Kinh nghiệm thi

“Chinh Phục” IELTS Với 5 Khóa Học IELTS Cấp Tốc Cực Chất Lượng

IELTS là chứng chỉ tiếng Anh thông dụng bậc nhất hiện nay. Mang hiệu lực như một tấm vé mở ra nhiều cơ hội học tập, làm việc, định cư tại nhiều nước trên thế giới. Sự quan trọng của tấm bằng IELTS luôn được đề cao. Tuy nhiên nhiều người lại không quá coi trọng chứng chỉ này. Dẫn đến việc thiếu sự chuẩn bị từ trước. Đến khi thật sự cần thiết mới tìm địa chỉ học trong thời gian ngắn. Đáp ứng nhu cầu người học, Patado xin giới thiệu đến bạn 5 khóa học IELTS cấp tốc chất lượng nhất!

Tổng hợp khóa học IELTS chất lượng nhất

Khóa học IELTS cho người mới bắt đầu/mất gốc

Khóa học IELTS cho trình độ Advanced

Khóa học IELTS cấp tốc tại Patado

Patado được biết đến là hệ thống Anh ngữ trực tuyến hàng đầu. Với mô hình học hiện đại, tiết kiệm thời gian và chi phí. Càng ngày càng nhiều phụ huynh và học viên biết đến, lựa chọn tin tưởng Patado. Đó là lý do trung tâm này thu hút hơn 2000 học viên mỗi năm. Tích cực tập trung xây dựng phương pháp giảng dạy đổi mới. Mô hình học tại Patado được đánh giá là mới lạ và hiệu quả. Tập trung phát triển kỹ năng của học viên một cách đồng đều và chuyên sâu. Tạo thêm nhiều thời gian tương tác và thực hành cùng giảng viên. 

Với mục tiêu chính là kết quả học viên đạt được. Patado đã đạt được con số ấn tượng là 62.8% học viên vượt mục tiêu. Những giảng viên tại đây đều được yêu cầu gắt gao về bằng cấp và nghiệp vụ sư phạm. Vì vậy bạn có thể hoàn toàn tin tưởng về chất lượng giảng dạy. 

khóa học IELTS

Khóa học IELTS cấp tốc tại Patado

Ưu điểm khi đăng ký khóa học IELTS cấp tốc tại Patado:

 • Tiết kiệm thời gian, công sức đi lại.
 • Giờ học linh hoạt tùy theo yêu cầu của bản thân.
 • Được phép đổi giáo viên nếu giáo viên trước đó không phù hợp.
 • Mô hình lớp học 2 thầy 1 trò giúp tăng cơ hội tương tác, thực hành. Mỗi giáo viên sẽ dạy chuyên sâu 2 kỹ năng. Vì vậy hiệu quả học tập sẽ tăng lên nhiều lần.
 • Chi phí tiết kiệm so với những lớp học kèm khác.
 • Đội ngũ giáo viên, nhân viên tại Patado luôn theo sát quá trình học của học viên. Giải đáp, giúp đỡ tận tình những khó khăn, thắc mắc.

Bạn đang tìm hiểu về Patado và những khóa học IELTS trực tuyến cực hiệu quả tại Patado? Xem ngay bài viết nhé.

Khóa học IELTS cấp tốc trong 4 tháng tại IELTS Fighter

Với hàng chục chi nhánh tại Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng… Fighter tự hào là cái tên nổi bật trong lĩnh vực giảng dạy IELTS. Phương pháp giảng dạy đột phá S-SMART tại Fighter vô cùng đặc biệt. Được sáng tạo chuyên sâu từ những giáo viên xuất sắc. Giúp nâng cao phản xạ, tư duy cùng kiến thức nền vững chắc. Thêm vào đó, việc bổ sung, cung cấp tài liệu trên website khiến học viên chủ động được thời gian học. Nắm bắt đầy đủ thông tin cũng như trau dồi thêm kiến thức. Ngoài những giờ học căng thẳng, bạn sẽ được trải qua những buổi tea break hay những hoạt động ngoài lề. Giúp bạn thư giãn và kết nối thêm với nhiều người khác. 

Khóa học IELTS cấp tốc ở đây yêu cầu đầu vào 4.5, tức là những bạn đã có kiến thức tiếng Anh vững chắc. Sau 4 tháng, Fighter cam kết bạn sẽ tăng lên band 6.5.

khóa học IELTS

Khóa học IELTS cấp tốc trong 4 tháng tại IELTS Fighter

Ưu điểm khóa học IELTS cấp tốc tại IELTS Fighter:

 • Thời gian học ngắn nhưng vẫn đảm bảo đầu ra.
 • Đội ngũ giáo viên, trợ giảng xuất sắc, giàu kinh nghiệm.
 • Phương pháp học thông minh, giúp bạn trong thời gian ngắn vẫn đạt được kết quả nhưng mong muốn nhưng không bị áp lực kiến thức.
 • Học phí khá rẻ so với mặt bằng chung.

Học phí:

 • Học phí khóa học IELTS cấp tốc tại IELTS Fighter là 11.590.000/khóa. 
 • Khóa học kéo dài 4 tháng với 21 buổi học, tổng cộng 42 giờ học.

Khóa học IELTS cấp tốc chinh phục 7.0 tại Anh ngữ RES

RES là trung tâm Anh ngữ có tiếng tiếng tại Việt Nam với hàng chục chi nhánh khắp cả nước. Trước khi xếp lớp, học viên phải trải qua một bài kiểm tra. Nhằm xác định đúng cấp độ tiếng Anh hiện tại và xây dựng lộ trình phù hợp. Từ đó xác định liệu mục tiêu điểm đặt ra có phù hợp không? Cần áp dụng hay bổ trợ thêm cho học viên những kỹ năng nào? Nhờ đó bạn có thể yên tâm kỹ năng của mình sẽ được phát triển đồng đều và đúng với khả năng vốn có. Đội ngũ giáo viên, giảng viên tại RES dày dặn kinh nghiệm. Đều có những chứng chỉ tiếng Anh quốc tế. Học viên sau khi học tại RES hầu như đánh giá cao sự nhiệt tình của những giáo viên ở đây. 

Khóa học IELTS cấp tốc tại RES hướng tới những bạn có đầu vào 5.0-5.5 và đặt mục tiêu là 6.5-7.0.

khóa học IELTS

Khóa học IELTS cấp tốc chinh phục 7.0 tại Anh ngữ RES

Ưu điểm khi học tại RES:

 • Được tham gia lớp writing cơ bản và lớp nghe – đọc nâng cao miễn phí.
 • Giáo viên và trợ giảng sẽ luôn theo sát quá trình học của bạn. Đảm bảo giúp bạn đạt được yêu cầu đầu ra.
 • Ngoài nội dung học theo giáo trình, bạn sẽ được bổ sung ôn tập những kỹ năng còn yếu.
 • Sau buổi học, bên cạnh việc trao đổi với thầy cô về những thắc mắc. Bạn hoàn toàn có thể nhờ giáo viên phỏng vấn hoặc chữa bài thêm. Giáo viên tại RES vô cùng nhiệt tình và thân thiện.

Học phí: 

Học phí khóa học IELTS mục tiêu 6.5-7.0 tại RES là 11 triệu/khóa/51 giờ học.

Chinh phục IELTS sau 4 tuần với Hội đồng Anh

Hội đồng Anh là tổ chức phi chính phủ về hợp tác văn hóa và cơ hội giáo dục tại Anh. Hiện đang có mặt tại 100 quốc gia trên thế giới. Đây được xem là địa chỉ ôn luyện IELTS hàng đầu tại Việt Nam. Không chỉ giảng dạy IELTS. Hội đồng Anh còn là nơi chia sẻ, trao đổi văn hóa, những vấn đề xã hội nổi bật. Tham gia khóa học IELTS tại đây. Bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm những hoạt động ngoại khóa đặc sắc. Từ đó góp phần phát triển những kỹ năng mềm.

Học phí tại Hội đồng Anh khá cao so với mặt bằng chung. Nhưng những học viên sau khóa học đều đánh giá nó là xứng đáng. Bởi ngoài kiến thức về kỳ thi IELTS, bạn còn nhận được nhiều giá trị tốt đẹp cùng những cơ hội giao lưu văn hóa đầy mới mẻ. 

khóa học IELTS

Chinh phục IELTS sau 4 tuần với Hội đồng Anh

Ưu điểm khi lựa chọn khóa học IELTS cấp tốc tại Hội đồng Anh :

 • Chương trình học tại đây được chính Hội đồng Anh – một trong ba cơ quan sở hữu và điều hành khi thi IELTS. Nội dung giảng dạy luôn sát với đề thi thật. Giúp bạn tiết kiệm thời gian, tập trung ôn luyện kiến thức trọng tâm.
 • Đội ngũ giáo viên 100% đạt những bằng cấp quốc tế về trình độ chuyên môn và nghiệp vụ.
 • Phương pháp học độc đáo, giúp học viên dễ tiếp cận bài thi.
 • Được thi thử vào cuối khóa. Quy trình như bài thi chính thức để học viên thêm cơ hội cọ xát và trải nghiệm.
 • Thời gian học cực ngắn khi chỉ với 4 tuần.

Học phí:

Học phí khóa học IELTS cấp tốc tại Hội đồng Anh dao động từ 5-20 triệu/khóa.

Học IELTS cấp tốc trong 2 tháng với KTDC

KTDC là một cái tên còn khá xa lạ trong cộng đồng người học IELTS tại Việt Nam. Thế nhưng tổ chức này đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc đào tạo tiếng Anh. Thành công giúp hàng ngàn học viên đạt được điểm số mơ ước. Không quá chú trọng việc quảng bá hình ảnh mà tập trung vào chất lượng giảng dạy và cam kết đầu ra của người học. Bên cạnh cung cấp kiến thức cho kì thi IELTS. KTDC còn tích cực trong việc phát triển toàn diện kỹ năng của học viên. Những kỹ năng KTDC đặc biệt chú trọng như làm việc nhóm, thuyết trình, hùng biện, giải quyết vấn đề, tư duy mở… Trang bị cho học viên đầy đủ những tố chất để sẵn sàng trở thành một công dân toàn cầu. Khóa học IELTS cấp tốc chỉ 2 tháng, dành cho những bạn chuẩn bị thi IELTS trong thời gian nhắn. Tuy không có yêu cầu đầu vào, nhưng vì được giảng dạy 100% giáo viên bản ngữ nên những bạn đã có kiến thức nền tốt sẽ dễ bắt kịp bài hơn những bạn mất gốc.

khóa học IELTS

Học IELTS cấp tốc trong 2 tháng với KTDC

Ưu điểm khóa học IELTS cấp tốc tại KTDC:

 • Thời gian học chỉ 2 tháng, tiết kiệm được rất nhiều thời gian nhưng vẫn giúp bạn đạt được điểm số mơ ước.
 • Kiểm tra trình độ đầu vào miễn phí.
 • Học phí rẻ và nhiều ưu đãi.

Học phí:

Học phí cho khóa học IELTS cấp tốc tại KTDC dao động từ 5-10 triệu/khóa.

Bài viết trên đã gợi ý cho bạn 5 địa chỉ cung cấp khóa học IELTS cấp tốc tốt nhất. Hy vọng bạn sẽ lựa chọn được khóa học chất lượng và phù hợp. Đừng quên ghé thăm website của Patado để biết thêm nhiều thông tin bổ ích. Chúc bạn học tốt!

Patado bật mí top list những khóa học IELTS cho trình độ Immediate chất lượng nhất.

Rate this post
BÀI TRƯỚC
BÀI SAU

Facebook Comments

Đăng ký nhận bài học miễn phí

Đăng ký nhận lộ trình học
ngay hôm nay


Đăng ký nhận lộ trình học
ngay hôm nay