những audio luyện nghe – nói sẽ sử dụng giọng người thật. Tạo nên sự chân thực, thực tế hơn so với những ứng dụng khác được cài đặt giọng máy. Ngoài ra, Memrise còn có một bảng thi đua giữa những người dùng. Tạo cảm hứng và thúc đẩy bạn trong việc học.
  • Ứng dụng này hiện có phiên bản miễn phí và phiên bản trả phí với khoảng 120 ngàn đồng/tháng. Tuy nhiên nhiều người dùng khuyến khích nên dùng bản miễn phí. Vì sự khác biệt giữa hai bản này là không quá lớn.

Lưu ngay 5 từ điển tiếng Anh online miễn phí tốt nhất

Học tiếng Anh trực tuyến cùng TFLat

TFLat bao gồm từ điển TFLat, giao tiếp TFLat lời dịch bài hát tiếng Anh TFLat. Là một công cụ tuyệt vời cho bất kỳ cho mọi lứa tuổi khi học tiếng anh.

Học tiếng Anh trực tuyến cùng TFLat

  • Từ điển TFLat dịch được từ và văn bản. Tuy nhiên để dịch văn bản bạn cần kết nối internet. Ngoài những từ vựng bạn tìm kiếm, TFLat còn cung cấp từ vựng quan trọng trong những bài thi tiếng Anh như IELTS, TOEIC… Và 3000 từ vựng cơ bản. 
  • Với giao tiếp TFLat, bạn sẽ được học thông qua những mô hình dạy đa dạng. Bài học hội thoại, bài học videos, học từ/cụm từ, phát âm những từ khó… Nhằm đảm bảo kỹ năng nói của bạn sẽ được phát triển, cải thiện nhanh chóng nhất. 
  • Lời dịch bài hát tiếng Anh là công cụ để bạn vừa nghe nhạc, vừa cải thiện kỹ năng nghe – nói, vừa có thể học hát. Có một điểm trừ là khi bắt đầu, ứng dụng sẽ cho bạn 600 xu dùng để mua nhạc. Khi hết 600 xu đó bạn phải nộp tiền vào tài khoản để tiếp tục mua nhạc mới. 

Học tiếng Anh trực tuyến cùng Hello English

Học tiếng Anh trực tuyến cùng Hello English

Một ứng dụng học tiếng Anh mà bạn không thể bỏ qua chính là Hello English. Giao diện của ứng dụng này được đánh giá là đơn giản, không tốn nhiều thao tác của người dùng. Sở hữu kho bài học tương tác, từ điển lên đến 10.000 từ cùng giáo viên hỗ trợ trực tuyến. Không chỉ rèn luyện 4 kỹ năng chính là nghe – nói – đọc viết. Bạn còn được thực hành ngữ pháp và biết thêm nhiều từ vựng mới. Điều đặc biệt của những bài học tại Hello English là được cung cấp offline, nhờ đó bạn có thể học mọi lúc mọi nơi. Với vô vàn điểm cộng, ứng dụng này còn được người dùng đánh giá rất cao bởi hoàn toàn miễn phí.

Điểm danh 5 ứng dụng học tiếng Anh tốt nhất trên điện thoại

Website học tiếng Anh trực tuyến

Học tiếng Anh trực tuyến cùng Go4English

Học tiếng Anh trực tuyến cùng Go4English

Go4English là một website học tiếng Anh trực tuyến từ Hội đồng Anh – cơ quan văn hóa, giáo dục của nước Anh. Đây là một website cực tiện ích cho việc học tiếng Anh trực tuyến mà bạn không thể bỏ qua. Ngoài kho tài liệu khổng lồ với những kiến thức cùng mẹo học và dạy tiếng Anh. Go4English còn cung cấp những bài kiểm tra, trò chơi, bài hát tiếng Anh… Giúp người dùng có thể vừa học, vừa thư giãn.

Học tiếng Anh trực tuyến cùng Lang-8

Học tiếng Anh trực tuyến cùng Lang-8

Nếu bạn là người gặp các vấn đề về kỹ năng viết trong việc học tiếng Anh trực tuyến. Lang – 8 thực sự là một website vô cùng bổ ích. Trang web này cho phép những người bản xứ sửa chữa các bài viết của bạn. Ngược lại, bạn cũng có thể giúp đỡ mọi người đang có nhu cầu học tiếng mẹ đẻ của bạn. Qua việc trao đổi và sửa chữa bài học. Bạn sẽ có cơ hội làm quen với những người bạn mới, biết thêm nhiều kiến thức văn hóa – xã hội thú vị. 

Trọn bộ ứng dụng từ điển tiếng Anh  tốt nhất trên điện thoại

Học tiếng Anh trực tuyến cùng Busuu

Học tiếng Anh trực tuyến cùng Busuu

Busuu là kênh học tiếng Anh vô cùng đa năng bởi nó có thể giúp bạn cải thiện mọi kỹ năng. Ngoài tiếng Anh, trang web này còn cung cấp khóa học của nhiều ngôn ngữ khác. Với cộng đồng vô cùng đông đảo lên đến 100 triệu người. Bạn sẽ được thực hành kỹ năng trực tiếp với người bản xứ trên khắp thế giới. Chú trọng vào sự phát triển vượt bậc của người dùng. Busuu luôn tập trung tìm kiếm những phương pháp học mới lạ và hiệu quả. Minh chứng rõ nét nhất chính là kết quả nghiên cứu 22 giờ học với Busuu premium tương đương một kỳ học ngôn ngữ ở trường đại học. 

Học tiếng Anh trực tuyến cùng VocabSushi

Học tiếng Anh trực tuyến cùng VocabSushi

VocabSushi là một trang web chuyên về học từ vựng. Những từ vựng website này cung cấp đều là các từ mà người học tiếng Anh trực tuyến nào cũng nên biết. Vì vậy bạn sẽ không lo lắng liệu có học những từ quá ít sử dụng hay không. Trang web được thiết kế  phương pháp dạy được đánh giá cao bởi sự chuyên nghiệp. VocabSushi sẽ tập trung giải thích thật chi tiết nghĩa của từ mà bạn sắp học. Sau đó sẽ đưa ra ví dụ cụ thể. Nhằm giúp bạn hiểu rõ cách dùng của từ. Cuối mỗi bài học, bạn sẽ được làm một bài kiểm tra để đánh giá năng lực, mức độ ghi nhớ và hiểu từ.

Học tiếng Anh trực tuyến cùng BBC Learning English

Học tiếng Anh trực tuyến cùng BBC Learning English

BBC là kênh học tiếng Anh miễn phí quá nổi tiếng với bất kì người học tiếng Anh trực tuyến nào. BBC được đánh giá là phù hợp để rèn luyện kỹ năng nghe. Với hàng ngàn bài nói có nội dung đa dạng. Được thiết kế với những chủ đề gần gũi trong cuộc sống hàng ngày và đến những chủ đề học thuật. Tuy nhiên bạn vẫn có thể học từ vựng và cải thiện kỹ năng nói – đọc – viết thông qua phụ đề bên dưới. Sau khi nghe những bài nghe, bạn có thể tận dụng phần phụ đề để cải thiện khả năng đọc, ngữ pháp và từ vựng của mình. Từ vựng của BBC vô cùng thông dụng và gắn liền với đời sống, với những bài kiểm tra. Ngoài ra với phương pháp “nói đuổi”, đọc theo phụ đề bên dưới, khả năng nói của bạn cũng sẽ được cải thiện nhanh chóng.

Trên đây là một số ứng dụng, website phục vụ cho việc học tiếng Anh trực tuyến hiệu quả nhất mà Patado gửi đến bạn. Còn chần chừ gì mà không tải ngay về để trải nghiệm. Và cũng đừng quên truy cập website của Patado để có thêm nhiều thông tin thú vị nhé!

Rate this post
BÀI TRƯỚC
BÀI SAU

Facebook Comments

Đăng ký nhận bài học miễn phí

Đăng ký nhận lộ trình học
ngay hôm nay


Đăng ký nhận lộ trình học
ngay hôm nay