Luyện thi IELTS Speaking

Chia sẻ bộ đề thi IELTS thật Speaking update thường xuyên 2021 do Patado tổng hợp

Bạn đang thắc mắc đề thi IELTS của năm 2021 đã vào những chủ đề nào và chưa vào chủ đề nào? Năm 2021 là một năm đặc biệt với rất nhiều sự kiện nổi bật và không ngoại trừ khả năng hội đồng đề thi sử dụng chúng làm câu hỏi cho phần IELTS speaking. Tại bài viết này, Patado sẽ liệt kê danh sách đề thi speaking IELTS chính thức của năm 2021 nhé.

Kinh nghiệm học IELTS Speaking từ giáo viên tại Patado

Lộ trình phương pháp và cách học IELTS Speaking hiệu quả nhất

Giới thiệu về bài thi IELTS Speaking

Bài thi IELTS Speaking sẽ luôn gồm 3 phần với tổng thời lượng là 15 phút tương tự như ở phần thi viết. Thời lượng các phần thi cũng khác nhau khi mà hai phần khó là IELTS Speaking part 2, 3 luôn khó và chiếm nhiều thời gian hơn.

Việc tham khảo các đề thi trong quá khứ của hội đồng là một cách rất hữu hiệu để các bạn học viên có thể ôn luyện hiệu quả. Phương pháp này cho bạn cái nhìn tổng quát và thực tế nhất về một bài thi IELTS Speaking cũng như giúp bạn quen với các yếu tố về thời gian, giám khảo.

đề thi ielts speaking

Đề thi IELTS speaking 2021 theo các quý (link drive)

Lưu ý bộ đề thi này được chính người tham dự kì thi tổng hợp nên có thể chứa một số sai lệch thiếu sót do thí sinh không được ghi chép đề và tuồn ra ngoài trong và sau phần thi của mình

download Patado

Đề thi IELTS speaking quý  3

Đang cập nhật

Đề thi IELTS speaking quý  4

Đang cập nhật

Trên đây là danh sách đề thi Speaking chính thức được Patado tổng hợp từ đầu năm 2021. Có thể thấy các chủ đề của IELTS Speaking không có quá nhiều thay đổi. Mong rằng bài viết này đã giúp bạn chuẩn bị tốt hơn cho phần thi IELTS Speaking của mình. Mọi nhu cầu học IELTS, các bạn có thể liên hệ chúng tôi qua địa chỉ Patado.edu.vn để được tư vấn chính xác và kĩ lưỡng nhé.

Rate this post
BÀI TRƯỚC
BÀI SAU

Facebook Comments

    Đăng ký nhận lộ trình học
    ngay hôm nay