Kinh nghiệm thi

Review học phí IELTS tại các trung tâm siêu “hot” tại Hà Nội (Phần 2)

Chứng chỉ IELTS hiện nay được rất nhiều người quan tâm và mong muốn chinh phục. Tuy nhiên, chắc hẳn ai cũng từng nghe qua tiền thi IELTS cũng đã cao. Vậy học phí IELTS ở các trung tâm Tiếng Anh hiện nay thì sao ? Hãy cùng Patado tìm hiểu ngay sau đây nhé.

Học phí IELTS và những điểm lưu ý đặc biệt cần nhớ

Review học phí IELTS tại các trung tâm siêu “hot” tại Hà Nội (Phần 1)

I. Trung tâm IELTS Fighter

1. Khóa học Pre-IELTS (3.5 – 4.0) tại IELTS Fighter

Khóa học Pre-IELTS là bước đệm cung cấp cho học viên kiến thức nền tảng cơ bản vững chắc để sẵn sàng cho việc chinh phục IELTS ở những mục tiêu cao và xa hơn. Thời lượng khóa học là 16 buổi (32 giờ) cùng với 20 giờ học bổ trợ offline vào thứ 5 và thứ 7 hàng tuần và bổ trợ với coach 1 buổi/tuần kết hợp việc học online miễn phí cam kết học viên được đảm bảo đầu ra là điểm tổng 4 kỹ năng là band 3.5.

Lớp học với mô hình học 1-2 giảng viên cùng 1 trợ giảng đảm bảo học viên xây dựng được nền tảng ngữ pháp căn bản cho phần Reading và nâng cao khả năng nghe các giọng Anh-Anh, Anh-Mỹ, Anh-Úc kết hợp luyện tập với một số chủ điểm quen thuộc trong phần thi Listening.

Học phí: 3.490.000 vnđ/36 buổi.

2. Khoá học IELTS Fighter Foundation (4.5 – 5.0)

Khoá học Fighter Foundation dành cho những bạn học viên đã có các kiến thức cơ bản về tiếng Anh và bắt đầu tiếp xúc, làm quen với các dạng đề trong bài thi IELTS. Thời lượng Khoá học là 21 buổi (42 giờ học) cùng với 20 giờ học bổ trợ offline vào thứ 5 và thứ 7 cùng giảng viên và bổ trợ cùng coach 1 buổi/tuần kết hợp học online miễn phí cam kết học viên được đảm bảo đầu ra là điểm tổng 4 kỹ năng là band 4.5.

Khoá học Fighter Foundation bao gồm đủ 4 kĩ năng trong IELTS đảm bảo học viên nắm được nền tảng từ vựng, ngữ pháp, phát âm, viết câu cơ bản và các dạng đề, phân tích đề, mẹo làm bài đơn giản nhất để lấy được những điểm “cho” trong bài IELTS.

Học phí: 4.490.000 vnđ/41 buổi.

3. Khoá học IELTS Fighter A (6.0 – 6.5)

Khoá học Fighter A dành cho những bạn đã có nền tảng ngữ pháp tiếng Anh cơ bản và muốn thi IELTS đạt mức điểm 6.5. Học viên được đảm bảo đầu ra là điểm tổng 4 kỹ năng là band 6.5. Sau khi hoàn thành khóa học bạn sẽ được:

Listening: Cách xác định dạng thông tin cần điền vào chỗ trống, Khả năng suy luận và bám sát bài nghe, bẫy phổ biến trong phần thi Listening.

Reading: Cách tiếp cận các dạng câu hỏi khác nhau, tìm keywords, đọc và phân tích câu/ đoạn nhanh, bổ sung từ vựng học thuật mức độ trung bình.

Writing: Cách viết một học thuật, cách nối dài một câu đơn, cấu trúc câu/ từ vựng hữu dụng để tăng chất lượng cho bài viết.

Speaking: Cách lập ý và đưa ra câu trả lời dài đối với tất cả các dạng câu hỏi trong Part 1, 2 và 3, xây dựng từ vựng và câu trả lời cho cả các chủ đề quen thuộc lẫn không quen thuộc.

Học phí: 5.990.000 vnđ/46 buổi

4. Khoá học IELTS Fighter B (7.0 – 7.5)

học phí ielts

Sau khóa học, học viên sẽ có thể đạt được 7.0-7.5 IELTS trở lên và tự tin sử dụng thành thạo tiếng Anh như một người bản xứ thực sự. Thời lượng học là 52 giờ và 20 giờ bổ trợ offline cùng giảng viên vào thứ 5, thứ 7 cùng với 1 buổi offline cùng Coach/tuần kết hợp học online miễn phí đảm bảo học viên không có kỹ năng nào dưới 6.0.

Hầu hết học viên có nhu cầu cải thiện điểm hai kỹ năng Nói và Viết, đồng thời trau dồi kỹ lưỡng hai kỹ năng Nghe và Đọc. Khóa học IELTS Fighter B cho học viên được học đầy đủ tất cả các dạng bài gặp phải trong kỳ thi IELTS với sự giúp đỡ từ giáo viên hướng dẫn đầy đủ, chi tiết cho học viên.

Học phí: 6.990.000 VNĐ / 46 buổi.

5. Khoá học IELTS Speaking Fighter

Các bạn có mục tiêu đầu ra là 6.0 – 9.0 IELTS Speaking nên theo học khóa này để có một bài nói chỉnh chu và chính xác nhất. Gíao viên sẽ cung cấp bài kiểm tra cuối khóa để học viên nắm được cách tính điểm và trình độ hiện tại của bản thân, cũng như lời khuyên giúp họ tập trung vào một số lỗi sai cần sửa trước kì thi IELTS chính thức.

Học phí: 3.290.000 VND/20h

6. Khoá học IELTS Writing Fighter

Các bạn có mục tiêu đầu ra là 6.0 – 9.0 IELTS Writing nên theo học khóa này để có thể viết bài một cách chuẩn và dễ ăn điểm nhất. Cuối khóa học viên được cho làm bài kiểm tra để nắm được cách tính điểm và trình độ hiện tại của bản thân. Bên cạnh đó giảng viên đưa ra lời khuyên giúp học viên tập trung vào một số lỗi sai cần sửa trước kì thi IELTS chính thức.

Học phí: 3.290.000 VND/24h

7. Khóa học IELTS 6.5 TRỌN GÓI tại IELTS Fighter

Khóa học dành cho các bạn học viên muốn chinh phục 6.5 IELTS để ra trường, xin việc, du học… một cách nhanh chóng nhất theo lộ trình học chi tiết, rõ ràng được các chuyên gia luyện thi IELTS tại Trung IELTS Fighter xây dựng.

  • Lộ trình 1: Beginner: Mất căn bản tiếng Anh –> 6.5 IELTS. Học phí: 20.000.000/ 8-9 tháng
  • Lộ trình 2: Starter: Đầu vào 3.0-3.5 –> 6.5 IELTS. Học phí: 18.000.000/ 5-6 tháng
  • Lộ trình 3: Intermediate: Đầu vào 4.5 – 5.0 –> 6.5 IELTS. Học phí: 14.000.000/ 4-5 tháng.

8. Học phí Khóa Phát âm – Pronunciation

Khóa học Pronunciation này là sẽ giải quyết những lỗi sai hay mắc nhất ở người học Tiếng Anh trong việc phát âm, phân biệt những âm khó và hay nhầm lẫn để giúp người học thay đổi hoàn toàn phong cách và ngữ điệu nói tiếng Anh của mình. Phần Speaking qua đó sẽ được thể hiện một cách tự tin và “tây” hơn.

Học phí: 2,190,000đ /10 buổi /15h.

II. Thông tin và học phí các khóa học offline của The IELTS Workshop

1. Khóa Foundation (0-2.0)

Số buổi: 12 buổi
Thời lượng: 2h buổi, 3 buổi/tuần
Học phí gốc: 3,490,000VND

Foundation là khóa học củng cố nền tảng tiếng Anh cơ bản, được thiết kế dành cho những người mới bắt đầu từ con số 0 – nhằm có một cái nhìn tổng quan về ngôn ngữ tiếng Anh và học tiếng Anh trước khi luyện thi IELTS.

Với khóa học này, bạn sẽ cảm nhận trọn vẹn môi trường học tập đầy sáng tạo, năng động tại The IELTS Workshop và sẵn sàng để TIW được đồng hành cùng bạn trên hành trình đạt band điểm IELTS “cao chất ngất”.

2. Khóa Freshman (2.0-3.0)

Số buổi: 17 buổi
Thời lượng: 2h buổi, 3 buổi/tuần
Học phí gốc: 4,490,000VND

Freshman là khóa học giúp người học hoàn thiện nền tảng tiếng Anh cơ bản. Có thể nói, combo Foundation + Freshman chính là “giải pháp vàng” cho tất cả các bạn đang còn loay hoay chưa biết bắt đầu từ đâu với tiếng Anh.

3. Khóa Sophomore (3.0-4.0)

Số buổi: 20 buổi
Thời lượng: 2h buổi, 3 buổi/tuần
Học phí gốc: 5,990,000VND

Ở trình độ 3.0, các bạn đã có thể bắt tay vào làm quen với bài thi. Trong khóa học Sophomore, bạn sẽ được:

  • Xây dựng các kỹ năng ngôn ngữ liên quan đến kỳ thi IELTS như thuyết trình, báo cáo và tranh luận bằng tiếng Anh
  • Làm quen với format đề IELTS và bước đầu luyện tập với các kỹ năng.
Xem thêm:  7 lí do khiến trung tâm luyện thi The IELTS Workshop được học viên tín nhiệm

4. Khóa Junior (4.0-5.0)

Số buổi: 21 buổi
Thời lượng: 2h buổi, 3 buổi/tuần
Học phí gốc: 6,990,000VND

Junior là khóa học giúp bạn làm quen với 4 kỹ năng trong bài thi IELTS. Khóa học tập trung vào kỹ năng lĩnh hội (Listening & Reading), dành cho những bạn có mục tiêu đạt band điểm 5.0+.

5. Khóa Pre-Senior (5.0-6.0)

Số buổi: 22 buổi học chính, 4 buổi bổ trợ với trợ giảng
Thời lượng: 2h buổi, 3 buổi/tuần
Học phí gốc: 7,990,000VND

Khóa luyện thi Pre-Senior hướng đến mục tiêu đầu ra 6.0+ IELTS. Bên cạnh việc hệ thống sơ bộ các kiến thức, khóa giúp học viên cải thiện cả 4 kỹ năng chuyên sâu. Học viên được luyện nói trực tiếp trên lớp với giảng viên; chấm, chữa bài và thi thử, sẵn sàng đăng ký thi IELTS thật.

học phí ielts

6. Khóa Senior (6.0-6.5)

Số buổi: 24 buổi
Thời lượng: 2h buổi, 3 buổi/tuần
Học phí gốc: 8,990,000VND

Tại trình độ 6.0, khóa Senior sẽ cung cấp kiến thức và lộ trình cần thiết giúp thí sinh hoàn thiện các kỹ năng, từ đó chinh phục band điểm 6.5 IELTS. Học viên được luyện nói trực tiếp trên lớp với giảng viên; chấm, chữa bài và thi thử để chuẩn bị tốt nhất cho kỳ thi phía trước.

7. Khóa Master Writing (6.5-7.5)

Số buổi: 12 buổi
Thời lượng: 2,5h buổi, 3 buổi/tuần
Học phí gốc: 10.000.000VND

Khóa Master Writing là khóa học chuyên sâu về kỹ năng Viết trong IELTS Academic, dành cho các bạn muốn chinh phục “đỉnh cao” IELTS Writing 7.5+ trở lên. Tại lớp, các bạn sẽ được thường xuyên luyện đề, cập nhật đề và được chấm, chữa kĩ lưỡng với giảng viên nhiều năm kinh nghiệm (IELTS 8.5+ Overall)

8. Khóa Master Speaking (6.5-7.5)

Số buổi: 12 buổi
Thời lượng: 2,5h buổi, 3 buổi/tuần
Học phí gốc: 10,000,000VND

Tương tự với khóa Master Writing, Master Speaking tập trung nâng cao kỹ năng Nói. Với phương pháp dạy học sáng tạo, toàn diện và hiệu quả, các bạn chắc chắn sẽ chạm đến con số “không tưởng” 7.5 IELTS và hơn thế nữa.

9. Khóa Intensive cấp tốc (5.0-6.5)

Số buổi: 35 buổi học chính, 7 buổi học bổ trợ
Thời lượng: 2h buổi, 6 buổi/tuần
Học phí gốc: Liên hệ

Đúng như tên gọi, khóa học Intensive được thiết kế đặc biệt cho các bạn đang cần thi lấy chứng chỉ IELTS gấp. Trong vòng 7 tuần, bạn sẽ theo học lộ trình được thiết kế riêng – dựa theo trình độ của bản thân. Giảng viên theo dõi sát sao, hạn chế tối đa áp lực do khối lượng kiến thức quá lớn. Các bài kiểm tra hàng tuần cũng được cập nhật liên tục nhằm giúp học viên tiến bộ nhanh nhất có thể.

Lớp học Intensive có sĩ số thấp (chỉ từ 2 – 6 người), là khóa học phù hợp dành cho những bạn cần học IELTS cấp tốc tham khảo.

10. Khóa Pronunciation (Phát âm)

Số buổi: 4 buổi học chính
Thời lượng: 2h buổi
Học phí gốc: 1,000,000VND

Khóa Pronunciation là khóa bổ trợ về riêng về yếu tố Phát âm (Pronunciation) trong IELTS nói riêng và trong tiếng Anh nói chung. Mục tiêu của khóa là giúp bạn nắm vững bảng phiên âm và cách đọc phiên âm tiếng Anh chuẩn IPA; luyện trọng âm, ngữ âm, nối âm… làm nền tảng phát triển kỹ năng Speaking.

Qua những thông tin mà Patado cung cấp thì mỗi trung tâm lại có những mức giá khác nhau và nhiều khóa học phù hợp với trình độ. Vì vậy, trước khi quyết định học ở bất kỳ đâu bạn phải biết được band điểm mình đang ở mức nào, band mong muốn là bao nhiêu và tài chính của bạn có chi trả được việc học hay không ? Nếu bạn đang tìm kiếm một trung uy tín, chất lượng với mức giá hợp lí, thời gian linh hoạt thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận sự tư vấn tốt nhất nhé.

BÀI TRƯỚC
BÀI SAU

Facebook Comments

Đăng ký nhận bài học miễn phí

Đăng ký nhận lộ trình học
ngay hôm nay


Đăng ký nhận lộ trình học
ngay hôm nay