Sách luyện thi IELTS

Tải trọn bộ sách English Grammar In Use xịn nhất năm 2022

Một trong những đầu sách kinh điển dành cho những ai mới bắt đầu chinh phục Ielts đó là cuốn sách English Grammar in Use đây một tài liệu được dùng nhiều nhất dưới quá trình ôn luyện tiếng Anh của nhiều người. Cuốn Ngữ pháp được phát hành bởi nhà xuất bản tiếng tăm Cambridge dành cho từng trình độ học tập khác nhau của người học. Ngay sau đây Patado sẽ review và hướng dẫn dẫn tải  trọn bộ cuốn sách cho bạn đọc nhé!

Trọn bộ từ A đến Z những đầu sách luyện thi IELTS

Tổng hợp bộ sách luyện thi IELTS cho người mới bắt đầu

Lấy gốc cơ bản với bộ sách luyện thi IELTS cho người mất gốc

I. TỔNG QUAN VỀ SÁCH ENGLISH GRAMMAR IN USE.

Đầu tiên,  cuốn sách English grammar in use sẽ cung cấp cho bạn học  kiến thức về ngữ pháp theo trình độ từ cơ bản cho đến nâng cao và giúp bạn hệ thống kiến thức khoa học để bạn học có thể dễ dàng tiếp thu kiến thức của. Đối với những ai mới bắt đầu bước chân vào con đường chinh phục Ielts thì cần phải học từ kiến thức đơn giản nhất thì đây chính là lựa chọn tốt cho các bạn.

English Grammar in Use là bộ sách ngữ pháp tiếng Anh được viết bởi tác giả Raymond Murphy. English Grammar in Use bao gồm 3 quyển sách được chia theo trình độ cho người học đó là : Elementary, Intermediate, Advanced.

• English Grammar in use –  Elementary: Sách dành cho các bạn gần như là mất gốc
  • English Grammar in use – Intermediate & Intermediate: Sách dành cho học viên có nền tảng cơ bản kiến thức tiếng anh.
  • English Grammar in Use Advanced: Là cuốn sách dành cho các sĩ tử luyện thi Ielts thành thạo muốn chinh phục band điểm 8-9.

II. REVIEW TRỌN BỘ CUỐN SÁCH ENGLISH GRAMMAR IN USE THEO TỪNG CẤP ĐỘ

1. English Grammar In Use Elementary

English Grammar in Use – Elementary hay với tên bìa sách là Essential Grammar in Use cung cấp 115 chủ đề ngữ pháp tiếng Anh  giúp bạn học IELTS nâng cao khả năng sử dụng ngữ pháp, phân tích rõ theo từng dạng câu, từ, cụm từ sử dụng với cấu trúc chi tiết, cơ bản.

Essential Grammar in Use download Patado

Trong cuốn sách này, bài học sẽ được chia nhỏ và trình bày chi tiết hơn đồng thời cung cấp các ví dụ cơ bản như các thì, các loại từ, ứng dụng về các cụm động từ,  dạng khác nhau của động từ,… giúp bạn học tập kiến thức đầy đủ và cơ bản, tiến tới nâng cao kiến thức.

Chủ đề cuốn sách gồm:

• Present
  • Past
  • Present perfect
  • Verb forms
  • Future
  • Modal, imperative
  • There and it
  • Auxiliary verbs
  • Questions
  • Reported Speech
  • Ing and to
  • Go, get, do, make and have
  • Pronouns and possessives
  • A and the
  • Determiners and pronouns
  • Adjectives and adverbs
  • Word order
  • Conjunctions and clauses

2. English Grammar In Use – Intermediate

Đây là cuốn sách được thiết kế cung cấp đầy đủ kiến thức ngữ pháp tiếng Anh cho trình độ trung cấp. Cuốn sách này bao gồm 140 các bài học và bài tập cùng với đáp án đi kèm giúp bạn học có thể vừa học tập vừa luyện tập ngay tại cùng một thời điểm, rất hữu ích và tiện lợi.

Khám phá bộ sách luyện thi IELTS cho trình độ intermediate

English Grammar In Use - Intermediate download Patado

Các chủ đề bài học :

• Present and past
  • Present perfect and past
  • Future
  • Modal verb
  • If and wish
  • Passive
  • Reported speech
  • Questions and auxiliary verbs
  • Ing and to
  • Articles and nouns
  • Pronouns and determine
  • Relative clause
  • Adjective and adverbs
  • Conjunctions and prepositions
  • Phrasal verbs

3. English Grammar In Use – Advanced

Cuối cùng là cuốn sách màu xanh lá dành cho trình độ nâng cao- những ai đã thành thạo trong việc sử dụng tiếng anh nhưng có tham vọng đạt đến “cảnh giới” trong band điểm luyện thi Ielts thì đều không thể không biết đến cuốn sách này. English Grammar in Use Advanced cung cấp cho bạn học 100 chủ đề bài học về đa dạng các nguồn kiến thức như : các thì, động từ khuyết thiếu, các dạng khác nhau của động từ, từ nối,…nhưng ở trình độ nâng cao level hơn.

Bắt tay vào “xử lí” bộ sách Luyện thi IELTS cho trình độ intermediate advance cực chất

English Grammar In Use - Advanced download Patado

Các chủ đề trong cuốn sách English Grammar in Use Advanced:

• Tenses
  • The Future
  • Modals and semi – modals
  • Linkings verbs, passives, question
  • Verb complementations – what follows verb
  • Reporting
  • Nouns
  • Articles, determiners, quantifiers
  • Relative clauses
  • Pronouns, substitution, leaving out words
  • Adjectives and advers
  • Adverbial clauses and conjunctions
  • Prepositions
  • Organising information

III. HƯỚNG DẪN ĐỌC SÁCH VÀ TẢI TRỌN BỘ ENGLISH GRAMMAR IN USE

Trước khi ôn thi vào IELTS, học viên vẫn cần có một vốn kiến thức nhất định bằng việc rèn luyện từ vựng và ngữ pháp thật vững chắc để khi có nền tảng vững đó thì bạn sẽ có  bước đệm vững chắc giúp các bạn tiến xa hơn trên con đường chinh phục IELTS band điểm 7.0 – 8.0+.

Để học sách English Grammar in Use hiệu quả chúng ta nên.

• Kiểm tra trình độ của bản thân để lựa chọn trình độ sách học thật hợp lý.
  • Hãy đọc thật kỹ hướng dẫn học của sách, chủ động tìm hiểu các phần học của mỗi bài và học theo hệ thống kiến thức logic hợp lý
  • Học cách ghi note để ghi nhớ từ vựng và cấu trúc câu hay mà bạn học được thông qua mỗi bài học.
  • Làm bài tập với thời gian xác định và sau đó mới check đáp án để các bạn tự kiểm tra được trình độ của mình.

Hi vọng rằng với cuốn English grammar in use này, bạn đọc sẽ tự tin hơn về kiến thức ngữ pháp cũng như về khả năng sử dụng tiếng Anh của mình!

Cuối cùng để có thể tìm hiểu nhiều hơn thông tin về các bộ sách luyện thi IELTS hay nhất và các bài học bổ ích giúp bạn nâng trình độ tiếng Anh, bạn học đừng bỏ qua mà hãy truy cập ngay vào Website của Patado để nhanh chóng cùng nhau học tập và chinh phục kì thi IELTS ngay hôm nay bạn nhé!